งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยี Apple 2004 มีอะไรน่าสนใจ แบบทดสอบหลังชม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยี Apple 2004 มีอะไรน่าสนใจ แบบทดสอบหลังชม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เทคโนโลยี Apple 2004 มีอะไรน่าสนใจ แบบทดสอบหลังชม

2 มีอะไรดี ๆ ให้คุณ ชม Apple 2004 การเปลี่ยนแปลงในโลกของแมกนัน เป็นเรื่องที่ ยากจะคาดเดา แต่ถ้าเจาะจงลงไปในตังอย่าง ของโปรเซสเซอร์จะสังเกตุได้ว่าเป็น โปรเซสเซอร์ที่ได้รับการพัฒนาจาก ไอบีเอ็ม ดังนั้นจึงเดาได้ไม่อยากว่าเครื่องแมกอินทอช รุ่นใหม่ที่จะออกมาในปีหน้าจะมีหน้าตาเป็น อย่างไร สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างแน่นอนก็คือเร็ว กว่าเดิมแน่

3 Apple Computer ที่ผ่านมาไม่ค่อยจะมีคนสนใจอยากเป็น เจ้าของเครื่องแมกอินทอช (Macintosh) กันนัก แต่ถ้าทำใจกลาง ๆ ไม่ติดที่ชอบ ใช้ระบบเดิมเป็นทุนแล้ว ก็อยากจะปฏิเสธ ของใหม่ ไม่ว่า จะ (iMac) พาวเวอร์บุ๊ก (PowerBook) หรือตัวอื่น ๆ ที่แอปเปิล คอมพิวเตอร์ทะยอยออกสู่ตลาด ในโลก ของแมกนั้น ผู้ใช้แมกหรืออนาคตลูกค้า แมกก็พยายหาข้อมูลว่าแอปเปิลคืออะไร และสุดท้ายก็ได้พบกับโฉมใหม่ของ ผลิตภัณฑ์เรา

4 PowerMac G5 PowerMac G5 หากเฉพาะเจาะจงลงไปในเรื่องของโปรเซสเซอร์ที่ใช้ อยู่ในเครื่องแอปเปิลแล้ว จะสังเกตว่าเป็นโปรเซสเซอร์ที่ ได้รับการพัฒนาโดยไอบีเอ็ม (IBM) ผลิตขึ้นมาเฉพาะ แล้ว จัดส่งให้กับทางแอปเปิล เพื่อนำไปบรรจุในเครื่องแมคอิน ทอชรุ่นต่างๆต่อไป ดังนั้นจึงเดาได้ไม่ยากว่า เครื่องไฮเอนด์ แมคอินทอชใหม่ที่กำลังจะคลอดออกมาในเร็วๆนี้ จะมี คุณสมบัติหรือหน้าตาเป็นอย่างไร... ที่แน่ๆคือ เร็วกว่า เครื่องเก่าแน่นอน ไอบีเอ็มเคยกล่าวเอาไว้ว่า จะพร้อมจัดส่งชิป PowerPC ใหม่ให้กับแอปเปิลช่วงปลายปีนี้ ซึ่งก็ทันก่อนการ ปรับเปลี่ยนโฉมของเครื่อง PowerMac G5

5 คอมไพล์เลอร์ คอมไพล์เลอร์ คือตัวแปลภาษา ที่ช่วย แปลภาษาโปรแกรมมิ่งระดับสูงให้เป็น ภาษาเครื่องที่โปรเซสเซอร์สามารถเข้าใจได้ คอมไพล์เลอร์ตัวที่ใช้อยู่ในปัจจุบันจะเป็น โอเพ่นซอร์ส (Open-Source) ชื่อว่า จีซีซี (GCC) ขณะที่คอมไพล์เลอร์ของไอบีเอ็ม ที่ พัฒนาขึ้นมาเฉพาะสำหรับ PowerPC นั้น กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบ ซึ่งทันทีที่สำเร็จ ออกมา PowerMac G5 จะทำงานได้เร็วกว่า ปัจจุบันถึง 50% ทีเดียว กลาสโควสกี้กล่าว

