งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หัวข้อที่เสนอ มี ดั่งนี้ 1. บ้านของ ฉัน 2. พ่อแม่ ของฉัน 3. ความฝัน ของฉัน 4. อาหารที่ ชอบ 5. เพื่อนของ ฉัน 6. พี่ของฉัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หัวข้อที่เสนอ มี ดั่งนี้ 1. บ้านของ ฉัน 2. พ่อแม่ ของฉัน 3. ความฝัน ของฉัน 4. อาหารที่ ชอบ 5. เพื่อนของ ฉัน 6. พี่ของฉัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 หัวข้อที่เสนอ มี ดั่งนี้ 1. บ้านของ ฉัน 2. พ่อแม่ ของฉัน 3. ความฝัน ของฉัน 4. อาหารที่ ชอบ 5. เพื่อนของ ฉัน 6. พี่ของฉัน

3 บ้านของฉันเป็นบ้านชั้นเดียวมี สมาชิกในบ้านทั้งหมด 5 คนเป็น ครอบครัวเล็กแต่ก็มีความสุข มากค่ะ บ้านของฉันเป็นบ้านชั้นเดียวมี สมาชิกในบ้านทั้งหมด 5 คนเป็น ครอบครัวเล็กแต่ก็มีความสุข มากค่ะ บ้านของฉัน

4 พ่อกับแม่ของฉันเป็น สนุกสนานร่าเริงเข้ากับคน ง่ายดุเล็กน้อยค่ะ พ่อกับแม่ของฉันเป็น สนุกสนานร่าเริงเข้ากับคน ง่ายดุเล็กน้อยค่ะ พ่อแม่ของ ฉัน

5 ฉันอยากเรียนจบแล้วมีงานทำที่ ดีมีบ้านมีรถมีเงินเยอะๆดิฉัน อยากให้พ่อแม่สบายค่ะ ฉันอยากเรียนจบแล้วมีงานทำที่ ดีมีบ้านมีรถมีเงินเยอะๆดิฉัน อยากให้พ่อแม่สบายค่ะ ความฝัน ของฉัน

6 ฉันชอบส้มตำข้าวเหนียว ฉันชอบส้มตำข้าวเหนียว อาหารที่ฉัน ชอบ

7 เพื่อนของฉันเป็นคนนิสัย ดี ไม่พูด มาก สนุกสนาน เพื่อนของฉันชื่อ แป้ง เอ้ วา เนย นัด แต้ว วา ธิดา เพื่อนของฉันเป็นคนนิสัย ดี ไม่พูด มาก สนุกสนาน เพื่อนของฉันชื่อ แป้ง เอ้ วา เนย นัด แต้ว วา ธิดา เพื่อนของ ฉัน

8 พี่สาวของฉันเป็นคนน่า นิสัยดี ยิ่มง่าย เป็นคนตรงไปตรงมา พี่สาวของฉันเป็นคนน่า นิสัยดี ยิ่มง่าย เป็นคนตรงไปตรงมา พี่ของฉัน


ดาวน์โหลด ppt หัวข้อที่เสนอ มี ดั่งนี้ 1. บ้านของ ฉัน 2. พ่อแม่ ของฉัน 3. ความฝัน ของฉัน 4. อาหารที่ ชอบ 5. เพื่อนของ ฉัน 6. พี่ของฉัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google