งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สร้อยข้อมือพลังงาน พลังงาน กำไลเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับร่างกายของคุณ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกีฬา, สร้อยข้อมือพลังงานเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬายอดเยี่ยม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สร้อยข้อมือพลังงาน พลังงาน กำไลเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับร่างกายของคุณ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกีฬา, สร้อยข้อมือพลังงานเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬายอดเยี่ยม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DMZ Bio Energy Bracelet (4 in1 Energy) สร้อยข้อมือพลังงาน DMZ (พลังงาน 4 in1)

2 สร้อยข้อมือพลังงาน พลังงาน กำไลเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับร่างกายของคุณ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกีฬา, สร้อยข้อมือพลังงานเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬายอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่สมดุล, ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นที่มีความสำคัญของ    มันเป็นไปด้วยไอออนลบและพลังงานความถี่ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดส่วนหนึ่งที่สำคัญและ การเล่นให้กับผลิตภัณฑ์ของ

3 การทำงานของเจอร์เมเนียม
เพิ่มการไหลเวียนเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเมื่อยล้าและปรับปรุงการนอนหลับ ทุกชนิดของการบรรเทาอาการปวดเส้นประสาท ลดเส้นเลือดเครียดซึ่งสามารถบรรเทาอาการไมเกรน ปรับclamminessและลมหนาวได้อย่างง่ายดายอาการปวดหลัง และปวดเนื่องจากโรคข้ออักเสบ ช่วยในการบ่มโรคมะเร็งในร่างกาย( กว้าง) โดยการล้างการอุดตัน

4 ประโยชน์ของแม่เหล็กไฟฟ้า
แม่เหล็กไฟฟ้ามีประโยชน์มากมาย  ใช้หลักการที่แม่เหล็กดูดแผ่นโลหะเมื่อวงจรปิดซึ่ง เป็นการเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกล  เช่นพลังงานเสียง Magnets แม่เหล็ก คือ ของแข็งชนิดหนึ่งที่มีสมบัติดูดโลหะบางชนิดได้ Infrared คือ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความถี่อยู่ในช่วง 1011 – 1014 เฮิรตซ์ หรือความ ยาวคลื่น 10-3 – 10-6 เมตร เรียกว่า รังสีอินฟราเรด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า คลื่น ความถี่สั้น (Millimeter waves)ซึ่งจะมีย่านความถี่คาบเกี่ยวกับย่านความถี่ของคลื่น ไมโครเวฟอยู่บ้างวัตถุร้อน จะแผ่รังสีอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นสั้นกว่า 10-4 เมตร ออกมา ประสาทสัมผัสทางผิวหนังของมนุษย์สามารถรับรังสีอินฟราเรด 

5 ประโยชน์รังสีอินฟาเรดต่อสุขภาพ
อินฟาเรดเป็นคลื่นพลังงานที่มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตและมนุษย์ (Growth Radiation) ที่มีอยู่ในธรรมชาติในรูปแบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่มองไม่เห็น ด้วยตาเปล่า แต่สัมผัสได้ในช่วงคลื่นสั้นที่ 6-15 ไมครอน และมีผลต่อเนื่องกับน้ำ โดยเฉพาะน้ำกว่า 70% ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในร่างกายมนุษย์ โดยทำให้โมเลกุล ของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ หรือสลายแรงยึดเหนี่ยวที่เกาะกันแน่น เป็นกลุ่มที่เล็กลง ประมาณ 5-6 โมเลกุล ทำให้น้ำเคลื่อนไหวได้มากขึ้น เป็นอิสระขึ้น ช่วยให้การ เหนี่ยวนำสารอาหารและออกซิเจนไปยังเซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้เซลล์มีการฟื้นตัว ผลิต พลังงาน สร้างภูมิต้านทาน ผลิตเซลล์ใหม่ๆ พร้อมช่วยให้การขับถ่ายของเสียและสาร ตกค้างได้มากขึ้น ช่วยระบบไต และตับไม่ต้องทำงานหนัก ส่งผลดีต่อสุขภาพ

6 ฟังก์ชั่นของการลบ i on
ช่วยลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ส่งเสริมunclampingของเซลล์ ช่วยเพิ่มการขับสารพิษ กระบวนการช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อมไร้ท่อ มีความสามารถในการทำลายไวรัสและแบคทีเรีย เรียกคืน, เพิ่มพลังงานและการรักษา ช่วยเพิ่มสารอาหารที่เซลล์absorption  ความเข้มแข็งคุ้มกันกับแรงดันไฟฟ้าการโจมตี ( โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์ฯลฯ) จะช่วยป้องกันความเสียหายจากดีเอ็นเอ ปรับปรุงการรับรู้และความสงบ ช่วยชะลอกระบวนการแก่ชรา

7 คุณประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ
 คุณประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ ช่วยเพิ่มพลังงาน และสมรรถภาพในการเล่นกีฬา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ช่วยปกป้อง DNA จาการถูกทำลาย ช่วยปกป้องอันตรายที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและคลื่นวิทยุจาก โทรศัพท์มือถือ ช่วยเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้คลายอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการปวดหลัง รวมทั้งอาการอักเสบของแผลลง ช่วยลดอาการแข็งตัวและการเกิดลิ่มในกระแสเลือด  ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายดี ขึ้น ช่วยลดอาการซึมเศร้า และเพิ่มความกระฉับกระเฉง ช่วยปรับความสมดุลให้ร่างกาย ทำให้มีสมาธิ

8 การไหลเวียนโลหิตของคุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น
สร้อยข้อมือสีเหลือง สร้อยข้อมือสแตนเลส เจอร์เมเนียม เนกาทีบไอออน ฟาร์อินฟาเรด แม่เหล็ก

9 THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt สร้อยข้อมือพลังงาน พลังงาน กำไลเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับร่างกายของคุณ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกีฬา, สร้อยข้อมือพลังงานเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬายอดเยี่ยม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google