งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Blank Space (ที่ว่าง)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Blank Space (ที่ว่าง)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Blank Space (ที่ว่าง)
ยินดีที่ได้รู้จักนะ เธอไปอยู่ที่ไหนมาเหรอ? ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ ความมหัศจรรย์ ความบ้าคลั่ง สวรรค์ บาป ฉันเห็นเธออยู่ตรงนั้นและฉันก็คิดว่า โอ้พระเจ้า ดูใบหน้าอันหล่อเหลานั่นสิ เธอดูน่าจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหม่ของฉันได้ดีเลยนะ ความรักก็เหมือนกับเกมแหละ อยากเล่นมั้ยล่ะ? เศรษฐีใหม่ สวมสูทผูกไท ฉันอ่านเธอออกง่ายๆเหมือนอ่านนิตยสารเลยล่ะ ตลกดีนะ ที่ข่าวลือมันแพร่กระจายไปไวเหมือนติดปีก และฉันรู้ว่าเธอก็ได้ยินเรื่องฉันมาเยอะแล้วล่ะ เฮ้ มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ฉันอยากจะรู้จริงๆว่าความสัมพันธ์นี้จะจบลงยังไง หยิบพาสปอร์ตของเธอ และจับมือฉันไว้ ฉันจะทำให้หนุ่มสุดแสบกลายเป็นหนุ่มแสนดีในยามสุดสัปดาห์เอง

2 ดูสิ ว่ามันจะอยู่ไปได้ตลอดกาล หรือจะจมไปกับกองเพลิง เธอค่อยบอกฉันตอนมันจบลงแล้วก็ได้นะ หากความสุขที่มี มันคุ้มกับความเจ็บปวดที่จะตามมา ฉันมีรายชื่อแฟนเก่ายาวเป็นหางว่าว พวกเขาจะบอกเธอว่าฉันมันบ้า เพราะรู้มั้ยว่าฉันชอบพวกผู้ชายเจ้าชู้นะ ส่วนเธอก็ชอบเล่นเกมกลไงล่ะ เพราะเรานั้นยังเด็กและสะเพร่า เราปล่อยให้มันเป็นอย่างนี้นานเกินไป มันจะทำให้เธอหายใจลำบาก หรือสร้างบาดแผลที่ไม่มีวันหายกันนะ ฉันมีรายชื่อแฟนเก่ายาวเป็นหางว่าว พวกเขาจะบอกเธอว่าฉันมันบ้า แต่ฉันยังมีที่ว่างอยู่นะ แล้วฉันก็จะเขียนชื่อเธอเอาไว้

3 ริมฝีปากสีเชอร์รี่ ท้องฟ้าโล่งๆ ฉันจะแสดงให้เธอได้เห็นสิ่งที่สุดยอดไปเลยนะ โดนขโมยจูบ คำโกหกอันแสนหวาน เธอคือราชานะที่รัก และฉันก็เป็นราชินีของเธอ ได้รู้ว่าเธอต้องการอะไร และก็เป็นผู้หญิงแบบนั้นสักเดือนนึง แต่เดี๋ยวนะ เรื่องที่เลวร้ายที่สุดยังไม่มาถึงหรอกนะ กรีดร้อง ร่ำไห้ พายุโหมกระหน่ำ ฉันจะพลิกกระดานทั้งหมดก็ได้ สวนดอกกุหลาบที่เต็มไปด้วยหนาม ทำให้เธอต้องคิดว่า "โอ้พระเจ้า เธอเป็นใครกันแน่?" ฉันเมามายกับความอิจฉา แต่เธอจะต้องกลับมาทุกๆครั้งที่เธอจากฉันไปแหละนะ เพราะที่รัก ฉันนี่แหละคือฝันร้ายที่แต่งตัวเหมือนฝันกลางวันของเธอ

4 หนุ่มๆน่ะต้องการความรัก หากมันทรมานเท่านั้นแหละ อย่าบอกว่าฉันไม่ได้เตือนเธอนะ หนุ่มๆน่ะต้องการความรัก หากมันทรมานเท่านั้นแหละ อย่าบอกว่าฉันไม่ได้เตือนเธอนะ

5 Give credit where credit is due. จงยกย่องเมื่อมีคนทำดี
English today ! Give credit where credit is due. จงยกย่องเมื่อมีคนทำดี

6 BTS SKYTRAINS

7 B. True-False (P.68) 1. F (บรรทัดที่ 1 กล่าวว่า กรุงเทพฯต้องการรถไฟเพื่อที่ตนจะได้ไม่ต้องใช้รถยนต์หรือรถ ประจำทางมาก) 2. T (คำตอบอยู่บรรทัดที่ 3 เริ่มเปิดบริการในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว) 3. F (บรรทัดที่ 5-6 กล่าวว่า ทั้ง 2 เส้นทางรวมกัน 23.5 km.) 4. T (คำตอบอยู่บรรทัดที่ 5-7) 5. F (คำตอบอยู่บรรทัดที่ 7 ถ้าใช้เส้น Silom ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสถานี) 6. T (คำตอบอยู่บรรทัดที่ 8 เพราะรางรถไฟยกระดับสูงขึ้น) 7. T (คำตอบอยู่บรรทัดที่ 9-10) 8. F (บรรทัดที่ 10 กล่าวว่า “They (BTS trains) are quiet and fast”) 9. T (อนุมานจากบรรทัดที่ 13 ได้ว่า ผู้โดยสารไม่มาก) 10. T (อนุมานจากบรรทัดที่ 11 ได้ว่า ผู้โดยสารชอบลองของใหม่)

8 V. MAKING A SUMMARY (P.68) 1. c 2. d 3. a 4. e 5. b

9 VI. VOCABULARY PRACTICE (P.69)
1. convenient 2. on a journey 3. traffic 4. elevated 5. change 6. junction 7. get stuck 8. move freely 9. what they were like 10.total

10 รับ sheet หน้า 70 การใช้ without + noun และ without + v. ing ศึกษาตัวอย่างการใช้จาก sheet พร้อมกัน งาน 6… รวมประโยคในข้อ 2-5 ตามแบบการใช้ without ในข้อ 1 แล้วแปลประโยคตั้งแต่ข้อ 1-5 เป็นไทย งานพิเศษ 6… แปล Color เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Blank Space (ที่ว่าง)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google