งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับเค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่วางผ้าเช็ดตัวและกรอบบานหน้าต่างเหมาะสำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับเค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่วางผ้าเช็ดตัวและกรอบบานหน้าต่างเหมาะสำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับเค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่วางผ้าเช็ดตัวและกรอบบานหน้าต่างเหมาะสำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล (น้ำอ่อน/น้ำตาลเหลือง)

2 ห้องน้ำ ตู้เก็บของและกรอบบานกระจก ทำลักษณะทรงสูง ยาว เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด ดีไซน์คลาสสิคทำให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ ไม่เบื่อ สีน้ำตาลเข้ม ดูแลรักษาง่าย ทำให้มองไม่เห็นรอยด่างและรอยเปื้อน

3 ห้องน้ำ เค้านท์เตอร์แบบบิ้วท์อิน มีลิ้นชักสำหรับเก็บของ วัดความสูงจากพื้น 9 นิ้วเพื่อป้องกันอันตรายจากการชน อีกทั้งยังช่วยลดความเทอะทะ ทำให้ดูเป็นสัดส่วน เรียบร้อย ทันสมัย โทนสีขาวเทา เพิ่มความสว่าง ทำให้ห้องน้ำดูกว้างขวาง สะอาดตา

4 ห้องครัว ชั้นวางของและตู้ใต้ซิงค์น้ำห้องครัว ขัดด้านและลงสีฟ้าสลับดำให้ดีไซน์ดูเก่า การใช้สีช่วยให้ตู้ไม้ขนาดใหญ่ที่มีสีเข้มแลดูอ่อนหวาน อบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง

5 ห้องครัว ชั้นวางของเอนกประสงค์เหนือศีรษะช่วยประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ทันสมัยแต่คลาสสิค ใช้สีขาวเคลือบเงาด้วยรองพื้นสีมุก เพิ่มความสว่างและช่วยให้ดูสะอาดตา

6 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์เหนือศีรษะแบบบิวท์อิน เพิ่มที่จับโลหะเพื่อดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น ทันสมัย ใช้โทนสีขาวเทา

7 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์เหนือศีรษะแบบบิวท์อิน เพิ่มบานกระจกเพื่อให้ห้องดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด ตู้หนังสือแบบตั้งพื้น เพิ่มแผ่นหินอ่อนเป็นทอปเปอร์ สามารถใช้เป็นโต๊ะทานข้าวได้ด้วย ใช้ไม้สีอ่อนเพื่อเพิ่มความกว้างของห้องหรือสีไม้ธรรมชาติ

8 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์สารพัดประโยชน์แบบบิวท์อินเพิ่มชั้นและราวด้านใน สามารถใช้เป็นตู้เก็บของและวัสดุต่างๆได้

9 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม
ตู้ไม้บิวท์อินแบบเอนกประสงค์ เพิ่มที่จับเหล็กและแผ่นกระจกใส / กระจกฝ้า เพื่อความสมัย สามารถจุของได้มากกว่าไม้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัด

10 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม
ตู้บิวท์อินแบบใต้ซิงค์น้ำและเหนือศีรษะ เพิ่มความอ่อนหวานโดยใช้ขอบ คิ้ว บัว เลือกใช้ที่จับให้มีสีตัดกัน เพื่อให้ความรู้สึกคลาสสิค แลดูร่วมสมัย

11 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม
เลือกรูปแบบการทำชั้นโดยติดแผ่นไม้เปลือย ๆ เพื่อเพิ่มเนื้อที่โดยไม่ทำให้ดูรกตา เทอะทะ เลือกใช้สีที่ตัดกันเพื่อเน้นความเท่ เก๋ ทันสมัย

12 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ตัวอย่างโคมไฟประดับหัวเตียงหรือไฟหน้ากระจกในห้องน้ำ ใช้ไม้สีดำตัดกับผ้าลินินและฐานทองเหลือง ให้ความรู้สึกที่หรูหรา สง่างาม

13 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ช่องเก็บอุปกรณ์ประกอบอาหารและเครื่องปรุง สามารถทำเป็นชิ้นเดี่ยว ๆ หรือออกแบบไว้ด้านในลิ้นชักก็ได้

14 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ที่ตากจานแบบวัสดุผสมระหว่างไม้ไผ่และสแตนเลส ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ ให้ความรู้สึกที่เก๋ ทันสมัย

15 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ที่เก็บมีดแบบ ประหยัดพื้นที่

16 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
รถเข็นห้องครัวแบบมีท้อปเปอร์ สามารถใช้ปรุงอาหารได้ ชั้นล่างสามารถเก็บจานและวางขวดไวน์ได้

17 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ตัวอย่างเค้านท์เตอร์ห้องครัวแบบร่วมสมัย เพิ่มความคลาสสิคและหรูหราให้แก่ห้องครัว ทั้งสองแบบมีท้อปเปอร์ ชั้นวางของและลิ้นชักเพื่อการใช้ประโยชน์สูงสุด

18 เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ตัวอย่างขาซิงค์น้ำสไตล์วิคตอเรียน เป็นการออกแบบแนวร่วมสมัย เลือกใช้ไม้สีดำหรือสีเข้มให้ตัดกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว เพื่อเพิ่มความหรูหรา อ่อนหวาน

19 สีที่กำลังเป็นที่นิยมคือ สีขาว สีไม้ธรรมชาติ สีน้ำเงินเทาและสีส้ม
ตัวอย่างบานพับไม้ แบบไม้ที่ได้รับความนิยมสมัยนี้ต้องเน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ลวดลายหรือองค์ประกอบไม่จำเป็นต้องเท่ากันซึ่งจะลดความแข็งกระด้าง สีที่กำลังเป็นที่นิยมคือ สีขาว สีไม้ธรรมชาติ สีน้ำเงินเทาและสีส้ม

20 อ้างอิง นิตยสารออนไลน์ Kitchen & Bath ฉบับที่ 21 เล่มที่ จาก Zinio Digital Magazines เว็บไซท์


ดาวน์โหลด ppt ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับเค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่วางผ้าเช็ดตัวและกรอบบานหน้าต่างเหมาะสำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google