6 คำถามหลังชม คำถาม ข้อ 1. Apple 2004 คืออะไร ก. การบริการ ก. การบริการ ข. งานขยายกิจการ ข. งานขยายกิจการ ค. เทคโนโลยีรุ่นใหม่ ค. เทคโนโลยีรุ่นใหม่ เทคโนโลยี Apple 2004

7 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

8 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

9 คำถาม ข้อ 2. เทคโนโลยีสมัยใหม่มีความแตกต่าง จากสมัยเก่าอย่างไร ก. เร็วกว่าเดิม ข. ยากกว่าเดิม ค. ช้ากว่าเดิม ก. เร็วกว่าเดิม ข. ยากกว่าเดิม ค. ช้ากว่าเดิม เทคโนโลยี Apple 2004

10 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

11 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

12 คำถาม ข้อ 3 ทำไมคนถึงชอบปฏิเสธเทคโนโลยี ใหม่ ๆ ก. เพราะคิดว่าคงพังง่าย ข. เพราะคิดว่าของเก่าดีกว่า ค. กลัวเปลืองเงิน ก. เพราะคิดว่าคงพังง่าย ข. เพราะคิดว่าของเก่าดีกว่า ค. กลัวเปลืองเงิน เทคโนโลยี Apple 2004

13 เฉลย แบบทดสอบ ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

14 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

15 คำถาม ข้อ 4. บริษัท Apple ได้พัฒนาโดย เครือค่ายใด ก.S.M.S. ข.S.P.B. ค.I.B.M ก.S.M.S. ข.S.P.B. ค.I.B.M เทคโนโลยี Apple 2004

16 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

17 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

18 คำถาม ข้อ 5. คอมพิวเตอร์ที่ใช้กันใน ปัจจุบันมีชื่อว่าอะไร ก. G.M.M ข. G.S.M ค. G.C.C ก. G.M.M ข. G.S.M ค. G.C.C เทคโนโลยี Apple 2004

19 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

20 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

21 คำถาม ข้อ 6 เทคโนโลยีรุ่นใหม่ทำงานได้ เร็วกว่ารุ่นเก่ากี่เปอร์เซนต์ ก. 20% ข. 50% ค. 90% ก. 20% ข. 50% ค. 90% เทคโนโลยี Apple 2004

22 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

23 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

24 คำถาม ข้อ 7 คอมไพล์เลอร์ พัฒนาขึ้น มาเฉพาะอะไร ก. Apple 2003 ข. Super Apple ค. Power PC ก. Apple 2003 ข. Super Apple ค. Power PC เทคโนโลยี Apple 2004

25 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

26 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

27 คำถาม ข้อ 8. เทคโนโลยี Apple ที่ ยกตัวอย่างมีอะไรบ้าง ก. โทรทัศน์, ทอคกิ้งดิช, โทรศัพท์มือถือ ข. ไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น ค. ทอคกิ้งดิช, ไมโครเวฟ, โทรทัศน์ ก. โทรทัศน์, ทอคกิ้งดิช, โทรศัพท์มือถือ ข. ไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น ค. ทอคกิ้งดิช, ไมโครเวฟ, โทรทัศน์ เทคโนโลยี Apple 2004

28 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

29 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

30 คำถาม ข้อ 9. คอมไพล์เลอร์ตัวที่ใช้อยู่ใน ปัจจุบันเป็นแบบใด ก. ไอเพ็ลเซอร์ ข. เอสเพ็ลเซอร์ ค. โอเพ็ลเซอร์ ก. ไอเพ็ลเซอร์ ข. เอสเพ็ลเซอร์ ค. โอเพ็ลเซอร์ เทคโนโลยี Apple 2004

31 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ ทำข้อต่อไป

32 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด

33 คำถาม ข้อ 10. การเปลี่ยนแปลงของโลก แมกนันมีการดำเนินไปแบบใด ก. พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ข. ยังไม่มีการพัฒนา ค. พัฒนาบ้าง ก. พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ข. ยังไม่มีการพัฒนา ค. พัฒนาบ้าง เทคโนโลยี Apple 2004

34 ดีใจด้วย คุณตอบถูก ค่ะ

35 เสียใจด้วยค่ะ คุณตอบผิด


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยี Apple 2004 มีอะไรน่าสนใจ แบบทดสอบหลังชม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google