งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความ ปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความ ปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความ ปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

2 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03 2 เหตุผลที่สนใจ สามารถป้องกันการขโมยข้อมูลของเราได้ โดยไม่ให้คนอื่นนำข้อมูลของเราไปใช้ ในทางที่ผิดหรือก่อให้เกิดความเสียหาย ให้กับเราได้ สามารถเลือกใช้โปรแกรมนี้ได้อย่าง สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโปรแกรมยาม รักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ได้

3 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03 3 หน้าตาของโปรแกรม

4 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03 4 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้ใน การช่วยในการป้องกัน การเข้าถึงโปรแกรม ต่างๆ ที่มีอยู่ในเครื่องของท่าน โดย เครื่องของ ท่านใช้ได้สำหรับกับ Microsoft Windows NT/2000/XP ได้เท่านั้น โดยโปรแกรมนี้มี ประโยชน์ที่เอาไว้ว่า กันไม่ให้ใครคนอื่น เข้า มาเล่นคอมพิวเตอร์ ของท่านแล้ว เปิดโน่นเปิด นี้เล่น โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ จากท่าน และสิ่ง ที่สำคัญมันอยู่ตรงนี้ คือไอ้เจ้าพวก Spyware หรือ โปรแกรมจำพวก ม้าโทจัน นี้ก็จะมิบังอาจ เข้ามา ล้วงความลับ อาทิเช่น Username, Password ต่างๆ ที่ท่านอาจจะต้องการปิดเก็บ มันเอาไว้เป็นความลับ ออกไป จาก เครื่องของ ท่านออกไปได้เลยแม้แต่น้อย เพราะไอ้เจ้า โปรแกรมนี้มันได้ กันเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

5 นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว B03 5 ประเภทของโปรแกรม โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กัน ก่อน 10 ครั้ง หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $59.95.. โดย ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail ( ภาษาอังกฤษ )E-Mail

6 จบการนำเสนอ โดย นางสาวสุชาดา เพ็ชรขาวเขียว


ดาวน์โหลด ppt Anti-keylogger โปรแกรม ยามรักษาความ ปลอดภัย บนคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google