งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ประวัติโดยย่อ เพลงที่สร้างชื่อ ผลงานการแสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด.ญ. ชญาณี เลาะพึ่ง ค้นหาจาก วิกิพีเดีย

2 ประวัติโดยย่อ กลับหน้าแรก
กันเกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2533 จังหวัดสุพรรณบุรี จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดี จังหวัดสุพรรณบุรี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีคณะ เศรษฐศาสตร์ ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นบุตรคนกลางของนายชำนาญและนางวรรณา อินทร์ใจเอื้อ กันมีพี่สาวหนึ่งคและน้องชาย หนึ่งคน กันฝึกร้องเพลงตั้งแต่อายุประมาณ 7 ขวบ โดยคุณพ่อชำนาญเป็นผู้สอนร้องเพลงให้ ด้วยใจรักในการร้องเพลงมาก ทำให้กันตัดสินใจเข้าประกวดใน รายการ KPN Junior Award ประจำปี พ.ศ ซึ่งในขณะนั้นมีอายุเพียง 9 ขวบ และสามารถคว้ารางวัลนักร้องยุวชนดีเด่นแห่ง ประเทศไทย(ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง) ได้สำเร็จ เมื่ออายุได้ 13 ปี กันสอบเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาจากโควตาพิเศษด้านดนตรีไทยของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พ่อและแม่ของกันจึงส่งกัน มาอาศัยอยู่ในวัดเลียบ หรือ วัดราชบุรณราชวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงเรียน ในระหว่างการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา กันได้รับรางวัลดีเด่นมากมาย ทั้งที่ได้รับจากโรงเรียนและที่ได้รับจากหน่วยงานอื่นๆ รางวัลที่ได้รับจาก โรงเรียน เช่น รางวัลสุภาพบุรุษสวนกุหลาบ รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านวิชาการ รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านความเสียสละ และรางวัลนักเรียนดีเด่นด้าน ความรับผิดชอบ เป็นต้น ส่วนรางวัลที่ได้รับจากหน่วยงานอื่น เช่น รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และที่เป็นความ ภาคภูมิใจของกันและครอบครัวอย่างยิ่ง คือการได้รับเกียรติสูงสุดในรางวัลนักเรียนพระราชทาน โดยได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ และ ได้เข้ารับพระราชทานรางวัลจากพระหัตถ์ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมถึงรางวัลที่ 1 ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประเภทบรรเลงขับร้อง (วงมโหรี) ในการประกวดดนตรีไทย " ประลองเพลงประเลงมโหรี " ในนามของ วงขวัญ ข้าว ของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สำหรับเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของกันนั้น เมื่อปี พ.ศ กันได้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะสตาร์ 5 มาก่อน ด้วยแนวเพลงลูกทุ่ง-ลูกกรุง แต่ไม่ผ่าน แม้จะเสียใจแต่กันก็ไม่ท้อถอย กันได้ฝึกฝนตนเองทางด้านการร้องเพลงจากครูสอนร้องเพลงชื่อดัง นนทิยา จิวบางป่า ซึ่งได้รับคำแนะนำ และการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง โดยฝึกหัดร้องเพลงในแนวเพลงป๊อบ จนในปี 2553 จึงได้มาประกวดอีกครั้ง ในรายการเดอะสตาร์ 6 และเป็น 'ผู้ชนะเลิศ' กลับหน้าแรก

3 เพลงที่สร้างชื่อ กลับหน้าแรก
เพลง เธอจะเลือกใครเพลง ระยะทำใจ เพลง ยังไงก็รัก เพลง เพื่อดาวดวงนั้น พลง หวังดีประสงค์รัก VieTrio Feat. กัน เดอะสตาร์ เพลง ระยะทำใจ เพลง หวังดีประสงค์รัก Feat. VieTrio เพลง เฮ้อ เพลง กันเอง Feat. แก้ม เดอะสตาร์ เพลง แค่คิดถึงกัน เพลง อยากให้รักมากกว่า เพลง พยุง เพลง กันและกัน เพลง รักควรมีแค่สองคน เพลง ปลุกฉันได้ไหม เพลง เรือนแพ เพลง ข้างๆหัวใจ เพลง วันเพ็ญ เพลง รอยรักรอยเล็บ เพลง รักเอย เพลง น้ำตาแสงไต้ เพลง อาลัยรัก เพลง โลกนี้คือละคร เพลง นกขมิ้น เพลง ขนมจีนแห่งบางปะอิน เพลง พลอย เพลง อาจเคยเป็นคนไม่ดี เพลง ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป เพลง หนึ่งในพันล้าน เพลง รักเธอนิรันดร์ เพลง คำสัญญา เพลง เหวี่ยงก็รัก เพลง Bad Valentine เพลง พิมพ์ไว้ในใจ เพลง รักเธอนิรันดร์ เพลง คำสัญญา เพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา เพลง ครึ่งใจ กลับหน้าแรก

4 ผลงานการแสดง กลับหน้าแรก เรือนแพ คู่กรรม บ้านนี้ที่บางรัก
ลูกพี่ลูกน้อง สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล มิสไซง่อน กลับหน้าแรก

5 ข่าวล่าสุด แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ "4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre" เพราะหลังจากเปิดแสดงไปแล้ว ก็ปรากฏว่าได้กระแส ตอบรับดีสุด จน 4 ศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์ และตั้ม-วราวุธ ขอเอาใจแฟนๆ เปิดการแสดงเพิ่มอีก 1 รอบ แค่เห็นชื่อ 4 ศิลปิน กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, โดม- จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ที่จะขึ้นโชว์บนเวที "4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre" ที่โรงละครเมืองไทยรัชดา ลัย เธียเตอร์ กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google