งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Mypeople. เป็นแอพพลิเคชั่นแชท สัญชาติเกาหลี สามารถใช้งานได้ทั้ง สมาร์ทโฟน (ios และ android) และ PC รับส่งข้อความและ VoIP ฟรี ตลอดบน mypeople! เรา นำเสนอสติกเกอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Mypeople. เป็นแอพพลิเคชั่นแชท สัญชาติเกาหลี สามารถใช้งานได้ทั้ง สมาร์ทโฟน (ios และ android) และ PC รับส่งข้อความและ VoIP ฟรี ตลอดบน mypeople! เรา นำเสนอสติกเกอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Mypeople

2 เป็นแอพพลิเคชั่นแชท สัญชาติเกาหลี สามารถใช้งานได้ทั้ง สมาร์ทโฟน (ios และ android) และ PC รับส่งข้อความและ VoIP ฟรี ตลอดบน mypeople! เรา นำเสนอสติกเกอร์ ที่ไม่ซ้ำใครเพื่อให้คุณใช้ขณะ สนทนากับเพื่อนๆ !

3 รับส่งข้อความและโทรฟรี ไม่มีจำกัด ! เพลิดเพลินกับการสนทนา สนทนากลุ่ม โทรฟรี และ video calls คุณภาพ HD (Wi-Fi เท่านั้น ) บน mypeople! เรานำเสนอทุกบริการฟรี และไม่มี โฆษณาบนมือถือที่อาจกวนใจคุณ เพลิดเพลินกับ mypeople จุใจเท่าที่ ต้องการไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรืออยู่ที่ใดก็ ตาม !

4 แชร์วิดีโอและ ภาพถ่ายคุณภาพสูง คุณภาพของภาพถ่ายที่คุณ แชร์บน mypeople จะไม่ ถดถอยลงอีกต่อไป ! คุณสามารถส่งไฟล์วิดีโอ ขนาดใหญ่ ( สูงสุด 200MB) ให้เพื่อน โดยไม่ต้องเสียเวลารอ สามารถเล่นไฟล์ Mp3 บน mypeople ได้โดยตรง

5 อัปเดตเกี่ยวกับภาษา ขณะนี้ เราพร้อมให้บริการในภาษา เกาหลี อังกฤษ เยอรมัน รัสเซีย ดัตช์ อิตาลี ตุรกี โปรตุเกส มลายู ไทย อินโดนีเซีย สเปน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีนดั้งเดิม / ประยุกต์ โรมาเนีย อาหรับ ฟาร์ซี และเวียดนามสำหรับ ผู้ใช้ทุกคนทั่วโลก !

6 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt Mypeople. เป็นแอพพลิเคชั่นแชท สัญชาติเกาหลี สามารถใช้งานได้ทั้ง สมาร์ทโฟน (ios และ android) และ PC รับส่งข้อความและ VoIP ฟรี ตลอดบน mypeople! เรา นำเสนอสติกเกอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google