งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประมวลภาพกิจกรรม โครงการวิจัย ทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ต่อผลกระทบของการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง และ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ความร่วมมือพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดระนองอย่างยั่งยืน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประมวลภาพกิจกรรม โครงการวิจัย ทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ต่อผลกระทบของการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง และ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ความร่วมมือพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดระนองอย่างยั่งยืน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ประมวลภาพกิจกรรม โครงการวิจัย ทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ต่อผลกระทบของการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง และ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ความร่วมมือพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดระนองอย่างยั่งยืน

2 ประมวลภาพกิจกรรม สำรวจวิสาหกิจชุมชน ก้องกาแฟและกลุ่มผู้ค้าซาลาเปาทับหลี
สนทนาและเยี่ยมชมวิสาหกิจชุมชน “ก้องกาแฟ” บ้านพักนักท่องเที่ยวและสวนผลไม้ในพื้นที่ สนทนากับตัวแทนวิสาหกิจชุมชน “ซาลาเปาทับหลี”

3 ลงพื้นที่อำเภอกระบุรี ผู้ประกอบอาชีพประมงชายฝั่ง แม่น้ำกระบุรี
ประมวลภาพกิจกรรม ลงพื้นที่อำเภอกระบุรี ตลาดไทย-พม่า สำรวจวิถีชีวิตและผู้ประกอบอาชีพประมงชายฝั่ง ลงพื้นที่อำเภอกระบุรี ตลาดไทย-พม่า ผู้ประกอบอาชีพประมงชายฝั่ง แม่น้ำกระบุรี

4 ประมวลภาพกิจกรรม ลงพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดระนอง เจ้าเรือนสปาและตลาดชุมชน
สนทนาและเยี่ยมชม “เจ้าเรือนสปา” ชมผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ตลาดชุมชน อำเภอเมือง(ริมคลองหาดส้มแป้น)

5 ประมวลภาพกิจกรรม ลงพื้นที่ สำรวจแหล่งท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อน อ่างเก็บน้ำและระนองแคนย่อน
บ่อน้ำพุร้อนรักษ์วารินทร์ อ่างเก็บน้ำคลองหาดส้มแป้น ระนองแคนย่อน

6 บรรยากาศ ไทย-พม่ารีสอร์ท ริมแม่น้ำกระบุรี
ประมวลภาพกิจกรรม สำรวจผู้ประกอบธุรกิจประเภทที่พัก อำเภอเมืองและอำเภอกระบุรี APPLE HIP HOTEL ไทย-พม่ารีสอร์ท บรรยากาศ ไทย-พม่ารีสอร์ท ริมแม่น้ำกระบุรี

7 ประมวลภาพกิจกรรม โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน เรื่อง ความร่วมมือพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดระนองอย่างยั่งยืน ประชาชนและนายกเทศมนตรี ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน คณะผู้จัดโครงการกล่าวรายงาน มอบของที่ระลึกพร้อมบันทึกภาพร่วมกัน

8 ประมวลภาพกิจกรรม ลงพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดระนอง สนทนากลุ่มย่อย
ประมวลภาพกิจกรรม ลงพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดระนอง สนทนากลุ่มย่อย นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว นายกเทศมนตรีจังหวัดระนอง ตัวแทนกลุ่มแม่บ้านจังหวัดระนอง สื่อมวลชนจังหวัดระนอง ผู้ประกอบการธุรกิจที่พัก กลุ่มอนุรักษ์หาดส้มแป้น


ดาวน์โหลด ppt ประมวลภาพกิจกรรม โครงการวิจัย ทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ต่อผลกระทบของการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง และ โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ความร่วมมือพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดระนองอย่างยั่งยืน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google