งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำ

2 ประวัติความเป็นมา DERMINET CENTER ดำเนินงานโดยแพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มากว่า 5 ปี ได้คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร ภายใต้กระบวนการผลิต ที่ได้มาตรฐานสากล GMP จึงมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ DERMINET® มีคุณภาพสูงในการบำรุง และช่วยลดปัญหาผิว สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ DERMINET® ยังสามารถใช้ร่วมกับยาทา เช่น Benzylperoxide, Isotretinoin , ในการรักษาสิว หรือ Triamcinolone Cream ในการ รักษาผด ผื่นคัน ผื่นผิวหนังอักเสบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการรักษาได้เป็นอย่างดี

3 Certificate derminet ลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า ใบรับรองมาตรฐานการผลิต
ทะเบียนพานิชอิเล็กทรอนิกส์

4 ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง derminet
1. DERMINET® Anti-Acne Care Product ผลิตภัณฑ์รักษาสิว 2. DERMINET® Whitening Product ผลิตภัณฑ์ชุด ปรับผิวขาวใส 3. DERMINET® Anti-Wrinkle Product ผลิตภัณฑ์ชุด ลดริ้วรอย 4. DERMINET® Dry-Sensitive Skin Product ผลิตภัณฑ์ชุดผิวแห้ง และผิวบอบบาง-แพ้ง่าย

5 Customer Relation Management
ศูนย์ความงาม วิเคราะห์ผิว ก่อนการใช้ ติดตามผลการใช้ ร้านขายยา DERMINET CENTER ได้นำ IT มาประยุกต์ทางการแพทย์ จัดทำ ระบบตรวจวิเคราะห์ผิว หรือ ตรวจสภาพผิว ออนไลน์ เพื่อให้คำแนะนำ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ DERMINET และ มีการติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงาน

6 ทำไม..ต้องตรวจสภาพผิว? ด้วยสภาพผิว ที่แตกต่างกัน ในแต่ละบุคคล การเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการแก้ปัญหาผิว  การตรวจสภาพผิว จะช่วยให้คุณ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ได้เหมาะกับ สภาพผิวมากที่สุด   1. การซักถาม ประวัติ ปัญหาผิว หรือ การรักษาที่ผ่านมา  2. การตรวจร่างกาย หรือ การตรวจดูรอยโรค ด้วยสายตา  3. การตรวจทางห้องปฏิบัติการ หรือ การตรวจด้วยเครื่องมือพิเศษ

7 ตัวอย่างคนไข้ปรึกษา หรือตรวจสภาพผิวออนไลน์
คนไข้จะได้รับคำแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และ แนะนำส่งตัวเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ DERMINET CENTER หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้านขายยาตัวแทนจำหน่าย

8 ภาพเก็บตกบรรยากาศฝึกอบรม
กุมภาพันธ์ 2554

9 ภาพเก็บตกบรรยากาศฝึกอบรม

10 DERMINET CENTER ขอบพระคุณผู้ประกอบการทุกๆ ท่าน ที่ให้ความสนใจ เข้ารับการฝึกอบรม ดังนั้นทางผู้บริหารจึงเตรียมขยาย ศูนย์ฝึกอบรมเพิ่มเติม ขณะนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง เพื่อรองรับท่านผู้ประกอบการ ให้ได้รับความรู้ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเตรียมที่พักในราคาพิเศษ กรณีไม่สะดวกเดินทาง ไป–กลับ


ดาวน์โหลด ppt ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google