งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ คืออะไร?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ คืออะไร?"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ คืออะไร?
จัดทำโดยกลุ่มร่มโพธิ์แก้ว โทร ,

2 ระบบภูมิคุ้มกัน (Immune system)
สิ่งแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกร่างกายเต็มไปด้วย “จุลินทรีย์” ขนาดเล็กที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น มีจุลินทรีย์มากมายที่ก่อให้เกิด โรคติดเชื้อ “ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย” จึงทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันเชื้อโรคเหล่านี้ หาก “ภูมิคุ้มกันบกพร่อง” แม้จะพัฒนา “ยาต้านจุลชีพ” ได้ดีเพียงใด ก็ “อาจจะไม่สามารถรักษาชีวิตจากโรคติดเชื้อ” ไว้ได้ “การที่จะหายจากโรคติดเชื้อได้นั้น ภูมิคุ้มกันในร่างกายเป็นผู้ช่วยที่สำคัญที่สุด” แหล่งที่มา วิกิมีเดียร์ กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 1

3 “ระบบภูมิคุ้มกัน” ส่งผ่านกันอย่างไร?
การส่งผ่านภูมิคุ้มกัน น่าจะมีมาตั้งแต่เริ่มมีสิ่งที่มีชีวิตบนโลก นักวิทยาศาสตร์เพิ่งค้นพบ “โมเลกุลของสารส่งผ่านระบบภูมิคุ้มกัน” โดยการสกัดจากผิวของเม็ดเลือดขาว เมื่อปี พ.ศ.2492 (ค.ศ.1949) และตั้งชื่อว่า “Transfer Factor” 1. พบในน้ำนมเหลืองแรกคลอด (Colostrum) เมื่อปี 2532 2. พบในไข่แดง (Egg Yolk) เมื่อปี 2545 ระบบภูมิคุ้มกันไม่สามารถส่งผ่านข้ามสายพันธุ์โดยการดื่ม หรือ การรับประทานโดยตรง แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 13 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 2

4 การแสวงหา ระบบภูมิคุ้มกัน
กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 3

5 การค้นพบ “สารส่งผ่านข้อมูลภูมิคุ้มกัน”
10 1 ปี Life ได้ค้นพบ Nano Factor ในนมเหลืองของแม่วัว และจดสิทธิบัตร ปี 2339 เอ็ดเวิร์ด เจนเนอร์ ได้ค้นพบ “วัคซีนป้องกันไข้ทรพิษ” เป็นครั้งแรก 9 2 ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม รวมถึงของมนุษย์ เป็นสารที่มีน้ำหนักโมเลกุล 3,500-10,000 ดาลตัน (Daltons) และเป็นสายโพลีเปปไทด์ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนประมาณ ตัวต่อกัน ที่มีทั้งส่วนที่คล้ายคลึง และ แตกต่างกันเป็นช่วง ๆ (conserved region และ variable region) จากหลักการทางชีววิทยาโมเลกุล 2 ส่วนนี้ มีลักษณะที่คล้ายคลึงกันกับแอนติบอดี้ (antibody) ปี Life ได้ค้นพบ Transfer Factor ในไข่แดงของสัตว์ปีก และจดสิทธิบัตรการค้นพบ-การสกัดจากไข่แดงของไก่ ปี 2424 หลุยส์ ปาสเตอร์ ได้ค้นพบการป้องกันโรคเพิ่มเติม ด้วย “วัคซีน และ เซรุ่ม” 3 ปี 2492 ดร. เอช เชอร์วูด ลอเร้นส์ ได้ค้นพบการส่งผ่านข้อมูล ระบบภูมิคุ้มกัน และตั้งชื่อ วิธีการส่งผ่านข้อมูลนี้ว่า “Transfer Factor” 8 พ.ศ ผลิต รุ่นTransfer Factor Plus ออกสู่ตลาด 7 4 ปี 2540 ดร.เดวิด ลีซันบี ได้ก่อตั้งบริษัท 4Life และจดสิทธิบัตรการสกัดฯ จาก “นมเหลืองของวัว” ปี 2493 – 2531 นักวิทยาศาสตร์และแพทย์ ได้ร่วมต่อยอดวิจัยประโยชน์ของ Transfer Factor กว่า 3,000 ชื้น 6 5 ปี 2533 ดร.เดวิด ลีซันบี ได้ ร่วมค้นพบ Transfer Factor ใน “น้ำนมเหลืองของวัว” ปี 2532 ดร. แกรี วิสัน และ ดร.เกร็ก แพดด็อก ได้ค้นพบ Transfer Factor “ในน้ำนมแรกคลอด” โดยมีโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกัน กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 4

