งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ขอเป็นใครก็ได้ แค่ได้ห่วงใยเธอบ้าง ขอเป็นจุดเล็กๆบนเส้นทาง แม้จะจางจนคุณ มองข้ามก็ไม่เป็นไร ขอแค่อยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องเข้าไปในใจก็ได้ จะไม่ปล่อยให้ความรู้สึกไปวุ่นวาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ขอเป็นใครก็ได้ แค่ได้ห่วงใยเธอบ้าง ขอเป็นจุดเล็กๆบนเส้นทาง แม้จะจางจนคุณ มองข้ามก็ไม่เป็นไร ขอแค่อยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องเข้าไปในใจก็ได้ จะไม่ปล่อยให้ความรู้สึกไปวุ่นวาย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ขอเป็นใครก็ได้ แค่ได้ห่วงใยเธอบ้าง ขอเป็นจุดเล็กๆบนเส้นทาง แม้จะจางจนคุณ มองข้ามก็ไม่เป็นไร ขอแค่อยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องเข้าไปในใจก็ได้ จะไม่ปล่อยให้ความรู้สึกไปวุ่นวาย รบกวน คนที่มีความหมายในใจคุณ

2 เพราะฉันพอใจ ที่ได้อยู่ใกล้ๆเธออย่างนี้ เหงาก็คิดถึงบ้างในบางที แอบมีเธอเป็นกำลังใจ ให้ฉันเป็นอะไรก็ได้ เป็นต้นไม้เป็นท้องฟ้าเป็น ถนนหนทางข้างหน้า ถ้าเพียงเพื่อว่า จะได้อยู่ในสายตาของเธอ

3 ขอสิทธิ์แค่คิดถึง แม้ไม่ซึ้งถึงเธอได้ ขอสิทธิ์แค่ห่วงใย แม้อยู่ไกลเกินสายตา ฉันจะไม่เข้าไปวุ่นวายในชีวิต ทั้งที่ความจริง อยาก ใกล้ชิดเธอเสมอ เพียงทุกวันได้เห็นหน้า ได้พบเจอ แม้รู้ว่า ไม่มีสิทธิ์ รักเธอก็เต็มใจ


ดาวน์โหลด ppt ขอเป็นใครก็ได้ แค่ได้ห่วงใยเธอบ้าง ขอเป็นจุดเล็กๆบนเส้นทาง แม้จะจางจนคุณ มองข้ามก็ไม่เป็นไร ขอแค่อยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องเข้าไปในใจก็ได้ จะไม่ปล่อยให้ความรู้สึกไปวุ่นวาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google