งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย ด.ญ. สุทิวา ศรีโอภาสรหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย ด.ญ. สุทิวา ศรีโอภาสรหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย ด.ญ. สุทิวา ศรีโอภาสรหัส 00428 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย
“พัชาราภา ไชยเชื้อ” ประวัติโดยย่อ เพลงที่สร้างชื่อ ผลงานการแสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด.ญ. สุทิวา ศรีโอภาสรหัส 00428 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

2 ประวัติโดยย่อ กลับหน้าแรก
พัชราภาเกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ ที่โรงพยาบาลเพชรเวช กรุงเทพมหานคร มีชื่อแรกเกิดว่า "ไข่มุก" ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น "พัชราภา" ในภายหลัง[1] มีบิดาชื่อ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และมารดาชื่อ นางสุภาพร ไชยเชื้อ โดยเธอเป็นบุตรคนเดียวของครอบครัวพัชราภาจบการศึกษาในระดับอนุบาล ที่โรงเรียนอนุบาลธนินทร ดอนเมือง กรุงเทพฯ ระดับประถมศึกษา ที่โรงเรียนสตรีวรนาถ บางเขน กรุงเทพฯ ระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนดัดดรุณี จ.ฉะเชิงเทรา และระดับอุดมศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต กลับหน้าแรก

3 เพลงที่สร้างชื่อ พากย์เสียงของ "ซูฉี" ในภาพยนตร์เรื่อง So Close 3 พยัคฆ์สาวมหาประลัย (2546) ความรักเป็นเรื่องของสองคน Ost.สองเสน่หา (2548) กลับหน้าแรก

4 ผลงานการแสดง นวดใจได้เจอรัก คู่กับ ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (2555)
2 เริ่ดเชิดสวย คู่กับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม (2556) สาระแนเห็นผี 30 กำลังแจ๋ว กลับหน้าแรก

5 ข่าวล่าสุด กลับหน้าแรก
วันที่ 17 กรกฎาคม 2556 สายัณห์ สัญญา กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีวิชัย สามแยกไฟฉาย กรุงเทพฯ ทางครอบครัวพร้อมด้วยคณะแพทย์จะแถลงข่าวเรื่องอาการในวัน 18 กรกฎาคม นี้เวลา (6 โมงเย็น) เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สายัณห์ มีอาการอ่อนแรง ซึ่งแพทย์ได้ทำการตรวจพบว่าสายัณห์มีนํ้าตาลในเลือดในปริมาณที่มาก และตรวจพบจุดดำที่บริเวณตับอ่อน จึงแจ้งให้สายัณห์ทราบ และให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 2 คืน ก่อนที่สายัณห์จะกลับมานอนพักฟื้นที่บ้าน และ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา นาฬิกาเศษๆ ที่ผ่านมา อาการไม่ดีขึ้น ทีมงานจึงนำตัวส่ง โรงพยาบาลศรีวิชัย ทันที ซึ่งทีมงานเปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นว่า สายัณท์ สัญญา ยังนอนรักษาตัวอยู่โดยทางแพทย์ได้ให้เลือดจำนวน 3 ถุง เนื่องจากเลือดของสายัณห์นั้นจางกว่าคนทั่วไป และให้ยาที่แรง เพราะต้องการให้พักผ่อนมากๆ ส่วนผลการตรวจว่าเป็นมะเร็งหรือไม่นั้น ต้องรออีก3 วัน และจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 18 ก.ค.เวลา14.00 นาฬิกา ที่โรงพยาบาล ศรีวิชัย ส่วนบรรยากาศที่ ร.พ.ศรีวิชัย ตลอดทั้งวัน มีบรรดาคนในวงการลูกทุ่งเดินทางมาเยี่ยมสายัณห์ ตลอดทั้งวัน เช่น ผ่องศรี วรนุช ศิลปินแห่งชาติ ศรชัย เมฆวิเชียร เบิ้มละโว้ อ้อ อังกินันท์ แต่ไม่ได้เข้าเยี่ยมดูอาการ เนื่องจากสายัณห์ยังมีอาการอ่อนเพลียอยู่ กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย ด.ญ. สุทิวา ศรีโอภาสรหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google