งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับ เค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่ วางผ้าเช็ดตัวและกรอบ บานหน้าต่างเหมาะ สำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการ เพิ่มความสว่าง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับ เค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่ วางผ้าเช็ดตัวและกรอบ บานหน้าต่างเหมาะ สำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการ เพิ่มความสว่าง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับ เค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่ วางผ้าเช็ดตัวและกรอบ บานหน้าต่างเหมาะ สำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการ เพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล ( น้ำอ่อน / น้ำตาลเหลือง )

2 ห้องน้ำ ตู้เก็บของและกรอบ บานกระจก ทำลักษณะ ทรงสูง ยาว เหมาะ สำหรับห้องที่มีพื้นที่ จำกัด ดีไซน์คลาสสิคทำให้ ดูทันสมัยอยู่เสมอ ไม่ เบื่อ สีน้ำตาลเข้ม ดูแล รักษาง่าย ทำให้มองไม่ เห็นรอยด่างและรอย เปื้อน

3 ห้องน้ำ เค้านท์เตอร์แบบบิ้วท์ อิน มีลิ้นชักสำหรับเก็บ ของ วัดความสูงจากพื้น 9 นิ้วเพื่อป้องกันอันตราย จากการชน อีกทั้งยังช่วย ลดความเทอะทะ ทำให้ ดูเป็นสัดส่วน เรียบร้อย ทันสมัย โทนสีขาวเทา เพิ่ม ความสว่าง ทำให้ห้องน้ำ ดูกว้างขวาง สะอาดตา

4 ห้องครัว ชั้นวางของและตู้ใต้ ซิงค์น้ำห้องครัว ขัด ด้านและลงสีฟ้าสลับ ดำให้ดีไซน์ดูเก่า การ ใช้สีช่วยให้ตู้ไม้ขนาด ใหญ่ที่มีสีเข้มแลดู อ่อนหวาน อบอุ่น ไม่ แข็งกระด้าง

5 ห้องครัว ชั้นวางของ เอนกประสงค์เหนือศีรษะ ช่วยประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ ทันสมัยแต่คลาสสิค ใช้สีขาวเคลือบเงาด้วย รองพื้นสีมุก เพิ่มความ สว่างและช่วยให้ดูสะอาด ตา

6 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์เหนือศีรษะ แบบบิวท์อิน เพิ่มที่จับโลหะ เพื่อดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น ทันสมัย ใช้โทนสีขาวเทา

7 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์เหนือศีรษะ แบบบิวท์อิน เพิ่มบานกระจก เพื่อให้ห้องดูกว้างขวาง ไม่ อึดอัด ตู้หนังสือแบบตั้งพื้น เพิ่ม แผ่นหินอ่อนเป็นทอปเปอร์ สามารถใช้เป็นโต๊ะทานข้าว ได้ด้วย ใช้ไม้สีอ่อนเพื่อเพิ่มความ กว้างของห้องหรือสีไม้ ธรรมชาติ

8 ห้องครัว ตู้เอนกประสงค์สารพัด ประโยชน์แบบบิวท์อินเพิ่ม ชั้นและราวด้านใน สามารถ ใช้เป็นตู้เก็บของและวัสดุ ต่างๆได้

9 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม ตู้ไม้บิวท์อินแบบ เอนกประสงค์ เพิ่มที่ จับเหล็กและแผ่น กระจกใส / กระจกฝ้า เพื่อความสมัย สามารถจุของได้ มากกว่าไม้ในห้องที่ มีพื้นที่จำกัด

10 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม ตู้บิวท์อินแบบใต้ซิงค์น้ำ และเหนือศีรษะ เพิ่ม ความอ่อนหวานโดยใช้ ขอบ คิ้ว บัว เลือกใช้ที่จับให้มีสีตัด กัน เพื่อให้ความรู้สึก คลาสสิค แลดูร่วมสมัย

11 ตู้เอนกประสงค์แบบผสม เลือกรูปแบบการทำชั้น โดยติดแผ่นไม้เปลือย ๆ เพื่อเพิ่มเนื้อที่โดยไม่ทำ ให้ดูรกตา เทอะทะ เลือกใช้สีที่ตัดกันเพื่อ เน้นความเท่ เก๋ ทันสมัย

12 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ตัวอย่างโคมไฟประดับ หัวเตียงหรือไฟหน้ากระจก ในห้องน้ำ ใช้ไม้สีดำตัดกับผ้าลินิน และฐานทองเหลือง ให้ ความรู้สึกที่หรูหรา สง่างาม

13 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ช่องเก็บอุปกรณ์ ประกอบอาหารและ เครื่องปรุง สามารถทำ เป็นชิ้นเดี่ยว ๆ หรือ ออกแบบไว้ด้านใน ลิ้นชักก็ได้

14 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ที่ตากจานแบบวัสดุ ผสมระหว่างไม้ไผ่ และสแตนเลส ออกแบบเพื่อความ สะดวกสบายของ ผู้ใช้ ให้ ความรู้สึกที่เก๋ ทันสมัย

15 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ที่เก็บมีดแบบ ประหยัดพื้นที่

16 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน รถเข็นห้องครัวแบบมี ท้อปเปอร์ สามารถใช้ปรุง อาหารได้ ชั้นล่างสามารถ เก็บจานและวางขวดไวน์ได้

17 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ตัวอย่างเค้านท์ เตอร์ห้องครัวแบบ ร่วมสมัย เพิ่ม ความคลาสสิค และหรูหราให้แก่ ห้องครัว ทั้งสองแบบมี ท้อปเปอร์ ชั้นวาง ของและลิ้นชัก เพื่อการใช้ ประโยชน์สูงสุด

18 เฟอร์นิเจอร์และของ ตกแต่งบ้าน ตัวอย่างขาซิงค์น้ำสไตล์ วิคตอเรียน เป็นการ ออกแบบแนวร่วมสมัย เลือกใช้ไม้สีดำหรือสีเข้ม ให้ตัดกับเครื่องสุขภัณฑ์ สีขาว เพื่อเพิ่มความ หรูหรา อ่อนหวาน

19 ตัวอย่างบานพับไม้ แบบไม้ที่ได้รับ ความนิยมสมัยนี้ ต้องเน้นความ เรียบง่ายและเป็น ธรรมชาติ ลวดลายหรือ องค์ประกอบไม่ จำเป็นต้องเท่ากัน ซึ่งจะลดความ แข็งกระด้าง สีที่กำลังเป็นที่ นิยมคือ สีขาว สี ไม้ธรรมชาติ สีน้ำ เงินเทาและสีส้ม

20 อ้างอิง นิตยสารออนไลน์ Kitchen & Bath ฉบับที่ 21 เล่มที่ 1 จาก Zinio Digital Magazines เว็บไซท์ http://sg.zinio.comhttp://sg.zinio.com


ดาวน์โหลด ppt ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับ เค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่ วางผ้าเช็ดตัวและกรอบ บานหน้าต่างเหมาะ สำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการ เพิ่มความสว่าง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google