งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1. ตรวจดูว่าผู้ป่วยไม่ รู้สึกตัวจริง หรือไม่ โดยเขย่าไหล่เบาๆ และร้องเรียกเสียง ดังๆ 2. เปิดทางหายใจ โดยกดศีรษะให้ หน้าแหงน และเชย คาง บริเวณขึ้น เพื่อลิ้นจะได้ไม่ตก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1. ตรวจดูว่าผู้ป่วยไม่ รู้สึกตัวจริง หรือไม่ โดยเขย่าไหล่เบาๆ และร้องเรียกเสียง ดังๆ 2. เปิดทางหายใจ โดยกดศีรษะให้ หน้าแหงน และเชย คาง บริเวณขึ้น เพื่อลิ้นจะได้ไม่ตก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1. ตรวจดูว่าผู้ป่วยไม่ รู้สึกตัวจริง หรือไม่ โดยเขย่าไหล่เบาๆ และร้องเรียกเสียง ดังๆ 2. เปิดทางหายใจ โดยกดศีรษะให้ หน้าแหงน และเชย คาง บริเวณขึ้น เพื่อลิ้นจะได้ไม่ตก ไปอุดช่องคอ

2 3. ใช้แก้มอังบริเวณ จมูกและปาก หู ฟัง เสียงลมหายใจ รู้สึก ถึงลมที่มากระทบ แก้ม ตามองอาการ การเคลื่อน ไหวของ ทรวงอก ( ตาดู หูฟัง แก้มสัมผัส ) 4 ถ้าผู้ป่วยไม่ หายใจ บีบจมูกแล้ว เป่าปากช่วยหายใจ และช้า ๆ 2 ครั้ง

3 5. เป่าปากให้ลมเข้า ปอดประมาณ 1- 1.5 วินาที ประกบ ปากให้สนิท ถอน ปากก่อนเป่า ครั้งที่ สอง 6. กดหน้าอกโดยให้ ยุบตัวประมาณ 1.5 – 2 นิ้ว จำนวน 30 ครั้ง ความเร็ว 100 ครั้ง / นาที ทำสลับ กับการเป่าปาก จนกว่าผู้บาดเจ็บจะ รู้สึกตัว


ดาวน์โหลด ppt 1. ตรวจดูว่าผู้ป่วยไม่ รู้สึกตัวจริง หรือไม่ โดยเขย่าไหล่เบาๆ และร้องเรียกเสียง ดังๆ 2. เปิดทางหายใจ โดยกดศีรษะให้ หน้าแหงน และเชย คาง บริเวณขึ้น เพื่อลิ้นจะได้ไม่ตก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google