งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สายโคแอกเชียล ข้อดี : ราคาถูก, มี ความยืดหยุ่นในการ ใช้งาน, ติดตั้งง่าย และมีน้ำหนักเบา ข้อเสีย : ถูกรบกวน จากสัญญาณ ภายนอกได้ง่าย, ระยะทางจำกัด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สายโคแอกเชียล ข้อดี : ราคาถูก, มี ความยืดหยุ่นในการ ใช้งาน, ติดตั้งง่าย และมีน้ำหนักเบา ข้อเสีย : ถูกรบกวน จากสัญญาณ ภายนอกได้ง่าย, ระยะทางจำกัด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สายโคแอกเชียล ข้อดี : ราคาถูก, มี ความยืดหยุ่นในการ ใช้งาน, ติดตั้งง่าย และมีน้ำหนักเบา ข้อเสีย : ถูกรบกวน จากสัญญาณ ภายนอกได้ง่าย, ระยะทางจำกัด

2 สายคู๋บิดเกลียว ข้อดี : ราคาถูก, ติดตั้ง ง่าย และมีน้ำหนัก เบา, มีความยืดหยุ่น ในการใช้งาน ข้อเสีย : ถูกรบกวน จากสัญญาณ ภายนอกได้ง่าย, ระยะทางจำกัด

3 สายใยแก้วนำ แสง ข้อดี : ส่งข้อมูลด้วย ความเร็วสูง, ไม่มีการ รบกวนทาง แม่เหล็กไฟฟ้า, ส่ง ข้อมูลได้ในปริมาณ มาก ข้อเสีย : มีราคาแพงกว่า สายส่งข้อมูลแบบสายคู่ตี เกลียวและโคแอกเชียล, ต้องใช้ความชำนาญใน การติดตั้ง, มีค่าใช้จ่ายใน การติดตั้งสูงกว่า สายคู่ตี เกลียวและโคแอกเชียล

4 ระบบดาวเทียม ข้อดี : ส่งสัญญาณ ครอบคลุมไปยังทุกจุด ของโลกได้, ค่าใช้จ่ายใน การให้บริการส่งข้อมูล ของระบบดาวเทียมไม่ ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ห่าง กันของสถานีพื้นดิน ข้อเสีย : มีเวลาหน่วง (Delay Time) ในการ ส่งสัญญาณ

5 ระบบ ไมโครเวฟ ข้อเสีย : สัญญาณจะถูก รบกวนได้ง่ายจากคลื่น แม่เหล็กไฟฟ้า จาก ธรรมชาติ เช่น พายุ หรือ ฟ้าผ่า ข้อดี : ราคาถูกกว่า สายใยแก้วนำแสง และดาวเทียม, อัตรา การส่งข้อมูลสูง, ใช้ใน พื้นที่ซึ่งการเดินสาย กระทำได้ไม่สะดวก


ดาวน์โหลด ppt สายโคแอกเชียล ข้อดี : ราคาถูก, มี ความยืดหยุ่นในการ ใช้งาน, ติดตั้งง่าย และมีน้ำหนักเบา ข้อเสีย : ถูกรบกวน จากสัญญาณ ภายนอกได้ง่าย, ระยะทางจำกัด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google