งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Blank Space ( ที่ว่าง )  ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธอไปอยู่ที่ไหนมาเหรอ ? ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ ความมหัศจรรย์ ความบ้าคลั่ง สวรรค์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Blank Space ( ที่ว่าง )  ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธอไปอยู่ที่ไหนมาเหรอ ? ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ ความมหัศจรรย์ ความบ้าคลั่ง สวรรค์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Blank Space ( ที่ว่าง )  ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธอไปอยู่ที่ไหนมาเหรอ ? ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ ความมหัศจรรย์ ความบ้าคลั่ง สวรรค์ บาป ฉันเห็นเธออยู่ตรงนั้นและฉันก็คิดว่า โอ้พระเจ้า ดูใบหน้าอันหล่อเหลานั่นสิ เธอดูน่าจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหม่ของฉันได้ดี เลยนะ ความรักก็เหมือนกับเกมแหละ อยากเล่นมั้ยล่ะ ?  เศรษฐีใหม่ สวมสูทผูกไท ฉันอ่านเธอออกง่ายๆเหมือนอ่านนิตยสารเลยล่ะ ตลกดีนะ ที่ข่าวลือมันแพร่กระจายไปไวเหมือนติด ปีก และฉันรู้ว่าเธอก็ได้ยินเรื่องฉันมาเยอะแล้วล่ะ เฮ้ มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ฉันอยากจะรู้จริงๆว่าความสัมพันธ์นี้จะจบลงยังไง หยิบพาสปอร์ตของเธอ และจับมือฉันไว้ ฉันจะทำให้หนุ่มสุดแสบกลายเป็นหนุ่มแสนดีในยาม สุดสัปดาห์เอง

2  ดูสิ ว่ามันจะอยู่ไปได้ตลอดกาล หรือจะจมไปกับกองเพลิง เธอค่อยบอกฉันตอนมันจบลงแล้วก็ได้นะ หากความสุขที่มี มันคุ้มกับความเจ็บปวดที่จะ ตามมา ฉันมีรายชื่อแฟนเก่ายาวเป็นหางว่าว พวกเขาจะบอกเธอว่าฉันมันบ้า เพราะรู้มั้ยว่าฉันชอบพวกผู้ชายเจ้าชู้นะ ส่วนเธอก็ชอบเล่นเกมกลไงล่ะ  เพราะเรานั้นยังเด็กและสะเพร่า เราปล่อยให้มันเป็นอย่างนี้นานเกินไป มันจะทำให้เธอหายใจลำบาก หรือสร้างบาดแผลที่ไม่มีวันหายกันนะ ฉันมีรายชื่อแฟนเก่ายาวเป็นหางว่าว พวกเขาจะบอกเธอว่าฉันมันบ้า แต่ฉันยังมีที่ว่างอยู่นะ แล้วฉันก็จะเขียนชื่อเธอเอาไว้

3  ริมฝีปากสีเชอร์รี่ ท้องฟ้าโล่งๆ ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ โดนขโมยจูบ คำโกหกอันแสนหวาน เธอคือราชานะที่รัก และฉันก็เป็นราชินีของเธอ ได้รู้ว่าเธอต้องการอะไร และก็เป็นผู้หญิงแบบนั้นสักเดือนนึง แต่เดี๋ยวนะ เรื่องที่เลวร้ายที่สุดยังไม่มาถึง หรอกนะ  กรีดร้อง ร่ำไห้ พายุโหมกระหน่ำ ฉันจะพลิกกระดานทั้งหมดก็ได้ สวนดอกกุหลาบที่เต็มไปด้วยหนาม ทำให้เธอต้องคิดว่า " โอ้พระเจ้า เธอเป็นใครกันแน่ ?" ฉันเมามายกับความอิจฉา แต่เธอจะต้องกลับมาทุกๆครั้งที่เธอจากฉันไป แหละนะ เพราะที่รัก ฉันนี่แหละคือฝันร้ายที่แต่งตัว เหมือนฝันกลางวันของเธอ