6 เส้นทางแห่งความสำเร็จ
พ.ศ David Lisonbee จดสิทธิบัตร transfer factor จากน้ำนมเหลืองของวัว พ.ศ ประเทศมาเลเซียและสภาอาหารอิสลาม-โภชนาการของสหรัฐอเมริกา (IFANCA) ได้รับการรับรองและได้ให้ประกาศนียบัตรฮาลาล พ.ศ David และ Bianca เปิดบริษัท 4Life และ นำเข้าสู่ “ธุรกิจเครือข่าย” พ.ศ นิตยสาร MLM Insider ได้มอบรางวัล ธุรกิจเครือข่ายที่ดีที่สุด "Distributors Choice Awards” พ.ศ ผู้จำหน่ายในธุรกิจเครือข่ายได้จัดลำดับ 4ไล้ฟ์ ให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทเครือข่ายที่มีชื่อเสียงในโลก พ.ศ – เปิดตัวTransfer Factor Plus ออกสู่ตลาด พ.ศ ศูนย์วิจัยมะเร็ง AMC ใน USA สนับสนุนให้ใช้ Transfer Factor ในการรักษาโรคมะเร็ง พ.ศ – totalHealth ตีพิมพ์เรื่องราว ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ “เวลา 50 ปี ที่ผ่านมา มีเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับการวิจัยมากกว่า 3,000 ฉบับ และใช้ทุนค่าใช้จ่ายในการวิจัยมากกว่า $40 ล้านเหรียญสหรัฐ.” พ.ศ – 4Life พบ Transfer Factor จากไข่แดง และได้จดสิทธิบัตรการสกัด พ.ศ – David Lisonbee ได้รับรางวัล Russian I.N. Blokhina จากผลงานในการค้นคว้า, การจดสิทธิบัตร และ พัฒนานวัตกรรม ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ พ.ศ นิตยสาร Inc. 500 จัดอันดับ 4Life อยู่ในอันดับที่ 15 โดยเติบโตสูงถึง 6,108% พ.ศ – เปิดสาขาที่ประเทศไทย บนห้างอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 4 ใกล้สี่แยกราชประสงค์ พ.ศ – ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ถูกบันทึกลงใน Physicians’ Desk Reference (PDR) ถึงปัจจุบัน พ.ศ – นักวิทยาศาสตร์ของ 4Life ได้ค้นพบประสิทธิภาพในการเสริมภูมิคุ้มกันของนาโนโมเลกุล พ.ศ – เปิดตัว Transfer Factor Advanced Formula จากน้ำนมเหลืองของวัว และ จากไข่แดงของไก่ พ.ศ – เปิดตัว สูตรTransfer Factor Tri-Factor Formula พ.ศ –กระทรวงสาธารณะสุขของรัสเซีย ได้ยอมรับการ และสนับสนุนให้ใช้ ทรานส์เฟอร์ แฟคเตอร์ ใน ร.พ. และคลินิก ในการรักษาคนไข้ พ.ศ – 4Life ได้ออกตัวสินค้า Riovida Burst ซึ่งเป็น ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ในรูปแบบเจลที่กินได้ พ.ศ – เปิดตัวชิ้นที่ 6 และ 7 พร้อมกันคือ Nanofactor Glutamine Prime และ Transfer Factor KBU พ.ศ ได้เปิดตัว Riovida เป็นเครื่องดื่มรุ่นแรกที่สกัดจากผลไม้ 6 ชนิด + รุ่น Advanced Formula กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 5

7 คณะกรรมการที่ปรึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพของ 4ไล้ฟ์
Calvin McCausland Ph.D. “ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ มีความพิเศษไม่เหมือนใคร มันไม่ใช่สมุนไพร, ไม่ใช่วิตามิน และ ไม่ใช่แร่ธาตุ หลังจากการค้นคว้าอยู่เป็นปี ๆ ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า เหล่าโมเลกุลส่งถ่ายพวกนี้ คือ รากฐานของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมา” ทีมวิจัย 4ไล้ฟ์ ประกอบด้วย แพทย์ นักชีวเคมี ผู้เชี่ยวชาญในระดับมืออาชีพและส่วนอื่นๆ อีกหลายร้อยชีวิต ที่สร้างคุณภาพ, ศักยภาพ และ ความบริสุทธิ์ ในระดับมาตรฐานสากล World-Renowned Physicians, Immunologist, Oncologist, Clinical Nutritionist, Cardiologist & Health Authors Duane Townsend, M.D. Robert Robertson, Jr., M.D. David Markowitz, M.D. Vivienne Matalon, M.D Brent Vaughn, M.S, R.D Emma Oganova, Ph.D. Cynthia Olson, N.D. Richard Bennett, Ph.D Edgar A. Guess, Jr., M.D., F.A.C.O.G. Suzette Lawrence, RN, CNM, MSN กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 6 7

