งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาว รัชนีมล บานนคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 14 ส่ง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาว รัชนีมล บานนคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 14 ส่ง"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย นางสาว รัชนีมล บานนคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 14 ส่ง
นำเสนอสินค้ารองเท้าแฟชั่น นางสาว รัชนีมล บานนคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 14 ส่ง อาจารย์ นภัสสร วงศรีคุณถาวร

2 1. วู้ดแลนด์ (Woodland)           สำหรับคนที่ชอบการบุกป่าฝ่าดง เดินทางไกล หรือการผจญภัยต่าง ๆ แค่มีวู้ดแลนด์เพียงคู่เดียวก็เอาอยู่ เพราะรองเท้าแบรนด์นี้เสริมส้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณต้องเดินลงน้ำ ลุยโคลน หรือหนทางจะขรุขระแค่ไหน ก็สามารถใส่เดินได้อย่างสบาย ๆ

3 2. คอนเวิร์ส (Converse)           รองเท้าผ้าใบแบรนด์สุดคลาสสิคที่อยู่กับเรามาร่วมศตวรรษ และไม่ว่าคุณจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ ก็ไม่เคยทำให้คุณตกเทรนด์เลยสักครั้ง ด้วยลุคชิล ๆ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย และสามารถเข้ากันได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ หรือแม้กระทั่งใส่กับชุทสูท

4 3. คาร์ลตัน ลอนดอน (Carlton london)
สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้ ผลิตรองเท้ามาเพื่อหนุ่มที่มีสไตล์เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าแบรนด์คาร์ตัน ลอนดอนนี้ นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังเหมาะกับการสวมใส่ไปงานในโอกาสต่าง ๆ

5 4. อาดิดาส (Adidas) รองเท้ากีฬาหนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลก ที่มีฐานหลักอยู่ในประเทศเยอรมัน ซึ่งรูปลักษณ์ การดีไซน์ และคุณภาพของมันนี่เอง ที่ทำให้อาดิดาสยืนหยัดมาจนถึงทุกวันนี้ได้ นอกจากนี้อาดิดาสก็ไม่ได้เป็นแค่รองเท้ากีฬาธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้ากีฬาสุดล้ำที่มักจะมีลูกเล่นออกมาให้เราเซอร์ไพรส์กันอยู่ เสมอเลย แถมยังใส่ความเป็นแฟชั่นลงไปในเนื้องานด้วย เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ สปอร์ตแมนจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

6 5. ลี คูเปอร์ (Lee cooper)
เมื่อบริษัทเสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ หนึ่งในผู้นำแฟชั่นยีนส์ หันมาผลิตรองเท้าเพื่อเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยรองเท้าสุดเท่ ซึ่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองหรือชุดทำงาน ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่ชอบความโดดเด่นมาก ๆ

7 6. คลาร์กส์ (Clarks)   คลาร์กส์ หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และถือว่าเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพดีแบรนด์หนึ่งของโลกเลยทีเดียว ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ และการตัดเย็บที่มีความประณีต จึงทำให้ คลาร์ก ครองตลาดแฟชั่นรองเท้าชั้นสูงได้ไม่ยากเลย เพราะนอกจากความเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ของตัวเองแล้ว ตัวรองเท้าก็ยังมีความยืดหยุ่นสูงอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่ได้สวมใส่จะรู้เลยว่ารองเท้าแบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อคุณจริง ๆ

8 7. แจ็ค แอนด์ โจนส์ (Jack & Jones)
  ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงได้ไม่ยากเลย เพราะรองเท้าของแจ็ค แอนด์ โจนส์ ผลิตออกมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นที่นิยมความทันสมัยโดยเฉพาะ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหารองเท้าแฟชั่นนำเทรนด์สุดชิคอยู่ ก็อย่าลืมนำรองเท้าแบรนด์แจ็ค แอนด์ โจนส์ ไปพิจารณากันดูนะ

9 8. ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ (Hush Puppies)
เกือบจะห้าสิบปีแล้วที่ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ เป็นเพื่อนที่เคียงคู่เท้ากันมานาน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีกว่ารองเท้าแบรนด์นี้มักจะนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนาคุณภาพรองเท้า เพื่อให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้นอยู่เสมอ จนในที่สุด ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ ก็ได้กลายมาเป็นสุดยอดรองเท้าสำหรับคนที่ชอบชีวิตแบบเรียบง่ายมาก ๆ

10 9. ไนกี้ (Nike) ไนกี้ ที่รู้จักกันดีในนามของผู้ผลิตอุปกรณ์และรองเท้ากีฬาชั้นนำระดับโลก และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนต่างก็จับจ้องอยากจะเป็นเจ้าของกันให้ได้อย่างน้อยสัก คู่นึง สาเหตุที่ทำให้ไนกี้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำของสินค้าในโลกกีฬา ก็เพราะพวกเขาไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนารองเท้ารุ่นใหม่ออกมาตอบโจทย์ความ ต้องการของผู้คน ทั้งในเรื่องของคุณภาพของรองเท้า รวมไปถึงดีไซน์การออกแบบที่ดูสวยงาม จนในที่สุดก็ได้มาเป็นไอคอนใหม่สำหรับคอกีฬา

11 10. ยูซีบี (UCB) หรือที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า ยูไนเต็ด คัลเลอร์ส ออฟ เบเนตอง (United Colors of Benetton) ได้ยินแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว แต่ถ้าได้เห็นรองเท้าของแบรนด์นี้จะรู้ว่าน่าสนใจยิ่งกว่า เพราะยูซีบีนั้นมาพร้อมกับสีสันที่แสดงออกถึงความสนุกสนานและลวดลายที่แปลก ตา ซึ่งเป็นแรงขับที่ทำให้รูปแบบการดีไซน์ของรองเท้ายูซีบีดูโดดเด่นไม่เหมือน ใคร


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาว รัชนีมล บานนคร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 14 ส่ง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google