งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานเครื่องล่างรถยนต์  งานบริการกระปุก พวงมาลัย โดย สราวุฒิ คงสุข.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "งานเครื่องล่างรถยนต์  งานบริการกระปุก พวงมาลัย โดย สราวุฒิ คงสุข."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 งานเครื่องล่างรถยนต์  งานบริการกระปุก พวงมาลัย โดย สราวุฒิ คงสุข

2 กระปุกพวงมาลัยแบบลูกปืนหมุน วน กกกกระปุกพวงมาลัย (Steering Gear Box) ไม่ เพียงแต่ทำหน้าที่ บังคับทิศทางการเลี้ยว ที่ล้อหน้าเท่านั้น กระปุกพวงมาลัยยัง ทำหน้าที่ทดรอบของ เฟือง เพื่อทดแรงการ หมุนพวงมาลัย โดย เพิ่มแรงบิดส่งออกให้ มากขึ้น อัตราทดที่ ลดลงนี้เรียกว่า อัตรา ทดพวงมาลัย

3 ลักษณะการบังคับเลี้ยวของ กระปุกพวงมาลัย กระปุกพวงมาลัย เปลี่ยนทิศทางหมุน กระปุกพวงมาลัย ธรรมดาแบบลูกปืน หมุนวน

4 อัตราทดเฟืองที่เปลี่ยนค่าได้  รูปร่างเฟืองเพลา ขวางของกระปุก พวงมาลัยแบบ อัตราทดเฟืองมี ระยะพิตช์เท่ากัน ทุกตัว คืออัตราทด เฟืองแต่ละฟันจะ คงที่ ที่แต่ละมุมการ หมุนของเพลาขวาง เพราะว่าอัตราทด C1/D1 เท่ากับอัตรา ทด C1/D1 เสมอ

5 อัตราทดเฟืองที่เปลี่ยนค่าได้  กระปุกพวงมาลัย แบบอัตราทดเฟือง เปลี่ยนแปลงค่า ออกแบบให้ ระยะห่างของ ฟันเฟืองเพลาขวาง เล็กลงแล้วโตขึ้นที่ ตรงกลาง ( C1> C2 > C3 ) อีกประการ หนึ่งระยะห่างของ ขนาดฟันเฟืองตาม โตขึ้นแล้วก็เล็กลง ตรงกลาง ( D1> D2 > D3 เสมอ ) ( D1> D2 > D3 เสมอ )

6 กระปุกพวงมาลัยเพาเวอร์แบบ ลูกปืนหมุนวน  กระปุก พวงมาลัย เพาเวอร์แบบ ลูกปืนหมุนวน กระปุกพวงมาลัย เพาเวอร์แบบ ลูกปืนหมุนวนมีลิ้น ควบคุมและลูกสูบ กำลังประกอบอยู่ ในเสื้อกระปุก พวงมาลัย การ ขับเคลื่อนเป็นแบบ ลูกปืนหมุนวน ระบบพวงมาลัย เพาเวอร์แบบ ลูกปืน กระปุกพวงมาลัย เพาเวอร์แบบ ลูกปืนหมุนวนมีลิ้น ควบคุมและลูกสูบ กำลังประกอบอยู่ ในเสื้อกระปุก พวงมาลัย การ ขับเคลื่อนเป็นแบบ ลูกปืนหมุนวน ระบบพวงมาลัย เพาเวอร์แบบ ลูกปืน


ดาวน์โหลด ppt งานเครื่องล่างรถยนต์  งานบริการกระปุก พวงมาลัย โดย สราวุฒิ คงสุข.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google