8 ขบวนการสกัดสาร ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์
Cow Colostrums Chicken Egg Yolk Hormones ปราศจาก ยาฆ่าแมลง ปราศจาก ยาปฏิชีวนะ ปราศจาก ฮอร์โมน ปราศจาก ไขมัน Hormones Hormones TF Hormones TF Water Water Fats Fats TF TF TF Filtration TF TF Transfer Factors + Nano factors Tri-factor Formula TF TF TF TF TF กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 7

9 Nano Factor (นาโนแฟคเตอร์)
Nano factor ถูกค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ของ 4Life และได้รับการจดสิทธิบัตร เมื่อปี 2550 Nano Factor (นาโนแฟคเตอร์) Nano factor เป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยให้ความรู้กับเซลล์ภูมิคุ้มกัน ดังนี้ : *จะต้องทำงานเมื่อใด (When to act) *จะต้องทำงานอย่างไร (How to act) *จะต้องพักการทำงานเมื่อใด (When to rest) Nano factor ช่วยส่งเสริมการติดต่อระหว่างเซลล์ภูมิคุ้มกัน ให้มีการตอบสนองอย่างเหมาะสมและความมีเสถียรภาพที่ดีอยู่ตลอด สามารถปรับระดับความสมดุล(Modulator) ของระบบภูมิคุ้มกัน สอนให้ภูมิคุ้มกันของเรารู้ว่า เมื่อใดที่ควรจะก้าวขึ้นสู้ เมื่อใดที่ควรหยุดพัก แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 11 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 8 9

10 สารส่งผ่านข้อมูลระบบภูมิคุ้มกัน
ประสิทธิภาพ สารส่งผ่านข้อมูลระบบภูมิคุ้มกัน (Transfer Factors) กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 9

11 1. สร้างความสมดุล ของระบบภูมิคุ้มกัน ประสิทธิภาพของ Tri - Factor
ประสิทธิภาพของ Tri - Factor 1. สร้างความสมดุล ของระบบภูมิคุ้มกัน 4ไล้ฟ์ ไตร-แฟคเตอร์ ช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกันของคนที่มีมากเกินไป และน้อยเกินไป “ให้อยู่ในระดับสมดุล” ทำให้อาการป่วยต่าง ๆ ทุเลาลง Overactive Immune Cells (ภูมิคุ้มกันไวเกิน) Tri-Factor Formula calms down when needed แพ้เกสร เบาหวาน รูมาตอยด์ SLE สะเก็ดเงิน Healthy Immune Balance Tri-Factor Formula boosts when needed โรคติดเชื้อ เช่น ตับอักเสบ ฯลฯ มะเร็ง Under active Immune Cells (ภูมิคุ้มกันต่ำ) แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 21 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 10

12 การปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน
กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 11

13 2. ก่อนหน้า แยกแยะ กำจัด อยู่ร่วมกัน
ประสิทธิภาพของ Tri - Factor ก่อนหน้า 2. ให้ความรู้กับเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย เสมือน “อาจารย์” ให้กับเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ผลิตขึ้นในร่างกาย แยกแยะ 1. รับรู้ (Recognize): ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ช่วยให้เซลล์ภูมิคุ้มกันสามารถระบุชนิดของเชื้อโรคได้ดียิ่งขึ้น กำจัด 2. ตอบสนอง (Respond): ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน ตอบสนองในการเข้าจู่โจมเชื้อโรคได้รวดเร็วมากขึ้น หลังจากระบุตัวเชื้อโรคได้แล้ว 3. จดจำ (Remember): ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ได้ให้ความช่วยเหลือในการบันทึกจดจำ ชนิดและลักษณะของเชื้อโรค ที่ภูมิคุ้มกันของเราเคยพบเจอมา ทำให้ร่างกายของเรารู้แน่นอนว่าจะต้องทำอย่างไร เมื่อพบเชื้อโรคชนิดเดิมที่เข้าสู่ร่างกายอีกครั้งหนึ่ง อยู่ร่วมกัน แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 10 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 12

14 11 T Cell Killing - antibody Cytokines www.4lifeDD.com
กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 13

