งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DMZ Bio Energy Bracelet (4 in1 Energy) สร้อยข้อมือพลังงาน DMZ ( พลังงาน 4 in1 )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DMZ Bio Energy Bracelet (4 in1 Energy) สร้อยข้อมือพลังงาน DMZ ( พลังงาน 4 in1 )"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DMZ Bio Energy Bracelet (4 in1 Energy) สร้อยข้อมือพลังงาน DMZ ( พลังงาน 4 in1 )

2 สร้อยข้อมือพลังงาน พลังงาน กำไลเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำงาน ร่วมกับร่างกายของคุณ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกีฬา, สร้อยข้อมือพลังงานเป็นที่ชื่นชอบ ในหมู่นักกีฬายอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สมดุล, ความแข็งแรง และความยืดหยุ่นที่มีความสำคัญของ มันเป็นไปด้วยไอออนลบและพลังงานความถี่ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ที่สุดส่วนหนึ่งที่สำคัญและการเล่นให้กับผลิตภัณฑ์ของ

3 การทำงานของเจอร์เมเนียม เพิ่มการไหลเวียนเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเมื่อยล้าและปรับปรุงการนอนหลับ ทุกชนิดของการบรรเทาอาการปวดเส้นประสาท ลดเส้นเลือดเครียดซึ่งสามารถบรรเทาอาการไมเกรน ปรับ clamminess และลมหนาวได้อย่างง่ายดายอาการปวด หลัง และปวดเนื่องจากโรคข้ออักเสบ ช่วยในการบ่มโรคมะเร็งในร่างกาย ( กว้าง ) โดยการล้าง การอุดตัน

4 ประโยชน์ของแม่เหล็กไฟฟ้า แม่เหล็กไฟฟ้ามีประโยชน์มากมาย ใช้หลักการที่แม่เหล็ก ดูดแผ่นโลหะเมื่อวงจรปิดซึ่งเป็นการเปลี่ยนพลังงาน ไฟฟ้าเป็นพลังงานกล เช่นพลังงานเสียง Magnets แม่เหล็ก คือ ของแข็งชนิดหนึ่งที่มีสมบัติดูด โลหะบางชนิดได้ Infrared คือ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความถี่อยู่ในช่วง 1011 – 1014 เฮิรตซ์ หรือความยาวคลื่น 10-3 – 10-6 เมตร เรียกว่า รังสีอินฟราเรด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า คลื่นความถี่สั้น (Millimeter waves) ซึ่งจะมีย่านความถี่ คาบเกี่ยวกับย่านความถี่ของคลื่นไมโครเวฟอยู่บ้างวัตถุ ร้อน จะแผ่รังสีอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นสั้นกว่า 10-4 เมตรออกมา ประสาทสัมผัสทางผิวหนังของมนุษย์ สามารถรับรังสีอินฟราเรด

5 ประโยชน์รังสีอินฟาเรดต่อ สุขภาพ อินฟาเรดเป็นคลื่นพลังงานที่มีประโยชน์ต่อการ เจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตและมนุษย์ (Growth Radiation) ที่มีอยู่ในธรรมชาติในรูปแบบพลังงาน แสงอาทิตย์ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่สัมผัสได้ในช่วง คลื่นสั้นที่ 6-15 ไมครอน และมีผลต่อเนื่องกับน้ำ โดยเฉพาะน้ำกว่า 70% ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญใน ร่างกายมนุษย์ โดยทำให้โมเลกุลของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ หรือสลายแรงยึดเหนี่ยวที่เกาะกันแน่น เป็นกลุ่มที่เล็กลง ประมาณ 5-6 โมเลกุล ทำให้น้ำเคลื่อนไหวได้มากขึ้น เป็นอิสระขึ้น ช่วยให้การเหนี่ยวนำสารอาหารและ ออกซิเจนไปยังเซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้เซลล์มีการฟื้นตัว ผลิตพลังงาน สร้างภูมิต้านทาน ผลิตเซลล์ใหม่ๆ พร้อม ช่วยให้การขับถ่ายของเสียและสารตกค้างได้มากขึ้น ช่วย ระบบไต และตับไม่ต้องทำงานหนัก ส่งผลดีต่อสุขภาพ

6 ฟังก์ชั่นของการลบ i on ฟังก์ชั่นของการลบ i on ช่วยลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ส่งเสริม unclamping ของเซลล์ ช่วยเพิ่มการขับสารพิษ กระบวนการช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อมไร้ท่อ มีความสามารถในการทำลายไวรัสและแบคทีเรีย เรียกคืน, เพิ่มพลังงานและการรักษา ช่วยเพิ่มสารอาหารที่เซลล์ absorption ความเข้มแข็งคุ้มกันกับแรงดันไฟฟ้าการโจมตี ( โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์ฯลฯ ) จะช่วยป้องกันความเสียหายจากดีเอ็นเอ ปรับปรุงการรับรู้และความสงบ ช่วยชะลอกระบวนการแก่ชรา

7 คุณประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ คุณประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ ช่วยเพิ่มพลังงาน และสมรรถภาพในการเล่นกีฬา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ช่วยปกป้อง DNA จาการถูกทำลาย ช่วยปกป้องอันตรายที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคลื่นวิทยุจากโทรศัพท์มือถือ ช่วยเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้คลาย อาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการปวดหลัง รวมทั้งอาการอักเสบของ แผลลง ช่วยลดอาการแข็งตัวและการเกิดลิ่มในกระแส เลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายดี ขึ้น ช่วยลดอาการซึมเศร้า และเพิ่มความกระฉับกระเฉง ช่วยปรับความสมดุลให้ร่างกาย ทำให้มีสมาธิ

8 การไหลเวียนโลหิตของคุณจะมี ประสิทธิภาพมากขึ้น สร้อยข้อมือสีเหลือง สร้อยข้อมือสแตนเลส เจอร์เมเนียม เนกาทีบไอออน ฟาร์อินฟาเรด แม่เหล็ก

9 THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt DMZ Bio Energy Bracelet (4 in1 Energy) สร้อยข้อมือพลังงาน DMZ ( พลังงาน 4 in1 )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google