งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

“ พัชาราภา ไชย เชื้อ ” ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด. ญ. สุทิวา ศรีโอภาส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "“ พัชาราภา ไชย เชื้อ ” ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด. ญ. สุทิวา ศรีโอภาส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 “ พัชาราภา ไชย เชื้อ ” ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด. ญ. สุทิวา ศรีโอภาส รหัส 00428 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย วิกิพีเดีย

2 ประวัติโดยย่อ กลับหน้าแรก พัชราภาเกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ. ศ. 2521 ที่โรงพยาบาลเพชรเวช กรุงเทพมหานคร มีชื่อแรกเกิดว่า " ไข่มุก " ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น " พัช ราภา " ในภายหลัง [1] มีบิดาชื่อ นาย วรวุฒิ ไชยเชื้อ และมารดาชื่อ นาง สุภาพร ไชยเชื้อ โดยเธอเป็นบุตรคน เดียวของครอบครัวพัชราภาจบ การศึกษาในระดับอนุบาล ที่ โรงเรียนอนุบาลธนินทร ดอนเมือง กรุงเทพฯ ระดับประถมศึกษา ที่ โรงเรียนสตรีวรนาถ บางเขน กรุงเทพฯ ระดับมัธยมศึกษา ที่ โรงเรียนดัดดรุณี จ. ฉะเชิงเทรา และ ระดับอุดมศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย รังสิต [1]

3 เพลงที่สร้างชื่อ กลับหน้าแรก พากย์เสียงของ " ซูฉี " ในภาพยนตร์เรื่อง So Close 3 พยัคฆ์สาวมหา ประลัย (2546) ความรักเป็นเรื่องของ สองคน Ost. สองเสน่หา (2548)

4 ผลงานการแสดง กลับหน้าแรก นวดใจได้เจอรัก คู่กับ ศรัณย์ ศิ ริลักษณ์ (2555) ศรัณย์ ศิ ริลักษณ์ 2 เริ่ดเชิดสวย คู่กับ ตุ๊กกี้ สุดา รัตน์ บุตรพรม (2556) สุดา รัตน์ บุตรพรม 30 กำลังแจ๋ว สาระแน เห็นผี

5 วันที่ 17 กรกฎาคม 2556 สายัณห์ สัญญา กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรี วิชัย สามแยกไฟฉาย กรุงเทพฯ ทางครอบครัวพร้อมด้วยคณะแพทย์จะแถลง ข่าวเรื่องอาการในวัน 18 กรกฎาคม นี้เวลา (6 โมงเย็น ) เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สายัณห์ มีอาการอ่อนแรง ซึ่งแพทย์ได้ ทำการตรวจพบว่าสายัณห์มีนํ้าตาลในเลือดในปริมาณที่มาก และตรวจพบจุดดำ ที่บริเวณตับอ่อน จึงแจ้งให้สายัณห์ทราบ และให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 2 คืน ก่อนที่สายัณห์จะกลับมานอนพักฟื้นที่บ้าน และ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา 20.00 นาฬิกาเศษๆ ที่ผ่านมา อาการไม่ดีขึ้น ทีมงานจึงนำตัวส่ง โรงพยาบาลศรีวิชัย ทันที ซึ่งทีมงานเปิดเผย รายละเอียดเบื้องต้นว่า สายัณท์ สัญญา ยังนอนรักษาตัวอยู่โดยทางแพทย์ได้ ให้เลือดจำนวน 3 ถุง เนื่องจากเลือดของสายัณห์นั้นจางกว่าคนทั่วไป และให้ ยาที่แรง เพราะต้องการให้พักผ่อนมากๆ ส่วนผลการตรวจว่าเป็นมะเร็งหรือไม่ นั้น ต้องรออีก 3 วัน และจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 18 ก. ค. เวลา 14.00 นาฬิกา ที่โรงพยาบาล ศรีวิชัย ส่วนบรรยากาศที่ ร. พ. ศรีวิชัย ตลอดทั้งวัน มีบรรดาคนในวงการลูกทุ่งเดินทาง มาเยี่ยมสายัณห์ ตลอดทั้งวัน เช่น ผ่องศรี วรนุช ศิลปินแห่งชาติ ศรชัย เมฆ วิเชียร เบิ้มละโว้ อ้อ อังกินันท์ แต่ไม่ได้เข้าเยี่ยมดูอาการ เนื่องจากสายัณห์ยังมี อาการอ่อนเพลียอยู่ ข่าวล่าสุด กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt “ พัชาราภา ไชย เชื้อ ” ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด. ญ. สุทิวา ศรีโอภาส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google