15 Natural killer cells attacking cancer cells
ประสิทธิภาพของ Tri - Factor 3. เพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบภูมิคุ้มกัน Natural killer cells attacking cancer cells Transfer Factor รุ่น Tri-Factor Advance Formula สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ NK Cell ถึง 283% Transfer Factor รุ่น Plus Tri-Factor Advance Formula สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ NK Cell ถึง 437% แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 22 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 14

16 7 ปี จากการศึกษา 198 ตัวอย่าง
การทดสอบแสดงให้เห็นว่า Transfer Factor ทรงพลังมากกว่า สารอาหารอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จัก จากการค้นคว้าทางการแพทย์ และ สถาบันโภชนาการกลาง 437% T R A N S F E C O P L U 400% Percent (%) Rise in NK Cell Effectiveness Over Baseline 283% 300% A 15% - Noni (Morinda Citrafolia) B 15% - Aloe Vera Concentrate C 16% - Endocrine System Formula D 21% - Herbal Formula with Garlic E 23% - Bovine Colostrum F 28% - Cordyceps Formula G 42% - Shiitake Mushroom H 43% - Echinacea I 48% - Plant Polysaccharide Formula J 49% - IP6 K 103% - Transfer Factor Classic L 283% - Transfer Factor (AF) M 437% - TF Plus (AF) T R A N S F E C O AF 103% 200% T F CLASSIC 100% Echinacea Colostrum 48% 49% 42% 43% Noni 28% 21% 23% 15% 15% 16% 0% A B C D E F G H I J K L M The Russian Academy of Medical Science (RAMS) The Institute of Longevity Medicine, California, USA แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 22 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 15

17 4. เพิ่มจำนวน IgA 73% ในการดักจับเชื้อโรคที่เข้ามา
ประสิทธิภาพของ Tri - Factor 4. เพิ่มจำนวน IgA 73% ในการดักจับเชื้อโรคที่เข้ามา ทางเยื่อบุผิวอ่อน เช่น ปาก และ จมูก กระตุ้นการผลิตแอนติบอดี ในการดักจับ เชื้อโรค ชนิด Immunoglobulin A (IgA) เพิ่มขึ้นถึง 73% ในบริเวณเยื่อบุผิวของ ร่างกาย เช่น ปาก, จมูก, ปอด และลำไส้ 73 % ผลการทดสอบจากอาสาสมัคร จำนวน 21 คน ทาน Transfer Factor ภายใน 4 สัปดาห์ พบว่าทั้งหมด มี IgA เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 73% Antigen คือ สิ่งแปลกปลอม เช่น เชื้อโรคที่เข้าไปในร่างกายแล้วร่างกายเกิดการต่อต้านขึ้น โดย สร้างโปรตีนที่มีความจำเพาะเรียกว่า Antibody เพื่อจะจดจำและทำลาย Antigen เหล่านั้น Antibody คือ โปรตีนที่ถูกใช้ในระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อแยกแยะและทำลายเชื้อโรค แหล่งที่มา Science & Synergy หน้า 23 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 16

18 ภูมิคุ้มกันที่ได้จากสมุนไพร
1. ไม่มี “Antibody” เพราะเป็นพืช 2. เป็นอาหารเสริมให้กับ “NK Cell ได้ไม่มาก” 3. มีการ “เปลี่ยนแปลงสูตรตามฤดูกาล” 4. เทียบคุณสมบัติกับราคา จะ “แพงกว่า” 5. ไม่มีข้อมูลภูมิคุ้มกัน “Transfer Factor” วิตามิน และ สมุนไพร จะเสริมสารอาหารให้กับระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง Transfer Factor นอกจากจะเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงแล้ว ยังจะส่งผ่านข้อมูลเข้าไปสู่เซลล์ภูมิคุ้มกัน ทำให้มันทำงานได้รวดเร็ว และ แม่นยำมากยิ่งขึ้น กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 17

19 Transfer Factor Tri-Factor Advanced Formula
ที่สุดของที่สุดของการส่งเสริมสุขภาพที่ดี เพิ่มความแข็งแกร่ง และปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันสามารถแยกแยะเซลล์ที่ไม่ปกติได้รวดเร็วขึ้น ช่วยให้ NK Cells กำจัด และ ควบคุมการขยายตัวของเซลล์เนื้อร้าย ช่วย ลดปัญหาภูมิแพ้และเบาหวาน, ลดปัญหาเรื่องข้อต่อติดขัด ช่วยให้สุขภาพของท่านดีขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ ส่วนประกอบ มิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท 210 มล.กรัม/แคปซูล และ ผงโปรตีนจากไข่ 90 มล.กรัม/แคปซูล รับประทานวันละ 2 แคปซูล เช้า/เย็น ก่อนอาหาร ครึ่งชั่วโมง ขวดละ 60 แคปซูล ขายปลีก ขวดละ 2,130.-บาท Transfer Factor Tri-Factor Chewable คุณประโยชน์      - เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพิ่มความอร่อยด้วยรสนมซิตรัสครีม      - สามารถเพิ่มการทำงานของ NK Cells ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถในการตอบสนองต่อ การติดเชื้อ และสารก่อมะเร็ง      ส่วนประกอบ - มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 140 มก., โปรตีนจากไข่แดง 60 มก. - ราคาขวดละ 2,220.-บาท      วิธีรับประทาน      อมหรือเคี้ยว วันละ 3 เม็ด ก่อนอาหารอย่างน้อย 30 นาที กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 18

