งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของโรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี มัวร์ และชาร์ลี แอด ลาร์ด ละครแสดงนำโดยแอนดรูว์ ลินคอล์น รับบทเป็นนายอำเภอชื่อ ริก ไกรมส์ ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคมาแล้ว พบกับโลกหลังพยากรณ์ที่เต็มไปด้วย ซอมบีกินเนื้อ เขาออกเดินทางเพื่อตาม หาครอบครัวและพบกับผู้รอดชีวิตตาม ทางมากมาย

3 เดอะวอล์กกิงเดด ออกอากาศ ครั้งแรกในวันที่ 31 ตุลาคม ค. ศ ทางเคเบิลทีวีช่องเอเอ็มซี ในสหรัฐอเมริกา และ ออกอากาศครั้งแรกทั่วโลกใน สัปดาห์แรกของเดือน พฤศจิกายน ปีเดียวกันทางช่อง ฟอกซ์อินเตอร์เนชันแนล ผล พวกจากกระแสตอบรับ เอเอ็มซี ได้เพิ่มซีซันที่สองให้กับละคร จำนวน 13 ตอน ออกอากาศครั้ง แรกวันที่ 16 ตุลาคม ค. ศ [ เพียงอีกสองตอนก่อนที่จะเข้า ซีซันสอง เอเอ็มซีก็ประกาศว่า ละครจะมีซีซันที่สามจำนวน 16 ตอน ออกอากาศในวันที่ 14 ตุลาคม ค. ศ ในวันที่ 21 ธันวาคม ค. ศ เอเอ็มซีเพิ่ม ซีซันที่สี่ให้ละครอีกจำนวน 16 ตอน ออกอากาศวันที่ 13 ตุลาคม ค. ศ และในวันที่ 29 ตุลาคม ค. ศ เอเอ็มซี ได้เพิ่มซีซันที่ห้าให้กับละครอีก ครั้ง

4 ละครชุดนี้ได้รับการตอบรับที่ดี และ เข้าชิงรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล สมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา และ รางวัลลูกโลกทองคำสาขาละคร โทรทัศน์แนวดรามา ละครยังได้รับ คะแนนที่ดีจากการประเมินของนี ลเซน (Nielsen ratings) เหนือกว่า ละครทางเคเบิลทีวีหลายเรื่อง มียอด ผู้ชมถึง 16.1 ล้านคนในช่วงแรกที่ ออกอากาศซีซันที่สี่ ทำให้กลายเป็น ละครชุดทางเคเบิลทีวีที่มีคนชมมาก ที่สุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี


ดาวน์โหลด ppt เดอะวอล์กกิงเดด ( อังกฤษ : The Walking Dead) เป็นละครชุดแนวดรามา สยองขวัญหลังพยากรณ์ (post- apocalyptic horror drama) สร้างโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google