งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เสนอ อาจารย์ฐิตาพร ดวงเกตุ โรงเรียนวินิตศึกษา อาหารอาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. ทิพย์สุดา ผลพุดเลขที่ 32 ม.1/16 ด. ญ. กรรณิกา อยู่เนียม เลขที่ 25 ม.1/16.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เสนอ อาจารย์ฐิตาพร ดวงเกตุ โรงเรียนวินิตศึกษา อาหารอาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. ทิพย์สุดา ผลพุดเลขที่ 32 ม.1/16 ด. ญ. กรรณิกา อยู่เนียม เลขที่ 25 ม.1/16."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เสนอ อาจารย์ฐิตาพร ดวงเกตุ โรงเรียนวินิตศึกษา อาหารอาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. ทิพย์สุดา ผลพุดเลขที่ 32 ม.1/16 ด. ญ. กรรณิกา อยู่เนียม เลขที่ 25 ม.1/16

2 อาหารประจำประเทศไทย ประเทศไทย (Thailand) : ต้มยำกุ้ง (Tom Yam Goong)

3 อาหารประจำประเทศพม่า พม่า (Myanmar) : หล่าเพ็ด (Lahpet)

4 อาหารประจำประเทศสิงคโปร์ สิงคโปร์ (Singapore) : ลักสา (Laksa) เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สิงคโปร์ (Singapore) : ลักสา (Laksa) เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ( ใส่กะทิ )

5 อาหารประจำประเทศฟิลิปปินส์ ฟิลิปปินส์ (Philippines) : อโดโบ้ (Adobo)

6 อาหารประจำประเทศเวียดนาม เวียดนาม (Vietnam) : Nem หรือ เปาะเปี๊ยะเวียดนาม

7 อาหารประจำประเทศมาเลเซีย มาเลเซีย (Malaysia) : นาซิ เลอมัก (Nasi Lemak)

8 อาหารประจำประเทศลาว ลาว (Loas) : ซุบไก่ (Chicken Soup)

9 อาหารประจำประเทศอินโดนีเซีย อินโดนีเซีย (Indonesia) : กาโด กาโด (Gado Gado)

10 อาหารประจำประเทศกัมพูชา กัมพูชา (Cambodia) : อาม็อก (Amok)

11 อาหารประจำประเทศบรูไน บรูไน ดารุสซาลาม (Brunei Darussalam) : อัมบูยัต (Ambuyat)


ดาวน์โหลด ppt เสนอ อาจารย์ฐิตาพร ดวงเกตุ โรงเรียนวินิตศึกษา อาหารอาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. ทิพย์สุดา ผลพุดเลขที่ 32 ม.1/16 ด. ญ. กรรณิกา อยู่เนียม เลขที่ 25 ม.1/16.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google