20 Transfer Factor Tri-Factor Plus Advanced Formula
ราคาขายปลีก ขวดละ 2,940.-บาท (มี 90 แคปซูล / ขวด) วิธีรับประทาน วันละ 3 แคปซูล ก่อนอาหารอย่างน้อย 30 นาที คุณประโยชน์ Transfer Factor Tri-Factor Plus Advanced Formula      - ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย      - หายจากการการติดเชื้อได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฎิชีวนะ      - ลดอาการอักเสบจากการของเซลล์หรือเนื้อเยื่อ หรือการอักเสบจากการติดเชื้อ      - มีสมุนไพรช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ในการกระตุ้นและช่วยเพิ่มกลไกการป้องกันของภูมิคุ้มกันต่าง ๆ ของร่างกาย      - สามารถเพิ่มการทำงานของ NK Cells ได้ถึง 437%       ส่วนประกอบ      - มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 120 มก. - โปรตีนจากไข่แดง 80 มก.      - คาร์ดิโอ เอด ไฟโตสเตอรอล 80 มก.     - เบต้า กลูแคน มก.      - คอร์ดิเซปส์ มก. - สังกะสี 3.3 มิลลิกรัม  (http://www.healthdd.com/article/article_preview.php?id=33)          - ข้าวโอ๊ต มก.      - ผง ว่านหางจระเข้สกัด มก. - ผงเห็ด ไมตาเกะสกัด 9.17 มก.      - ผงเห็ด ชิตาเกะสกัด 9.16 มก.      - ผง เปลือกมะนาว 4.93 มก. - เจลาตินแคปซูล จากพืช กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 19

21 Transfer Factor Tri-Factor Riovida
ริโอวิด้า เป็นน้ำผลไม้รวมตระกูลเบอร์รี่ ที่มีทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ผสานอยู่ในของเหลว ช่วย “ต้านอนุมูลอิสระ” (ป้องกันการเกิดมะเร็ง, ชะลอความแก่) คุณประโยชน์      - มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็ง, ชะลอความแก่, ลดคลอเรสเตอรอล, ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น, บำรุงผนังหลอดเลือด      - ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยง่าย      - หายจากการการติดเชื้อได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฎิชีวนะ      - ลดปัญหาภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น ลมพิษ, น้ำมูก, ผื่นคัน, หอบ หืด, ไซนัสอักเสบ      - ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่1, โรคพุ่มพวง(SLE), โรครูมาตอยด์, โรคสะเก็ดเงิน, ข้อต่ออักเสบ, เก๊าต์, ข้อล๊อค, โรคกระเพาะ, การอักเสบในทางเดินอาหาร      - สามารถเพิ่มการทำงานของ NK Cells ได้ถึง 283%     ส่วนประกอบ     - มิลค์โปรตีน ไอโซเลท 7.137 กรัม, - โปรตีนจากไข่แดง 3.059 กรัม      - Acai Berry ผลปาล์มจากบราซิล (อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แอนโทไซยานิน)      - ผลทับทิม มล. (มีสารแอนโทไซยานิน และสารเอลลาจินเทนนินฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ให้ประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนเลือด)      - บลูเบอร์รี่ มล. (มีแอนโทไซยานิน และกรดคลอโรจินิก เป็นสารช่วยเพิ่มฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ลดอาการอักเสบ)      - เอลเดอเบอรี่ (มีสารแอนโทไซยานิน และโปรแอนโทไซยานิติน ช่วยฟื้นคืนประสิทธิภาพของวิตามินอี เป็นสารต้านไวรัส สร้างความแข็งแรงให้ผนังเซลล์หลอดเลือด) - องุ่นม่วง มล. (แอนโทไซยานิน ต้านอนุมูลอิสระ) - น้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น มล. - วิตามินซี 1 กรัม - กลีเซอรีน (จากพืช) มล. วิธีรับประทาน วันละ 30 มล. (2 ฝา) ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง ราคาแพคละ 3,420.-บาท (2ขวด/แพค) กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 20

