งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา ครั้งที่ 2 6 มีนาคม 2555 เทคนิคการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา ครั้งที่ 2 6 มีนาคม 2555 เทคนิคการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก..."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา ครั้งที่ 2 6 มีนาคม 2555 เทคนิคการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก... สร้างกับดัก YOYO! ครั้งที่ 2 6 มีนาคม 2555 เทคนิคการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก... สร้างกับดัก YOYO!

2 ควันหลงเมื่อรับทราบแนวทางการ เข้าร่วมโครงการ “ รามใจลดพุง ถวายไท้องค์ราชัน 84 พรรษา ” เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 กลุ่มเป้าหมายกระตือรือร้นในการ เข้ารับคำปรึกษาทั้งรายบุคคลและรายกลุ่ม

3 ให้คำปรึกษาเป็นรายกลุ่มและ รายบุคคล ไม่มาไม่รู้นะ นี่..! มีเคล็ดลับ ใหม่ๆ ที่เรา ละเลยต้อง กลับมารื้อ ฟื้นใหม่

4 ตามติดหลังรับทราบแนวทางการ เข้าร่วมโครงการ “ รามใจลดพุง ถวายไท้องค์ราชัน 84 พรรษา ” เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 “ มาซิ ที่นี่มีเต้น แอโรบิค ทุกวัน เลย วันไหนเบื่อ เครื่องเล่นก็มา เต้นโรบิคกันนะ เพื่อนเยอะ ” ออกกำลังกายตามความชอบของแต่ละบุคคล “ พี่ ไปเข้าโครงการฯลด พุงถวายในหลวงมาถึงรู้ ว่าต้อง ออกกำลังกาย 45-60 นาที และทำทุก วัน เพื่อเผาผลาญ พลังงานให้มากกว่าที่ กินเข้าไปจึงจะลด น้ำหนักได้ ” “ ถึงว่าสิ ทุกที่พี่ ออกกำลังกายเป็น บางวัน คิดว่าแค่ เหงื่อออกก็พอ ส่วน ใหญ่ไม่ถึง 30 นาที จึงลดนน. ไม่ได้สัก ที ต่อไปต้องทำทุก วัน ”

5 ตามติดหลังรับทราบแนวทางการ เข้าร่วมโครงการ “ รามใจลดพุง ถวายไท้องค์ราชัน 84 พรรษา ” เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 หลายคนไม่เคยออกกำลัง กาย ก็เปลี่ยนใจมาออก กำลังกายตามความชอบ ของตนเอง เพียงความตั้งใจก็มี ชัยไปกว่าครึ่ง ชุดออกกำลังกาย ไม่ใช่อุปสรรคในการ จำกัดวิธีออกกำลัง กายของทุกคน

6 ทีมพี่เลี้ยงที่ปรึกษาเข้มแข็ง รับปรึกษาทุกสถานที่ ทุกเวลา ขอให้บอก ไม่ได้หนีงานนะจ๊ะ ออกเวรเช้า.. จะ ขึ้นบุญบ่ายจึงมา จ้า ทีมยังรับปรึกษา ลดน้ำหนักถึง หก โมงเย็น 1 ทุ่มยัง เคย อีกุเดือนผม จะหุ่นดีขึ้น และครบ 3 ปี ผมจะหล่อ เท่ สมาร์ท ให้ พี่ๆดู

7 จากครั้งที่ 1 ผ่านไปได้ 20 วัน มีเรื่องอะไรดีๆ... ที่ไป ทำมาเล่าสู่กันฟัง มีเรื่องอะไรดีๆ... ที่ไป ทำมาเล่าสู่กันฟัง สมาชิกกลุ่มยัง รวมตัวกัน หนาแน่นแม้ว่า เป็นวันที่ร้อน ที่สุดของ ประเทศไทย หัวหน้าตึกต่างๆ. ก็มาร่วม กิจกรรม

8 ดีใจจัง.. ป้าไม่ใช่ จนท. ของรพ. ยังได้ เป็นส่วนหนึ่งของรพ.... ในโครงการ “ รวมใจ ลดพุง ถวายพ่อ หลวง ” ของเรา ป้าจะตั้งใจเต็มที่เลย วัฒนธรรมชาวรพ. บ้านโป่ง ทักทายสวัสดี เธอลดลงได้กี่ กิโลขอชำ เรืองดูหน่อย นะ ของพี่ได้ 2 กิโลเอง

9 EMPOWERMENT เพื่อส่งเสริม พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลด น้ำหนัก... สร้างกับดัก YOYO!

10 เห็นหนูอย่างนี้เถอะนะ.... หนูปรับพฤติกรรม สุขภาพเปลี่ยนวิถีชีวิต ใหม่ ไม่ใช้ยาลด น้ำหนัก.... ลดได้ 4 กก. ใน 20 วัน ( ผลาญส่วนเกินออก ได้.. ดีใจจัง ) พบที่ไหนรับปรึกษา ได้ ทุกที่ทุกเวลา

11 เรียนแบบสนุก เป็นสุขกับ การรับรู้

12 มอบรางวัลแห่ง ความสำเร็จในรอบที่ 1 แบบทีมต้นแบบและ บุคคลต้นแบบ โดย นพ. ฉัตรชัย จุฬาพรศิริ ประธานโครงการฯ แลกเปลี่ยน เรียนรู้.. เสียงตาม สาย

13


ดาวน์โหลด ppt รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา รวมใจลดพุง ถวายไท้องค์ ราชัน 84 พรรษา ครั้งที่ 2 6 มีนาคม 2555 เทคนิคการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมสุขภาพ การดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google