งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Glove One คือโทรศัพท์มือถือตัวต้นแบบที่ คุณสามารถสวมใส่ไว้ที่มือได้ หรือนี่จะคือ รูปแบบต่อไปของโทรศัพท์มือถือในอนาคตที่ พกพาสะดวกขึ้น ?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Glove One คือโทรศัพท์มือถือตัวต้นแบบที่ คุณสามารถสวมใส่ไว้ที่มือได้ หรือนี่จะคือ รูปแบบต่อไปของโทรศัพท์มือถือในอนาคตที่ พกพาสะดวกขึ้น ?"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 Glove One คือโทรศัพท์มือถือตัวต้นแบบที่ คุณสามารถสวมใส่ไว้ที่มือได้ หรือนี่จะคือ รูปแบบต่อไปของโทรศัพท์มือถือในอนาคตที่ พกพาสะดวกขึ้น ?

5 การใช้สัญญาณมือแสดงโดยเอานิ้วโป้งไว้ ที่หูและนิ้วก้อยแตะไว้ที่ปากส่วนนิ้วที่เหลือ หุบเข้า นั่นเป็นสัญลักษณ์สากลที่หมายถึง การโทรศัพท์ ซึ่งต่อไปมันจะไม่ใช่แค่ ท่าทางเท่านั้น เพราะตอนนี้มีศิลปินคน หนึ่งได้ออกแบบโทรศัพท์ที่มีลักษณะเป็น ถุงมือเพื่อให้ผู้ใช้ทำท่านั้นในการใช้งาน จริงๆได้

6

7 อุปกรณ์ที่ใช้ทำถุงมือตัวนี้นำมากจากชิ้นส่วน อิเลคทรอนิกส์รีไซเคิลและวงจรที่ทำขึ้นมาเอง ผู้ออกแบบก็คือ Brian Cera เค้าได้ตั้งชื่อมันว่า Glove One โดยพัฒนาให้มันเป็นอยู่ในรูปของ อุปกรณ์สื่อสารที่สามารถสวมใส่ได้ สาเหตุที่เค้า คิดอุปกรณ์ตัวนี้ขึ้นมาเพราะว่าเวลาที่คุณใช้มือ ถือก็จะทำให้มือนึงไม่ว่างเพราะต้องคอยถือ โทรศัพท์เอาไว้ แล้วทำไมไม่สร้างโทรศัพท์ที่ สามารถใช้มือได้ทั้งสองมือล่ะ ?

8 เจ้าถุงมือตัวต้นแบบนี้ดูแล้วก็เหมือนเป็นเกราะที่ ช่วยป้องกันมือของคุณ มีช่องเสียบซิมการ์ดจะ ใส่ไว้ตรงหลังฝ่ามือ ปุ่มกดตัวเลขอยู่ที่นิ้วมือ ข้อต่อต่างๆสามารถขยับได้อย่างเป็นอิสระและมี ความยืดหยุ่นเวลาสวมใส่ โดยมีลำโพงติดตั้งไว้ ที่นิ้วโป้งและไมโครโฟนติดไว้ที่นิ้วก้อย ถุงมือ ตัวนี้ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ จาก Superfine Plastic

9

10 เมื่อมองในแง่ของการใช้งานจริงแล้ว ถุงมือตัว นี้อาจจะไม่เหมาะกับการโทรนานๆเพราะมันจะ ทำให้คุณเมื่อยแขนได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณสนใจ อยากจะลองทำถุงมือแบบนี้เอาไว้ใช้เล่นๆที่ บ้าน ก็รออีกนิดนึง เพราะ Cera กำลังทำคู่มือ สอนวิธีทำรวมถึงอุปกรณ์, coding, โปรแกรม มิ่ง ที่แสดงให้เห็นถึงการทำอย่างละเอียด


ดาวน์โหลด ppt Glove One คือโทรศัพท์มือถือตัวต้นแบบที่ คุณสามารถสวมใส่ไว้ที่มือได้ หรือนี่จะคือ รูปแบบต่อไปของโทรศัพท์มือถือในอนาคตที่ พกพาสะดวกขึ้น ?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google