22 enummi อีนูมมิ ชุดบำรุงผิว
การบำรุงผิวหน้าด้วย Enummi Transfer Factor ราคาขายปลีก ชุดละ 5,988 บาท  Made In USA 1 ชุด ประกอบด้วย 1. enummi Gentle Facial Cleanser 2. enummi Refreshing Toner 3. enummi Protective Day Moisturizer 4. enummi Night Recovery Cream 5. enummi Restoring eye Cream 5 ขั้นตอนเพื่อผิวพรรณที่แลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี และสดใส 1) ขจัดสิ่งสกปรกบริเวณผิวหน้า ด้วย อีนูมมิ เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ขัดผิว และทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย สูตรผสมของสมุนไพรสกัดที่ทำให้ผิวคุณนุ่มนวล, วิตามินและ แอนตี้ออกซิแดนท์ ในการชำระล้างสิ่งสกปรก 2) คืนความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวหน้า ด้วย อีนูมมิ รัเฟรชชิ่ง โทนเนอร์ ขจัดความหมองมัวด้วย โทนเนอร์ ซึ่งพร้อมด้วยวิตามิน และ แอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งช่วยทำให้สิ่งสกปรกเป็นกลาง และนำความ ชุ่มชื้นที่ต้องการสู่ใบหน้าของคุณเพื่อบำรุงสุขภาพผิวหน้าให้แข็งแรง 3) เพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิว ด้วย อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์ ปกป้องผิวของคุณด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งมีส่วนผสมของ SPF 15 ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด นอกจากนั้นยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยHttp://images.4life.com/images/tri-logo.jpg 4) ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้า ด้วย อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม ช่วยให้ใบหน้าของคุณผ่อนคลายจากความสึกหรอด้วย อโลเวร่า สารสกัดมิ้ลค์โปรตีน และผงไข่ ที่ช่วยบำรุงสุขภาพผิวของคุณ พร้อมวิตามินเอ และ อี ที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าที่แห้งมาก ทำให้ผิวคุณอ่อนเยาว์อยู่เสมอ 5) ลบรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ด้วย อีนูมมิ เรสตอริ่ง อาย ครีม ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ลดอาการหมองคล้ำ ช่วยลดรอยบวมและช่วยลดถุงน้ำใต้ตา ทำหน้าดวงตาของท่านเปล่งประกายโดดเด่นขึ้น  ปัญหาเหล่านี้จะเลือนหายไป        - ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา - ปัญหารอยตีนกา - ปัญหาสิวอักเสบ สิวเสี้ยน          - ปัญหาจุดด่างดำ - กระ - ฝ้า - ปัญหารอยหมองคล้ำใต้ตา - ปัญหารอยบวมและถุงน้ำใต้ตา - ปัญหาใบหน้าดูหมองคล้ำ ปัญหาความหยาบกร้านบริเวณผิวหน้า        ความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Transfer Factor enummi ผลิตภัณฑ์ Transfer Factor enummi เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเดียว ที่มี  Transfer Factor ที่สามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิวหน้าได้อย่างมหัศจรรย์ ซึ่งตัว Transfer Factor   จะทำหน้าที่ในการสื่อสารข้อมูลความรู้ให้กับภูมิคุ้มกันของผิวพรรณ  เพื่อให้มีประสิทธิภาพ  ในการป้องกันสิ่งแปลกปลอม  ที่จะเข้าสู่ผิวหน้าที่เป็นต้นเหตุของปัญหาของผิวพรรณของท่านได้โดยสิ้นเชิง กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 21

