งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

TextMe เป็นแพลตฟอร์ม (iOS, Android) โปรแกรมส่งข้อความ ที่ช่วยให้ส่งข้อความไปยัง หมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ถ้า เพื่อนของคุณติดตั้ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "TextMe เป็นแพลตฟอร์ม (iOS, Android) โปรแกรมส่งข้อความ ที่ช่วยให้ส่งข้อความไปยัง หมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ถ้า เพื่อนของคุณติดตั้ง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 TextMe เป็นแพลตฟอร์ม (iOS, Android) โปรแกรมส่งข้อความ ที่ช่วยให้ส่งข้อความไปยัง หมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ถ้า เพื่อนของคุณติดตั้ง แอพพลิเคชั่น คุณจะสามารถที่ จะโทรฟรีและโทรวิดีโอฟรี ระหว่าง Android และ IOS (iPad, iPhone และ iPod) เพื่อ ลงทะเบียนร่วม TextMe กับ เพื่อน ๆ ของคุณและเริ่มการ สนทนาหรือวิดีโอแชทฟรี

3 ส่งข้อความฟรี (SMS) ได้กว่า 40 ประเทศ ฟรีเสียงและวิดีโอโทร Texting ฟรี ( ข้อความ SMS ) ไปยัง หมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลก ฟรี HD เสียงและวิดีโอโทรไปทั้ง Android และ IOS (iPhone, iPad, iPod)

4 ข้อดีของ Textme - ส่งข้อความ (SMS ข้อความจริง ) ไปยังหมายเลขใน สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก, จีนและกว่า 40 ประเทศทั่วโลกฟรี - เพลิดเพลินไปกับฟรี HD เสียงและวิดีโอโทรไปยัง ผู้ใช้อื่น ๆ TextMe ทั่ว Android และ IOS (iPad, iPhone และ iPod) - ดูวิดีโอที่จะได้รับนาทีโทรฟรีไปยังหมายเลข โทรศัพท์ใด ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดา, เม็กซิโก, บราซิล, ออสเตรเลีย, จีน, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ, ตุรกี และประเทศอื่น ๆ 39 (1)

5 - รับหมายเลขโทรศัพท์ TextMe ของคุณ เองได้รับและส่งข้อความ SMS จาก หมายเลข TextMe ของคุณและสถานที่และ รับสายจากหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ TextMe - ง่ายหาเพื่อน Facebook ของคุณที่ TextMe และทโทรและวิดีโอแชทกับพวก เขาได้ฟรี - ส่งและรับภาพขนาดใหญ่และวิดีโอจาก Android, iOS หรือ Windows Phone 7 อุปกรณ์ - เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติกลุ่มส่ง ข้อความที่มีข้อความภาพถ่ายและวิดีโอ

6 - ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความของคุณ จะถูกส่งและอ่านได้โดยเพื่อนของคุณ สินค้าอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับ TextMe: - ความเร็วโดยรวมและประสิทธิภาพการ ทำงานของแอพพลิเค - การเข้าสู่ระบบได้ง่ายด้วย Facebook - แจ้งเตือนผลักดันสำหรับข้อความใหม่ : ไม่ พลาดข้อความสำคัญ ! - ข้อความเสียงฟรี

7 - หาเพื่อน Facebook ของคุณที่ TextMe โทรและวิดีโอแชทกับพวกเขา ได้ฟรี

8 - ส่งและรับภาพขนาดใหญ่และวิดีโอจาก Android ไปยัง อุปกรณ์ใด ๆ - ส่งรูปภาพ Dropbox และวิดีโอของคุณผ่านทาง SMS โดยตรงจาก TextMe - ส่งข้อความวิดีโอสุดง่าย

9 1. นายธาราพงษ์ เขม้นการไถม.6/6 เลขที่ 1 2. นายธนวัฒน์ชูไพรม.6/6 เลขที่ 5


ดาวน์โหลด ppt TextMe เป็นแพลตฟอร์ม (iOS, Android) โปรแกรมส่งข้อความ ที่ช่วยให้ส่งข้อความไปยัง หมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ถ้า เพื่อนของคุณติดตั้ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google