งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข่าวเทคโนโลยี สารสนเทศ. นางสาว นฤมล เด่น ดวง ม.4/4 เลขที่ 33.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข่าวเทคโนโลยี สารสนเทศ. นางสาว นฤมล เด่น ดวง ม.4/4 เลขที่ 33."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข่าวเทคโนโลยี สารสนเทศ

2 นางสาว นฤมล เด่น ดวง ม.4/4 เลขที่ 33

3 J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ร่วมงาน คอมมาร์ท จัดรวดเดียว 25 บูธ พร้อมส่งโปรโมชั่นเด็ดคืนกำไรจุ ใจ แก่ลูกค้าไอทีตลอดงาน โดย ตั้งเป้ายอดขายตลอดงานรวม ทะลุ 100 ล้านบาท …

4 นายสมยศ เชาวลิต ประธานกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เจ. ไอ. บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้า ไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจไอบี (J.I.B.) กล่าวถึงการเข้าร่วมงานคอม มาร์ท ไทยแลนด์ 2012 ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2555 ว่า J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้จัดบูธ J.I.B. เข้า ร่วมงานนี้ถึง 25 บูธ

5 โดย 4 บูธหลัก จะเป็นบูธที่รวม สินค้าที่บริษัทจัดจำหน่าย ทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พร้อมทั้ง จัดกิจกรรมดึงดูดความสนใจ ของลูกค้าต่อเนื่องตลอดงาน

6 ทั้งกิจกรรมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม และ กิจกรรมที่ให้ลูกค้าที่เข้าชมงานได้ร่วมซื้อ สินค้าในราคาพิเศษ ส่วนบูธอื่นๆ อีก 21 บูธ จะจัดร่วมกับตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ คอมพิวเตอร์ชั้นนำเพื่อจัดโปรโมชั่น ส่งเสริมการขายร่วมกัน ซึ่งจะทำให้บูธของ J.I.B. มีสินค้าที่จัดโปรโมชั่นในงานคอม มาร์ทครบทุกแบรนด์ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้า เลือกซื้อสินค้าทุกแบรนด์ได้ครบถ้วนในร้าน เดียว

7 เชื่อว่างานคอมมาร์ทในปีนี้จะคึกคัก เป็นพิเศษ เนื่องจากกำลังซื้อของ ผู้บริโภคจะกลับเข้าสู่ตลาดอีกครั้ง หลังจากที่ชะลอตัวไปจากอุทกภัยครั้ง ใหญ่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยในปี นี้ J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้เตรียม สินค้ารุ่นใหม่ราคาพิเศษ และ โปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ เพื่อลูกค้าใน งานนี้โดยเฉพาะ

8 ไม่ว่าจะเป็นลุ้นแลกซื้อสินค้า ราคาลดถึง 50 % เมื่อซื้อสินค้า ที่บูธ J.I.B. ทุกบูธ ครบ 3,000 บาท พร้อมรับส่วนลด และของ สมนาคุณอีกมากมาย นอกจากนั้น ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% อีกด้วย

9 เชื่อว่างานคอมมาร์ทในปีนี้จะคึกคัก เป็นพิเศษ เนื่องจากกำลังซื้อของ ผู้บริโภคจะกลับเข้าสู่ตลาดอีกครั้ง หลังจากที่ชะลอตัวไปจากอุทกภัยครั้ง ใหญ่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยในปี นี้ J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้เตรียม สินค้ารุ่นใหม่ราคาพิเศษ และ โปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ เพื่อลูกค้าใน งานนี้โดยเฉพาะ

10 และหากเหนื่อยจากการเดินชมงาน ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก J.I.B. ยังจะ ได้รับสิทธิเข้าพักผ่อนในห้อง รับรองพิเศษที่บริษัท จัดไว้ต้อนรับ ลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งนี้จะมีสิ่ง อำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับอย่าง ครบถ้วนด้วย ” ปธ. กก. ผจก. บริษัท เจ. ไอ. บี. คอมพิวเตอร์ฯ กล่าว

11 ซึ่งจะมีส่วนสนับสนุนให้รายได้ รวมของบริษัททั้งปีเติบโตใน อัตราร้อยละ 30 จากปีก่อนที่ทำ ได้ 5,400 ล้านบาทได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป มีสาขาครอบคลุมกว่า 120 สาขาทั่วประเทศ และมี เป้าหมายจะเพิ่มเป็น 150 สาขา ในปีนี้

12 นายสมยศ กล่าวด้วยว่า สำหรับการ เข้าร่วมงานคอมมาร์ทในครั้งนี้ บูธ ของ J.I.B. น่าจะได้รับการตอบรับ จากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งในปีนี้ บริษัท คาดว่าจะมีรายได้จากการ จัดจำหน่ายสินค้าในงานไม่น้อย กว่า 100 ล้านบาท เช่นเดียวกับ การจัดงานในครั้งก่อนๆ

13 ซึ่งจะมีส่วนสนับสนุนให้รายได้ รวมของบริษัททั้งปีเติบโตใน อัตราร้อยละ 30 จากปีก่อนที่ทำ ได้ 5,400 ล้านบาทได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป มีสาขาครอบคลุมกว่า 120 สาขาทั่วประเทศ และมี เป้าหมายจะเพิ่มเป็น 150 สาขา ในปีนี้


ดาวน์โหลด ppt ข่าวเทคโนโลยี สารสนเทศ. นางสาว นฤมล เด่น ดวง ม.4/4 เลขที่ 33.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google