23 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ รีนิวออล
รีนิวออล เป็นเจลบำรุงที่ช่วยทำให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย มีส่วนผสม คือ โรสแมรี่ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนนุ่ม กระชับผิว  ว่านหางจระเข้ ช่วยลการอักเสบและสมานผิว คาโบไมล์ ลดอาการระคายเคือง แก้แพ้  ลาเวนเดอร์ ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ยีสต์ โพลีแซคคาไรด์ ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์  มิลค์โปรตีน ไอโซเลท  โปรตีนจากไข่แดง คุณประโยชน์      - ใช้ทาภายนอกบริเวณผิวหนัง เพื่อระดมภูมิต้านบริเวณใกล้ มาทำการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น     - ป้องกันการติดเชื้อจากบาดแผลต่าง ๆ      - ไม่มียาปฎิชีวนะ จึงไม่เกิดอาการแพ้ใด ๆ      - ลดปัญหาภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น ลมพิษ, น้ำมูก, ผื่นคัน, หอบ หืด, ไซนัสอักเสบ      - สามารถเพิ่มการทำงานของ NK Cells ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถในการ ตอบสนองและป้องกันต่อการติดเชื้อ บริเวณผิวหนัง - ราคาขวดละ 972.-บาท 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทู๊ธเพส เป็นยาสีฟันที่ไม่มีฟลูออรีนเป็นส่วนประกอบ ช่วยสมานแผลในช่องปาก ป้องกันโรคเกี่ยวกับฟัน ช่วยทำให้ IgA ดักจับเชื้อโรคได้ดีขึ้นถึง 73% 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทู๊ธเพส ประกอบด้วย 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ อี-เอ็กซ์เอฟ™, โคเอ็นไซด์ (Coenzyme), คิวเท็น (Q-10), ไซลิทอล (xylitol), ซอร์บิทอล (sorbitol), ไทเทเนียม ไดอ็อกไซด์ (titanium dioxide), แล็คโตเฟอร์ริน (lactoferrin) Transfer Factor Advance Formula - ขายปลีก ราคาหลอดละ 468.-บาท กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 22

24 ถาม-ตอบ ผู้ก่อตั้ง บริษัท 4ไล้ฟ์ จำกัด 24 www.4lifeDD.com
กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 23 24

25 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คืออะไร?
คือ โมเลกุลผู้ส่งสารขนาดเล็ก (Transferceutical Molecule) ใช้แจ้งข้อมูลระหว่างเซลล์ภูมิคุ้มกัน ไม่ใช่วิตามิน, เกลือแร่ หรือสมุนไพร พบในนมแม่แรกคลอด (colostrums ) และไข่แดง กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 24

26 การแพ้นม(Milk allergies) ทานได้ไหม?
การแพ้นมมีสาเหตุมาจากโมเลกุลในนมที่มีขนาดใหญ่ที่เรียกว่า เคซีน และโมเลกุลของ แอนติบอดี้(Antibodies) โปรตีนเหล่านี้ถูกกรองออกไปแล้วจาก ขบวนการกรองเพื่อให้ได้ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์จาก Colostrums กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 25 26

27 ฉันจะยังป่วยไหม เมื่อทาน ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ?
แม้ว่าจะเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ก็ไม่สามารถทำให้คุณไม่ป่วยได้เสมอไป เพราะมีปัจจัยอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้อง การทาน ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ อย่างสม่ำเสมอ ช่วย “ลดความเสี่ยงได้” ทำให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อคุณเกิดป่วยขึ้นมา กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 26 27

28 สามารถทาน ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ร่วมกับวิตามิน, โสม หรือ อาหารเสริมอื่นๆ ได้ไหม?
+ ได้ กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 27 28

29 ผู้ป่วย ผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะ:
ใครบ้าง? ห้ามทาน ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ? ผู้ป่วย ผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะ: Bone marrow Liver Kidney กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 28 29

30 การจ่ายผลตอบแทนเป็นอย่างไร?
แผนการตลาดเป็นแบบ Uni Level การสมัครทำธุรกิจครั้งแรก สามารถสมัครในตำแหน่ง Leader จะได้รับผลตอบแทนสูงถึง 32% ใน 3 ชั้นลึก รักษายอดส่วนตัวขั้นต่ำ 100LP ทุกตำแหน่ง ไม่มีการปรับลดตำแหน่ง ถ้าไม่สามารถรักษายอดกลุ่ม จ่ายสูงสุด 10 ชั้นลึก 64% กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 29

31 ทำธุรกิจ MLM ที่ 4Life ยากหรือไม่?
ที่ 4Life ต้องวางทีมงานในแนวระนาบ และติดตัวให้มากที่สุด แต่ส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับแผน Binary คือวางลงชั้นลึก ทำให้ไม่สำเร็จเท่าที่ควร Uni Level Binary แผน Uni Level เหมือนกางร่ม ถ้าเข้าใจ จะทำงานได้สำเร็จอย่างรวดเร็ว กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 30

32 รางวัลและการยอมรับ กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 31

33 ได้รับรางวัล I.N. BLOKHINA เป็นคนที่ 26 ของโลก
ปี ค.ศ.2006 David Lisonbee ได้รับรางวัล I.N. BLOKHINA เป็นคนที่ 26 ของโลก ในด้านวิทยาศาสตร์ภูมิคุ้มกันที่ยอดเยี่ยมจาก สหพันธ์รัฐรัสเซีย David Lisonbee ผู้ก่อตั้ง 4ไล้ฟ์ กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 32

