งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Jealous ( หึง ) ฉันไม่ชอบสายตาที่เขามองเธอเลย ฉันเริ่มจะคิดแล้วว่าเธอก็ต้องการเขา เหมือนกัน ฉันบ้าไปแล้วรึเปล่า ฉันเสียเธอไปแล้วใช่มั้ย ? ถึงแม้ฉันจะรู้ว่าเธอรักฉัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Jealous ( หึง ) ฉันไม่ชอบสายตาที่เขามองเธอเลย ฉันเริ่มจะคิดแล้วว่าเธอก็ต้องการเขา เหมือนกัน ฉันบ้าไปแล้วรึเปล่า ฉันเสียเธอไปแล้วใช่มั้ย ? ถึงแม้ฉันจะรู้ว่าเธอรักฉัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Jealous ( หึง ) ฉันไม่ชอบสายตาที่เขามองเธอเลย ฉันเริ่มจะคิดแล้วว่าเธอก็ต้องการเขา เหมือนกัน ฉันบ้าไปแล้วรึเปล่า ฉันเสียเธอไปแล้วใช่มั้ย ? ถึงแม้ฉันจะรู้ว่าเธอรักฉัน แต่ก็ช่วยไม่ได้ จริงๆ ฉันเปิดเพลง ยืดอก พร้อมจะเผชิญหน้ากับ เธอ จะเรียกว่าฉันหลงใหลเธอก็ได้ ไม่ใช่ ความผิดเธอหรอกที่พวกเขาสนใจเธอ ฉันไม่ได้ว่าเธอนะ มันคือสิทธิ์ของฉันที่จะทำ ตัวร้ายกาจ ฉันยังหึงเธอเสมอ เพราะเธอน่ะทั้งเซ็กซี่ งดงาม และทุกๆคนต่างอยากลิ้มลองเธอ นั่นคือ เหตุผล ที่ฉันยังหึงเธอไงล่ะ

2 ฉันหวังว่าเธอจะไม่ต้องโพสทุกๆเรื่องก็ได้นะ หวังว่าเธอจะเก็บมันไว้ให้ฉันบ้าง ปกป้อง และ ครอบครอง จะเรียกว่าอยู่นิ่งๆ หรือก้าวร้าวดีกว่า ฉันเปิดเพลง ยืดอก พร้อมจะเผชิญหน้ากับ เธอ จะเรียกว่าฉันหลงใหลเธอก็ได้ ไม่ใช่ความผิดเธอหรอกที่พวกเขาสนใจเธอ ฉันไม่ได้ว่าเธอนะ มันคือสิทธิ์ของฉันที่จะทำ ตัวร้ายกาจ ฉันยังหึงเธอเสมอ เธอเป็นคนเดียวที่ได้รับเชิญ จะไม่มีใครอีกแล้วที่จะเป็นของเธอได้อีก เพราะรู้มั้ยว่าฉันก็รู้สึกตื่นเต้น เวลาเธอหึงฉันเหมือนกันนะ

3 It’s that way

4  ทบทวนการบอกทิศทาง  up this street/road  It’s on the left

5  - around the corner on the right - It’s on the corner

6  In the middle of the block

7  Just past...

8  รับ sheet หน้า 40  Ex 1.. ให้นักเรียนจับคู่การบอกตำแหน่งที่มี bank เป็น จุดกำหนดสำคัญ กับประโยคด้านขวามือที่แสดงถึง การบอกตำแหน่ง.... โดยใส่หมายเลขลงในช่องด้าน ขวามือ  เฉลย....  2 It’s just past the bank.  7 It’s straight ahead.  5 It’s on the corner.  1 It’s next to the bank  3 It’s just before the bank.  6 It’s in the middle of the block.  4 It’s across from / opposite the bank.

9  งาน....5  Ex 2 … ให้นักเรียนบอกตำแหน่งของสถานที่ ในแผนผัง โดยบอกตำแหน่งอ้างอิงอย่าง น้อย 2 สถานที่ดังตัวอย่างต่อไปนี้ ( สังเกต สี )  1. The pub, it’s next to the subway station and opposite the bank.  แต่งประโยคที่เหลือเพื่อบอกตำแหน่งของ สถานที่ต่างๆ อีก 9 ที่ซึ่งนักเรียนสามารถ บอกตำแหน่งได้ด้วยวิธีการที่หลากหลาย ตามความคิดของนักเรียน โดยทำลง ด้านหลัง sheet  งานพิเศษ 5… เรื่อง คำอธิบายการใช้ Tenses แนวใหม่ ให้นักเรียนแปลคำอธิบาย และ ตัวอย่างประโยคเป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Jealous ( หึง ) ฉันไม่ชอบสายตาที่เขามองเธอเลย ฉันเริ่มจะคิดแล้วว่าเธอก็ต้องการเขา เหมือนกัน ฉันบ้าไปแล้วรึเปล่า ฉันเสียเธอไปแล้วใช่มั้ย ? ถึงแม้ฉันจะรู้ว่าเธอรักฉัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google