งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แนะนำโปรแกรม Netex HyperIP. NetEx Background  เริ่มต้นดำเนินการในนามบริษัท Network Sysmtems Corporation (NSC)  เริ่มพัฒนาระบบในปี 1981 สำหรับ mission-critical.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แนะนำโปรแกรม Netex HyperIP. NetEx Background  เริ่มต้นดำเนินการในนามบริษัท Network Sysmtems Corporation (NSC)  เริ่มพัฒนาระบบในปี 1981 สำหรับ mission-critical."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แนะนำโปรแกรม Netex HyperIP

2 NetEx Background  เริ่มต้นดำเนินการในนามบริษัท Network Sysmtems Corporation (NSC)  เริ่มพัฒนาระบบในปี 1981 สำหรับ mission-critical application ผ่าน leased line  ตัว application นั้นถูกพัฒนาโดย NSC & IBM Satellite Business Systems เพื่อ ทำการโอนไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ผ่านวงจรดาวเทียม เพิ่มความเร็วในการส่งข้อมูลผ่าน leased line แก้ไขปัญหา latency และ packet loss ในระหว่างการส่ง ข้อมูล

3 รายชื่อลูกค้าของ NetEx HyperIP บางส่วน

4 รายชื่อลูกค้าของ NetEx HyperIP บางส่วน ( ต่อ )

5 ความท้าทายของการส่งข้อมูลข้าม WAN ขนาดของการใช้ข้อมูลในทุกองค์กรเติบโตขึ้นทุกวัน ไม่ว่าต่อไฟล์ หรือ โดยรวม การทำ data replication, bac,kup หรือการส่งผ่าน ข้อมูลระหว่างสาขาด้วยวิธีอื่น ใช้เวลามากเกินไป นั่น หมายถึง บริษัทไม่มีทางออกอื่นมากกว่าการเพิ่ม bandwidth การใช้งาน bandwidth นั้นไม่ได้ถูกใช้งานอย่างเต็มที่ หรือ utilization ต่ำ

6 ทางออกของทุกปัญหา - เพิ่ม utilization ของการใช้งาน dedicated line สำหรับ data center / business continuity (BC) รวมทั้ง Disaster Recovery (DR) ด้วย เทคโนโลยีการทำ optimization & acceleration ใช้งาน WAN Link ของท่านเต็มประสิทธิภาพ สำหรับ packet ที่โดน drop ไประบบจะทำการ ส่งใหม่ (retransmit) โดยอัตโนมัติ แทนที่จะทำการส่งใหม่ทั้ง windows ใน TCP/IP packet ทำการบีบข้อมูลก่อนการส่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ใช้ Time of Day Rate เพื่อทำการ จัดลำดับความสำคัญของ ข้อมูลก่อนที่จะส่ง

7 HyperIP สำหรับ VMWare VhyperIP นั้นเป็น application ที่ทำงานบน Vmware ESX ที่มีคุณสมบัติดังนี้ ทำการ Optimize BC/DR application สำหรับ storage management บน Vmware ดังต่อไปนี้ TSM LeftHand VSA FalconStor Veeam Backup and Replication สำหรับ application แบบ ธรรมดาที่ไม่ใช่ Vmware นั้น กรุณาตรวจสอบ supported applications ใน เอกสารที่อยู่บนเว็บของเรา เพิ่มความเร็วในการ ย้าย virtual machine ด้วย Vmotion เช่น ในกรณี หนึ่ง ของลูกค้า เราพบว่า การย้าย virtual machine นั้นใช้งานเพียง 3 นาที ซึ่งก่อนหน้านี้ใช้เวลา 16 นาทีผ่าน WAN ที่มีความเร็ว 10Mb

8 VhyperIP ได้รับรางวัล Product of the Year แบบ Bronze Medal

9 ทำไมจะต้องเป็น HyperIP  เป็น software based และ สนับสนุน การทำงานบน VMWare  ทำงานสำหรับความเร็วของ WAN link ขนาดตั้งแต่ 1.5Mbps – 800 Mbps  สนับสนุน OC-48 and OC192  สนับสนุนเทคโนโลยี Dynamic Rate Limiting  The best packet loss & latency mitigation  Recovery on Demand (ROD)  Synchronization on Demand (SOD)  ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีการเข้ารหัส จาก 3 rd party ได้

10 HyperIP มีอะไรบ้างสำหรับคุณ  เป็น software based acceleration  มีเทคโนโลยีการทำ Rate limitation เมื่อ backup / recovery เพื่อป้องกัน การใช้งาน link เป็นไปอย่างที่พอเหมาะและต้องการ  ช่วยลดการส่งข้อมูลที่ไม่จำเป็นออกไป เช่น retransmit หรือ out-of- order packets  HyperIP ทำให้คุณใช้ link ราคาถูกเช่น DSL มาส่งข้อมูลไปยัง DR Site เพื่อการทำ Backup/Recovery  ง่ายที่จะ POC, Implement, Deploy และ เรา NINE-T สนับสนุนข้อมูล ทาง technic ให้ท่านด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ

11 สรุป HyperIP นั้นเป็น ซอฟต์แวร์ที่จะทำหน้าที่ ช่วยในการทำ Optimization & Acceleration สำหรับการส่งข้อมูลบน WAN เพื่อเกื้อหนุนในการส่งข้อมูลไปยัง DR Site รวมถึงการทำ Business Continuity โดยทำงานร่วมกับทั้ง Software และ ฮาร์ดแวร์ ระดับ Enterprise มากมายเช่น VMWare / Veeam / FalconStor และ อื่นๆ อีกมากมาย เช่น Veritas Symantec Volume Replicator หรือ ตัวอื่นๆ และเหนือสิ่งอื่นได้ HyperIP ยังได้รับการยอมรับ และ ถูกใช้งานในหน่วยงาน ภาครัฐ ของสหรัฐอเมริกา รวมถึงบริษัทชั้นนำของโลกหลายแห่ง NINE-T หนึ่งในตัวแทนของ NetEx รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย พร้อม ให้บริการทั้งการขาย และ การบริการ ด้วยประสบการณ์ในตลาด IT Consultancy ในไทยมากกว่า 10 ปี เป็นเครื่องรับประกันคุณภาพ หากท่านสนใจ กรุณาสอบถาม เจ้าหน้าที่ของเรา 024110882 หรือโทรสาร หมายเลข 024110928


ดาวน์โหลด ppt แนะนำโปรแกรม Netex HyperIP. NetEx Background  เริ่มต้นดำเนินการในนามบริษัท Network Sysmtems Corporation (NSC)  เริ่มพัฒนาระบบในปี 1981 สำหรับ mission-critical.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google