34 นิตยสาร MLM Insider ปี ผู้จำหน่ายในธุรกิจเครือข่ายได้จัดลำดับ 4ไล้ฟ์ รีเสริ์ช ให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทเครือข่ายที่มีชื่อเสียงในโลก ปี ได้รับรางวัล "Distributors Choice Awards“ ในนิตยสาร MLM Insider ว่าเป็นบริษัทธุรกิจเครือข่ายที่ดีที่สุด กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 33

35 นิตยสาร totalHealth เป็นหนังสือที่มีชื่อเสียงในด้านทางเลือกของการดูแลสุขภาพ ได้ตีพิมพ์ข้อมูล ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ในระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมาว่า 1. มีเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับการวิจัยมากกว่า 3,000 ฉบับ 2. ใช้ทุนค่าใช้จ่ายในการวิจัยมากกว่า $40 ล้านเหรียญสหรัฐ. กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 34

36 ประกาศนียบัตรฮาลาล ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ในประเทศมาเลเซียได้รับการรับรองฮาลาล โดยสภาอาหารอิสลาม และโภชนาการของสหรัฐอเมริกา (IFANCA) กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 35

37 4life Research ได้อันดับที่ 15
ปี 2003 นิตยสาร Inc 500 ได้จัดอันดับในการเจริญเติบโตของบริษัทเอกชนในประเทศสหรัฐอเมริกาเร็วที่สุด 4life Research ได้อันดับที่ 15 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 36

38 ตีพิมพ์ในหน้าปกของนิตยสารธุรกิจเครือข่าย Success from Home
มีนาคม 2007 เล่มที่ 3 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 37

39 ตีพิมพ์ในหนังสือทางการแพทย์
ผลิตภัณฑ์ของ 4ไล้ฟ์ ได้ถูกตีพิมพ์ในหนังสือ Physician’ Desk Reference ตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบัน เป็นหนังสือที่ใช้อ้างอิงให้กับแพทย์ทั่วโลก เล่มที่ 65 ปี 2011 หน้า 3544 ช่องที่ 3 บรรทัดที่ 15 – 25 ลงข้อความแปลเป็นไทย ว่า “การศึกษาในคนสูงอายุจำนวน 11 ราย อายุระหว่าง ปี โดยได้รับ Transfer factor ในปริมาณ 3 แคปซูล/วัน เป็นเวลา 5 วัน/สัปดาห์ เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 6 สัปดาห์ พบว่าหลายตัวแปรทางสถิติมี ค่าที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ กล่าวคือ ประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจ, การได้ยิน, การทรงตัว, ความจุปอด, การควบคุมการหายใจ และ ค่าทางจิตใจบางอย่างดีขึ้น เหมือนมีอายุน้อยกว่าความเป็นจริง ถึง 4 ปี” ช่องที่ 3 บรรทัดที่ 33 – 35 ลงข้อความแปลเป็นไทย ว่า “ตั้งแต่มีการค้นพบ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ (Transfer factor) ในปี ค.ศ 1949 ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับ อาการแพ้หรือผลข้างเคียงใดๆจากการใช้เป็นเวลานานถึง 10 ปีหรือมากกว่านั้น” กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 38

40 สถาบันรักษาโรคมะเร็ง “AMC Cancer Research Center” ในสหรัฐอเมริกาได้ให้การยอมรับ ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ ในการรักษาควบคู่กับยาที่ใช้รักษาโรคมะเร็งในสถาบัน ประกาศเมื่อ วันที่ 1 ตุลาคม 2001 กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 39

41 ความเชื่อมั่นของ 4ไล้ฟ์ ในรัสเซีย
ในปี 2004, การศึกษาในรัสเซียเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ทำการวิจัย 4ไล้ฟ์ รีเสริ์ช เสร็จสมบูรณ์ จดหมายการยอมรับ ได้ถูกเผยแพร่หลังเสร็จสิ้นการวิจัย – อนุมัติให้กับอาหารเสริม 4ไล้ฟ์ โดยกระทรวงสาธารณสุขเพื่อใช้ประกอบการรักษา ขณะนี้วงการแพทย์ในประเทศรัสเซีย ได้ใช้ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ในโรงพยาบาล และในคลินิกต่าง ๆ พร้อมทั้งสนับสนุนให้แพทย์รัสเซีย แนะนำให้กับคนไข้รับประทานอย่างแพร่หลาย กลุ่มร่มโพธิ์แก้ว 40


ดาวน์โหลด ppt ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ คืออะไร?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google