4  หนุ่มๆน่ะต้องการความรัก หากมันทรมาน เท่านั้นแหละ อย่าบอกว่าฉันไม่ได้เตือนเธอนะ หนุ่มๆน่ะต้องการความรัก หากมันทรมาน เท่านั้นแหละ อย่าบอกว่าฉันไม่ได้เตือนเธอนะ

5 Give credit where credit is due. จงยกย่องเมื่อมีคนทำดี English today !

6 BTS SKYTRAINS

7 B.True-False (P.68) B.True-False (P.68) 1. F( บรรทัดที่ 1 กล่าวว่า กรุงเทพฯต้องการรถไฟเพื่อที่ตน จะได้ไม่ต้องใช้รถยนต์หรือรถประจำทางมาก ) 1. F( บรรทัดที่ 1 กล่าวว่า กรุงเทพฯต้องการรถไฟเพื่อที่ตน จะได้ไม่ต้องใช้รถยนต์หรือรถประจำทางมาก ) 2. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 3 เริ่มเปิดบริการในวันเฉลิมพระ ชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ) 2. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 3 เริ่มเปิดบริการในวันเฉลิมพระ ชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ) 3. F( บรรทัดที่ 5-6 กล่าวว่า ทั้ง 2 เส้นทางรวมกัน 23.5 km.) 3. F( บรรทัดที่ 5-6 กล่าวว่า ทั้ง 2 เส้นทางรวมกัน 23.5 km.) 4. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 5-7) 4. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 5-7) 5. F( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 7 ถ้าใช้เส้น Silom ไม่จำเป็นต้อง เปลี่ยนสถานี ) 5. F( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 7 ถ้าใช้เส้น Silom ไม่จำเป็นต้อง เปลี่ยนสถานี ) 6. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 8 เพราะรางรถไฟยกระดับสูงขึ้น ) 6. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 8 เพราะรางรถไฟยกระดับสูงขึ้น ) 7. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 9-10) 7. T( คำตอบอยู่บรรทัดที่ 9-10) 8. F( บรรทัดที่ 10 กล่าวว่า “They (BTS trains) are quiet and fast”) 8. F( บรรทัดที่ 10 กล่าวว่า “They (BTS trains) are quiet and fast”) 9. T( อนุมานจากบรรทัดที่ 13 ได้ว่า ผู้โดยสารไม่มาก ) 9. T( อนุมานจากบรรทัดที่ 13 ได้ว่า ผู้โดยสารไม่มาก ) 10. T ( อนุมานจากบรรทัดที่ 11 ได้ว่า ผู้โดยสารชอบลอง ของใหม่ ) 10. T ( อนุมานจากบรรทัดที่ 11 ได้ว่า ผู้โดยสารชอบลอง ของใหม่ )

8 V.MAKING A SUMMARY (P.68) 1. c 2. d 3. a 4. e 5. b

9 VI.VOCABULARY PRACTICE (P.69) VI.VOCABULARY PRACTICE (P.69) 1. convenient 1. convenient 2. on a journey 2. on a journey 3. traffic 3. traffic 4. elevated 4. elevated 5. change 5. change 6. junction 6. junction 7. get stuck 7. get stuck 8. move freely 8. move freely 9. what they were like 9. what they were like 10.total 10.total

10 รับ sheet หน้า 70 รับ sheet หน้า 70 การใช้ without + noun และ without + v. ing การใช้ without + noun และ without + v. ing ศึกษาตัวอย่างการใช้จาก sheet พร้อมกัน ศึกษาตัวอย่างการใช้จาก sheet พร้อมกัน งาน 6… รวมประโยคในข้อ 2-5 ตามแบบการใช้ without ในข้อ 1 แล้วแปลประโยคตั้งแต่ข้อ 1-5 เป็นไทย งาน 6… รวมประโยคในข้อ 2-5 ตามแบบการใช้ without ในข้อ 1 แล้วแปลประโยคตั้งแต่ข้อ 1-5 เป็นไทย งานพิเศษ 6… แปล Color เป็นไทย งานพิเศษ 6… แปล Color เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Blank Space ( ที่ว่าง )  ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธอไปอยู่ที่ไหนมาเหรอ ? ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ ความมหัศจรรย์ ความบ้าคลั่ง สวรรค์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google