งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

New Zealand House & Garden July 2009 “ บ้านและสวนสวยหลากสไตล์ ”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "New Zealand House & Garden July 2009 “ บ้านและสวนสวยหลากสไตล์ ”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 New Zealand House & Garden July 2009 “ บ้านและสวนสวยหลากสไตล์ ”

2 New Zealand House & Garden July 2009 “ แต่งแต้มด้วย สีสัน ” ห้องสีขาวเรียบ ๆ เป็นเหมือนดั่งผืนผ้าใบที่ผู้ออกแบบ ภายใน นำอุปกรณ์ตกแต่ง ซึ่งแตกต่างทั้งสีสัน รูปแบบ มา แต่งเติมให้บ้านมีสีสัน และ สวยงาม

3 New Zealand House & Garden July 2009 ผ้า และ ปลอกหมอน หลากสีสัน ตกแต่งด้วยเครื่องแก้ว และ ภาชนะดินเผา

4 New Zealand House & Garden July 2009 เครื่องเรือน หลากหลายสไตล์ แบบโคโลเนียล

5 New Zealand House & Garden July 2009 เครื่องประดับ เช่นสร้อย ลูกปัด จากชนชาติ และ ชนเผ่า ต่าง ๆ นอกจากจะ ใช้ประดับตกแต่งร่างกาย แล้ว ยังสามารถนำมา ประยุกต์ใช้ เพื่อเพิ่มสีสัน ของบ้านให้สวยงามและ น่าสนใจ

6 New Zealand House & Garden July 2009 สีสันที่สดใส ช่วยเพิ่ม ความน่าสนใจให้กับห้อง เพิ่มความน่าสนใจด้วยสี เขียว เพื่อเบรคความ ร้อนแรงของสีสัน

7 New Zealand House & Garden July 2009 โครงสร้างไม้และแผ่น สังกะสีเก่า ๆ ถูกนำมา ปรับใช้ ให้เหมาะกับ ประโยชน์ใช้สอยต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เตาผิง กรอบประตู ให้ ความรู้สึกอบอุ่น น่าอยู่

8 New Zealand House & Garden July 2009 เมื่อเพิ่มเครื่องเรือนโทนสีฟ้า หรือ เครื่องเรือนไม้ขัดเข้าไปเพื่อเพิ่ม สีสัน ความสว่างให้กับบ้าน ยิ่ง เพิ่มเติมความสดใส น่าอยู่ ให้กับ บ้าน

9 New Zealand House & Garden July 2009 เฟอร์นิเจอร์หวาย และ ผ้าม่านสี สดใน ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับ บ้าน

10 New Zealand House & Garden July 2009 การตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิค เป็นอีกแนวทางการ ออกแบบที่สวยงาม ไร้กาลเวลา สามารถนำมาประยุกต์ใช้ ได้ โดยเลือกเอารูปแบบ อุปกรณ์ หรือแนวทางที่น่าสนใจ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานตามต้องการ “ บ้าน และ สวนสวย สไตล์ คลาสสิค ”

11 New Zealand House & Garden July 2009 ด้วยศรัทธาในศาสนา ประกอบ กับไอเดียการออกแบบ ผลลัพธ์คือความสวยงามน่า อัศจรรย์ใจ ของสีสัน และ ความอบอุ่นแบบพระอาราม “ แรงบันดาลใจจาก ศาสนา ”

12 New Zealand House & Garden July 2009 แชนเดอเลียร์ ลูกปัดสีสันสดใส ดั่งลูกประคำที่ใช้ ยามเพ่งจิต อธิษฐาน และ กรอบหน้าต่างแส ตนกลาส แบบ เดียวกับที่ใช้ ตกแต่งโบสถ์ ถูก นำมาปรับใช้อย่าง เหมาะสม สวยงาม ให้ความรู้สึกแปลก ตา แต่อบอุ่น

13 New Zealand House & Garden July 2009 บทกวี เช่น กลอนไฮกุ ของญี่ปุ่นและ ข้อความต่าง ๆ รูปถึงภาพวาด ถูกนำมา ประดับบนโต๊ะ ทำครัว เพื่อ ไม่ให้ดูโล่ง จนเกินไป

14 New Zealand House & Garden July 2009 แรงบันดาลใจจาก การท่องเที่ยวและ ใช้ชีวิตอยู่ใน ประเทศกรีซ แสดง ผ่านการตกแต่งและ โทนสีอบอุ่นสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน “ บ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เร เนียน ”

15 New Zealand House & Garden July 2009 มุมต่าง ๆ ภายในบ้าน สวยงามด้วยวัสดุหลักคือ ไม้ และ สีเหลืองทราย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่ง หญ้าเมดิเตอร์เรเนียน

16 New Zealand House & Garden July 2009 ไอเดียการตกแต่ง และ จัดการพื้นที่สำหรับที่ พักอาศัยกึ่งสำนักงาน พื้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ทำ อย่างไรเพื่อให้ได้พื้นที่ ใช้สอยมากที่สุด “ น้อยแต่ มาก ”

17 New Zealand House & Garden July 2009 ใช้ชั้นวางของแบ่งพื้นที่ นอกจากจะได้พื้นที่ เป็น สัดส่วนแล้ว ยังสามารถพื้น พื้นที่เก็บของ หรือ เอกสารที่ เป็นระเบียบ

18 New Zealand House & Garden July 2009 ประตูสไลด์ ทำหน้าที่ แบ่งพื้นที่ ส่วนตัว กับ พื้นที่ทำงาน หรือ หาก ต้องการพื้นที่มากขึ้นก็ เพียงแค่เลื่อนเปิดประตู สไลด์

19 New Zealand House & Garden July 2009 เก้าอี้เท้าแขนนั่งสบาย กับกรอบรูปหลายลาย ขนาด สร้างพื้นที่ผ่อน คลายง่าย ๆ โดยไม่ จำเป็นต้องพึ่งเครื่อง เรือนมากมาย

20 อ้างอิง นิตยสารออนไลน์ New Zealand House & Garden ฉบับเดือนกรกฎคม ปี 2552 จาก Zinio Digital Magazines เว็บไซท์ http://sg.zinio.comhttp://sg.zinio.com


ดาวน์โหลด ppt New Zealand House & Garden July 2009 “ บ้านและสวนสวยหลากสไตล์ ”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google