งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์ วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษา และเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ท่านอัลเบิร์ท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์ วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษา และเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ท่านอัลเบิร์ท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์ วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษา และเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ท่านอัลเบิร์ท ไอน์สไตน์ กล่าวไว้ว่าศาสตร์ วิเคราะห์ลายมือจะเป็นศาสตร์สำคัญยิ่ง แขนงหนึ่งในชีวิตของมวลมนุษย์ในอนาคต หัตถศาสตร์ เป็นที่สนใจและมี การศึกษาค้นคว้ากันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ทั้งที่มีถิ่นกำเนิดจากจีนหรืออินเดียก็เป็นได้ แต่ปัจจุบันโดยเฉาะชาวตะวันตกและยุโรป ให้ความสำคัญและสนใจเป็นอย่างยิ่ง Palmistry หรือวิชาดูเส้นลายมือกำลัง ได้รับความสนใจ จากคนรุ่นใหม่ และหลากหลายวงการ แม้แต่ แพทย์ก็เชื่อว่าลายมือบอกเรื่องสุขภาพ เชาว์ปัญญา และอารมณ์ของเด็กแรกเกิด ( ดร. หลุยส์ โคเฮน มหาวิทยาลัยชิคาโก้ ) แท้จริงแล้วในเส้นลายมือและเนินต่าง ๆ บน มือคนเรานั้น คือแผนที่ชีวิตที่บันทึกเรื่องราว และเส้นทางเดิน ประดุจลายแทงบอก ขุมทรัพย์ให้เจ้าของลายมือ ใครก็ตามถ้าจะเดินทางไปที่ใด ๆ ที่ ไม่เคยไปหากมีแผนที่และมีเป้าหมายที่ ชัดเจนแล้ว การเดินทางย่อมถึงที่หมายได้ เร็วกว่าและประหยัดทรัพยากรได้มากว่าฉัน ใด การรู้เส้นทางชีวิต รู้จักตัวเอง รู้จัก อุปสรรคของเส้นทางที่จะไป การพิชิตจุด มุ่งหวังหรือความสำเร็จของชีวิตที่วาดหวังไว้ ย่อมเป็นไปตามเป้าหมายอย่างแน่แท้ มาอ่านลายมือเพื่อไขปัญหา ปริศนาในแผนที่ชีวิตของคุณ เพื่อ พิชิตขุมทรัพย์กับหมอธนพงศ์ รัตนพ รพรม

2 แผนที่ชีวิตบันทึกไว้ในฝ่ามือคุณ อยากรู้ อดีต.. ที่ผ่านมาแล้ว ปัจจุบัน.. ที่กำลังเป็นอยู่ หรืออนาคต.. ที่กำลังจะเกิดขึ้น ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ไม่ต้องเสียเวลามาด้วยตนเองก็สามารถรับคำพยากรณ์ได้ง่ายๆ โดย.. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 089 533 9903 ส่งทาง E-mail: tanapongr14@gmail.com ท่านจะได้รับการตอบกลับทันที ภายใน 3 วัน สนใจ รายละเอียดเพิ่มเติม

3 การส่งลายมือและรับคำพยากรณ์ 2 วิธี ส่งและรับคำพยากรณ์ทางไปรษณีย์ ส่งและรับคำพยากรณ์ทางไปรษณีย์ ถ่ายรูปลายมือจะถ่ายโดยเครื่องถ่ายเอกสาร หรือกล้องดิจิตอล จ่าหน้าซองถึง... คุณน ภัสสร แจ่มเจริญ 47/688 พระราม 6 แมนชั่นอาคารบี ซอย 96/1 ถ. จรัลสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพ ฯ 10700 ( โปรดแนบหลักฐานการชำระเงิน หรือ ธนาณัติ สั่ง จ่ายธนพงศ์ รัตนพรพรม พร้อมซองจดหมายติดแสตมป์ และจ่าหน้าถึงตัวท่านเองไปด้วยเพื่อรับคำพยากรณ์ ทางไปรษณีย์ ) ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ข้าง เขียนชื่อ, นามสกุล วัน, เดือน, ปีเกิด ไว้ใต้รูปถ่ายด้วยสำคัญคือให้เห็นลายมือให้ชัดเจนที่สุด ส่งและรับคำพยากรณ์ทาง E-mail ส่งและรับคำพยากรณ์ทาง E-mail ถ่ายรูปลายมือจะถ่ายโดยเครื่องสแกน (Scan) หรือกล้องดิจิตอล E-mail:tanapongr14@gmail.com ( ท่านจะได้รับคำตอบพยากรณ์ทาง Email ของท่าน เมื่อตรวจสอบการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว )

4 โปรดเลือกคำถาม.... ที่ท่านต้องการทราบ... เกี่ยวกับ ? 1. บุคลิก นิสัยใจคอความเป็นตัวตน จุดเด่น จุดด้อยของตัวท่าน 2. การงาน อาชีพที่เหมาะกับชะตาชีวิต ความ เจริญก้าวหน้า 3. โชคลาภ วาสนา นำพาชีวิตให้สุขสบายใน บั้นปลาย 6. โอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อ ทำงาน / ท่องเที่ยว / ศึกษาต่อ เลือก............. ข้อ (x30) รวมเป็นเงิน..................... บาท 8. คำถามพิเศษที่ท่านต้องการทราบ................................... 4. ชีวิตคู่ ความรัก อุปสรรค รักสามเส้า รักคน มีเจ้าของ 5. การเงิน ความร่ำรวย ชื่อเสียง 7. ปัญหาสุขภาพ โรคประจำตัว เหตุการณ์ที่ ต้องระวัง เลือกทั้งหมด 8 ข้อ รวมเป็นเงิน 199 บาท ชื่อ ________________________ นามสกุล ____________________ Fax no : 02 880 1895 เอกสารหน้านี้.. ส่งพร้อมลายมือ / หลักฐานการชำระเงิน เลือกคำถามที่ต้องการ คำถามละ 30 บาท พิเศษ !.. ถ้าเลือกทั้งหมด จ่ายเพียง 199 บาทเท่านั้น

5 วิธีจ่ายค่าพยากรณ์ ส่งพร้อมกับ คำถาม จำนวนเงินตามคำถามที่ท่านเลือก ท่านสามารถชำระเงินได้ 2 วิธี 2.- โอนผ่านธนาคาร ธนาคารกรุงเทพ สาขาซอยอารีย์ ชื่อบัญชี นภัสสร แจ่มเจริญ เลขที่ บัญชี 127-0-89994-9 - โอนผ่านธนาคารกสิกรไทย สาขา ย่อยวงศ์สว่าง ชื่อบัญชี นภัสสร แจ่มเจริญ เลขที่ บัญชี 779-2-04486-1 ส่งสำเนาการโอนมาที่ Fax:02-880- 1895 1. ชำระเงินทางไปรษณีย์ โดยการฝาก เงินทางธนาณัติ สั่งจ่ายคุณธนพงศ์ รัตนพรพรม สั่ง จ่ายไปรษณีย์บางพลัด หมายเหตุ หลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว ท่านจะได้รับการ ตอบกลับภายใน 3 วัน !!! สอบถามเพิ่มเติมโทร. 089 533 9903


ดาวน์โหลด ppt หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์ วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษา และเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ท่านอัลเบิร์ท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google