งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ
เรื่อง ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ

2 โดย นางสาว นฤมล เด่นดวง ม.4/ เลขที่ 33

3 J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ร่วมงานคอม มาร์ท
จัดรวดเดียว 25 บูธ พร้อมส่งโปรโมชั่น เด็ดคืนกำไรจุใจ แก่ลูกค้าไอทีตลอดงาน โดย ตั้งเป้ายอดขายตลอดงานรวมทะลุ 100 ล้าน บาท…

4 นายสมยศ เชาวลิต ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ. ไอ. บี
นายสมยศ เชาวลิต ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีก สินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจไอบี (J.I.B.) กล่าวถึงการเข้าร่วมงานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ ระหว่างวันที่ 22-25มีนาคม 2555 ว่า J.I.B. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้จัดบูธ J.I.B.เข้าร่วมงานนี้ถึง 25 บูธ

5 โดย 4 บูธหลัก จะเป็นบูธที่รวมสินค้าที่บริษัท จัดจำหน่ายทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พร้อม ทั้งจัดกิจกรรมดึงดูดความสนใจของลูกค้า ต่อเนื่องตลอดงาน

6 ทั้งกิจกรรมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม และกิจกรรมที่ให้ลูกค้าที่ เข้าชมงานได้ร่วมซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ส่วนบูธอื่นๆ อีก 21 บูธ จะจัดร่วมกับตัวแทนจำหน่ายแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ เพื่อจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายร่วมกัน ซึ่งจะทำให้บูธของ J.I.B.มีสินค้าที่จัดโปรโมชั่นในงานคอมมาร์ทครบทุกแบรนด์ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าเลือกซื้อสินค้าทุกแบรนด์ได้ครบถ้วนใน ร้านเดียว

7 เชื่อว่างานคอมมาร์ทในปีนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจาก กำลังซื้อของผู้บริโภคจะกลับเข้าสู่ตลาดอีกครั้ง หลังจาก ที่ชะลอตัวไปจากอุทกภัยครั้งใหญ่ในช่วงปลายปีที่ผ่าน มา โดยในปีนี้ J.I.B.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้เตรียมสินค้า รุ่นใหม่ราคาพิเศษ และโปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ เพื่อ ลูกค้าในงานนี้โดยเฉพาะ

8 ไม่ว่าจะเป็นลุ้นแลกซื้อสินค้า ราคาลดถึง 50 % เมื่อซื้อสินค้าที่บูธ J.I.B. ทุกบูธ ครบ 3,000 บาท พร้อมรับส่วนลด และของสมนาคุณอีก มากมาย นอกจากนั้น ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ผ่อน สินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% อีกด้วย

9 เชื่อว่างานคอมมาร์ทในปีนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจาก กำลังซื้อของผู้บริโภคจะกลับเข้าสู่ตลาดอีกครั้ง หลังจาก ที่ชะลอตัวไปจากอุทกภัยครั้งใหญ่ในช่วงปลายปีที่ผ่าน มา โดยในปีนี้ J.I.B.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้เตรียมสินค้า รุ่นใหม่ราคาพิเศษ และโปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ เพื่อ ลูกค้าในงานนี้โดยเฉพาะ

10 และหากเหนื่อยจากการเดินชมงานลูกค้าที่ซื้อ สินค้าจาก J. I. B

11 ซึ่งจะมีส่วนสนับสนุนให้รายได้รวมของบริษัท ทั้งปีเติบโตในอัตราร้อยละ 30 จากปีก่อนที่ทำ ได้ 5,400 ล้านบาทได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน J.I.B.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป มีสาขาครอบคลุม กว่า120 สาขาทั่วประเทศ และมีเป้าหมายจะ เพิ่มเป็น 150 สาขาในปีนี้

12 นายสมยศ กล่าวด้วยว่า สำหรับการเข้าร่วมงาน คอมมาร์ทในครั้งนี้ บูธของ J
นายสมยศ กล่าวด้วยว่า สำหรับการเข้าร่วมงาน คอมมาร์ทในครั้งนี้  บูธของ J.I.B.น่าจะได้รับการ ตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งในปีนี้บริษัท คาด ว่าจะมีรายได้จากการจัดจำหน่ายสินค้าในงานไม่ น้อยกว่า 100 ล้านบาท เช่นเดียวกับการจัดงานใน ครั้งก่อนๆ

13 ซึ่งจะมีส่วนสนับสนุนให้รายได้รวมของบริษัท ทั้งปีเติบโตในอัตราร้อยละ 30 จากปีก่อนที่ทำ ได้ 5,400 ล้านบาทได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน J.I.B.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป มีสาขาครอบคลุม กว่า120 สาขาทั่วประเทศ และมีเป้าหมายจะ เพิ่มเป็น 150 สาขาในปีนี้


ดาวน์โหลด ppt ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google