งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย.  สำหรับคนที่ชอบการบุกป่าฝ่าดง เดินทางไกล หรือการ ผจญภัยต่าง ๆ แค่มีวู้ดแลนด์เพียงคู่เดียวก็เอาอยู่ เพราะ รองเท้าแบรนด์นี้เสริมส้นขึ้นมาเป็นพิเศษ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย.  สำหรับคนที่ชอบการบุกป่าฝ่าดง เดินทางไกล หรือการ ผจญภัยต่าง ๆ แค่มีวู้ดแลนด์เพียงคู่เดียวก็เอาอยู่ เพราะ รองเท้าแบรนด์นี้เสริมส้นขึ้นมาเป็นพิเศษ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย

2  สำหรับคนที่ชอบการบุกป่าฝ่าดง เดินทางไกล หรือการ ผจญภัยต่าง ๆ แค่มีวู้ดแลนด์เพียงคู่เดียวก็เอาอยู่ เพราะ รองเท้าแบรนด์นี้เสริมส้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณต้อง เดินลงน้ำ ลุยโคลน หรือหนทางจะขรุขระแค่ไหน ก็ สามารถใส่เดินได้อย่างสบาย ๆ 1. วู้ดแลนด์ (Woodland)

3 รองเท้าผ้าใบแบรนด์สุดคลาสสิคที่อยู่กับเรา มาร่วมศตวรรษ และไม่ว่าคุณจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ ก็ไม่เคยทำให้คุณตกเทรนด์เลยสักครั้ง ด้วยลุคชิล ๆ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย และสามารถเข้ากันได้กับ เสื้อผ้าทุกสไตล์ หรือแม้กระทั่งใส่กับชุทสูท 2. คอนเวิร์ส (Converse)

4  สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้ ผลิตรองเท้ามาเพื่อหนุ่ม ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าแบ รนด์คาร์ตัน ลอนดอนนี้ นอกจากจะสวมใส่สบาย แล้ว ยังเหมาะกับการสวมใส่ไปงานในโอกาสต่าง ๆ 3. คาร์ลตัน ลอนดอน (Carlton london)

5  รองเท้ากีฬาหนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลก ที่มีฐานหลักอยู่ ในประเทศเยอรมัน ซึ่งรูปลักษณ์ การดีไซน์ และคุณภาพ ของมันนี่เอง ที่ทำให้อาดิดาสยืนหยัดมาจนถึงทุกวันนี้ได้ นอกจากนี้อาดิดาสก็ไม่ได้เป็นแค่รองเท้ากีฬาธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้ากีฬาสุดล้ำที่มักจะมีลูกเล่น ออกมาให้เราเซอร์ไพรส์กันอยู่ เสมอเลย แถมยังใส่ความ เป็นแฟชั่นลงไปในเนื้องานด้วย เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ สปอร์ตแมนจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน 4. อาดิดาส (Adidas)

6  เมื่อบริษัทเสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ หนึ่งในผู้นำ แฟชั่นยีนส์ หันมาผลิตรองเท้าเพื่อเอาใจเหล่าแฟชั่น นิสต้า ด้วยรองเท้าสุดเท่ ซึ่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถ นำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ เป็นชุดลำลองหรือชุดทำงาน ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่ชอบ ความโดดเด่นมาก ๆ 5. ลี คูเปอร์ (Lee cooper)

7  คลาร์กส์ หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่มีประวัติมาอย่าง ยาวนาน และถือว่าเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพดีแบรนด์หนึ่ง ของโลกเลยทีเดียว ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ และการตัดเย็บที่ มีความประณีต จึงทำให้ คลาร์ก ครองตลาดแฟชั่น รองเท้าชั้นสูงได้ไม่ยากเลย เพราะนอกจากความเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ของตัวเองแล้ว ตัวรองเท้าก็ยังมีความยืดหยุ่น สูงอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่ได้สวมใส่จะรู้เลยว่ารองเท้าแบรนด์ นี้ออกแบบมาเพื่อคุณจริง ๆ 6. คลาร์กส์ (Clarks)

8  ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ได้ไม่ยากเลย เพราะรองเท้าของแจ็ค แอนด์ โจนส์ ผลิต ออกมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นที่นิยมความทันสมัยโดยเฉพาะ ซึ่ง หากใครที่กำลังมองหารองเท้าแฟชั่นนำเทรนด์สุดชิคอยู่ ก็อย่าลืมนำรองเท้าแบรนด์แจ็ค แอนด์ โจนส์ ไปพิจารณา กันดูนะ 7. แจ็ค แอนด์ โจนส์ (Jack & Jones)

9  เกือบจะห้าสิบปีแล้วที่ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ เป็นเพื่อนที่เคียงคู่เท้า กันมานาน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีกว่ารองเท้าแบรนด์นี้มักจะนำ นวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนาคุณภาพรองเท้า เพื่อให้สวมใส่ สบายยิ่งขึ้นอยู่เสมอ จนในที่สุด ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ ก็ได้กลายมา เป็นสุดยอดรองเท้าสำหรับคนที่ชอบชีวิตแบบเรียบง่าย มาก ๆ 8. ฮัชช์ ปั๊ปปี้ส์ (Hush Puppies)

10  ไนกี้ ที่รู้จักกันดีในนามของผู้ผลิตอุปกรณ์และรองเท้ากีฬา ชั้นนำระดับโลก และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนต่างก็จับจ้อง อยากจะเป็นเจ้าของกันให้ได้อย่างน้อยสัก คู่นึง สาเหตุที่ ทำให้ไนกี้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำของสินค้าในโลกกีฬา ก็เพราะพวกเขาไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนารองเท้ารุ่นใหม่ ออกมาตอบโจทย์ความ ต้องการของผู้คน ทั้งในเรื่องของ คุณภาพของรองเท้า รวมไปถึงดีไซน์การออกแบบที่ดู สวยงาม จนในที่สุดก็ได้มาเป็นไอคอนใหม่สำหรับคอกีฬา 9. ไนกี้ (Nike)

11  หรือที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า ยูไนเต็ด คัลเลอร์ส ออฟ เบเนตอง (United Colors of Benetton) ได้ยินแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว แต่ถ้าได้เห็นรองเท้าของแบรนด์นี้จะรู้ว่าน่าสนใจยิ่งกว่า เพราะยูซีบีนั้นมาพร้อมกับสีสันที่แสดงออกถึงความ สนุกสนานและลวดลายที่แปลก ตา ซึ่งเป็นแรงขับที่ทำให้ รูปแบบการดีไซน์ของรองเท้ายูซีบีดูโดดเด่นไม่เหมือน ใคร 10. ยูซีบี (UCB)


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย.  สำหรับคนที่ชอบการบุกป่าฝ่าดง เดินทางไกล หรือการ ผจญภัยต่าง ๆ แค่มีวู้ดแลนด์เพียงคู่เดียวก็เอาอยู่ เพราะ รองเท้าแบรนด์นี้เสริมส้นขึ้นมาเป็นพิเศษ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google