งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ภูเขาไฟฟูจินี้เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นเรียกภูเขาไฟ ฟูจิว่า ฟูจิซัง (Fujisan– 富士山 ) มีความสูงราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต ) จากวัดเส้นรอบวงของภูเขาไฟฟูจิวัดเส้นรอบวงได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ภูเขาไฟฟูจินี้เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นเรียกภูเขาไฟ ฟูจิว่า ฟูจิซัง (Fujisan– 富士山 ) มีความสูงราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต ) จากวัดเส้นรอบวงของภูเขาไฟฟูจิวัดเส้นรอบวงได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ภูเขาไฟฟูจินี้เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นเรียกภูเขาไฟ ฟูจิว่า ฟูจิซัง (Fujisan– 富士山 ) มีความสูงราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต ) จากวัดเส้นรอบวงของภูเขาไฟฟูจิวัดเส้นรอบวงได้ ประมาณ 100 กิโลเมตร ตั้งอยู่บริเวณจังหวัดชิซึโอะกะ และ จังหวัดยะมะนะชิ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของจังหวัดโตเกียว

4 วัดอาสะกุสะ หรือวัดเซนโซจิ (Asakusa Kannon Temple/Sensoji Temple) วัดซึ่งตั้งอยู่ในเขตอาสะกุสะ ซึ่งถือได้ ว่าเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในโตเกียว ปราสาทโอซาก้า (Osakaju) หอคอยของปราสาทจะถูกล้อมรอบด้วย ป้อมปราการ, ประตู, ป้อมปืน, กำแพง หินที่สวยงาม และคูน้ำรอบปราสาท สวนภายในปราสาทจะมีพื้นที่ประมาณ 2 ตารางกิโลเมตรซึ่งเป็พื้นที่ที่เต็มไป ด้วยต้นซากุระ จึงกลายเป็นแหล่งที่ นิยมอย่างมากในช่วงที่ดอกซากุระบาน

5 เทศกาลแห่งดวงดาว (Tanabata) : ตามตำนานกล่าวว่าดวงดาว วีก้า (Orihime) ที่อยู่ทางทิศตะวันออกคือเจ้าหญิงทอผ้าธิดา ของเจ้าครองฟ้าและดวงดาวอัลแทร์ (Hikohoshi) ที่อยู่ทางทิศ ตะวันตกคือหนุ่มเลี้ยงวัวด้วยความรักอันดื่มด่ำที่ทั้งสองคนมี ให้แก่กันเป็นเหตุให้เจ้าหญิงละวางงานทอผ้าที่เคยใส่ใจเป็น เหตุให้พระบิดาขุ่นเคืองจึงกั้นขวางดาวทั้งสองไว้คนละฝั่งฟ้า ด้วยทางช้างเผือกและในคืนวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี คือคืนที่ ดาวทั้งสองดวงจะโคจรมาใกล้กันมากที่สุดชาวเมืองเซนไดจึง เฉลิมฉลองด้วยการประดับประดาดาวกระดาษดวงใหญ่ให้ปลิว ไสวไปทั่วทั้งเมืองมีการนำกระดาษ 5 สีหรือ (Tanzaku) มาเขียน คำอธิษฐานทั้งเรื่องความรักและตัดกระดาษเป็นรูปคล้ายๆโซ่ แทนสัญลักษณ์ของทางช้างเผือกนำไปแขวนไว้ที่ต้นไผ่และ ยังมีขบวนพาเหรดใหญ่โตสวยงามเทศกาลนี้จึงมีนักท่องเที่ยว ให้ความสนใจมากที่สุดอีกเทศกาลหนึ่งโดยเฉพาะจังหวัดมิยา กิและจังหวัดคานางาวะ เมืองฮิระสึกะ

6 ข้าวปั้น, โอนิกิริ (Onigiri) ทาโกะยากิ (Takoyaki)

7 คาเรไรสึ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ (Kare Raisu) อุด้ง (Udon)

8

9


ดาวน์โหลด ppt ภูเขาไฟฟูจินี้เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นเรียกภูเขาไฟ ฟูจิว่า ฟูจิซัง (Fujisan– 富士山 ) มีความสูงราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต ) จากวัดเส้นรอบวงของภูเขาไฟฟูจิวัดเส้นรอบวงได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google