งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

TEXTME.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "TEXTME."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 TEXTME

2 TextMe เป็นแพลตฟอร์ม (iOS, Android) โปรแกรมส่งข้อความที่ช่วยให้ส่งข้อความไปยังหมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ถ้าเพื่อนของคุณติดตั้งแอพพลิเคชั่น คุณจะสามารถที่จะโทรฟรีและโทรวิดีโอฟรีระหว่าง Android และ IOS (iPad, iPhone และ iPod) เพื่อลงทะเบียนร่วม TextMe กับเพื่อน ๆ ของคุณและเริ่มการสนทนาหรือวิดีโอแชทฟรี

3 ส่งข้อความฟรี (SMS) ได้กว่า 40 ประเทศ ฟรีเสียงและวิดีโอโทร
Texting ฟรี (ข้อความ SMS ) ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ใน 40 ประเทศทั่วโลก ฟรี HD เสียงและวิดีโอโทรไปทั้ง Android และ IOS (iPhone, iPad, iPod)

4 ข้อดีของ Textme - ส่งข้อความ (SMS ข้อความจริง) ไปยังหมายเลขในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก, จีนและกว่า 40 ประเทศทั่วโลกฟรี - เพลิดเพลินไปกับฟรี HD เสียงและวิดีโอโทรไปยังผู้ใช้อื่น ๆ TextMe ทั่ว Android และ IOS (iPad, iPhone และ iPod) - ดูวิดีโอที่จะได้รับนาทีโทรฟรีไปยังหมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดา, เม็กซิโก, บราซิล, ออสเตรเลีย, จีน, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ, ตุรกีและประเทศอื่น ๆ 39 (1)

5 - รับหมายเลขโทรศัพท์ TextMe ของคุณเองได้รับและส่งข้อความ SMS จากหมายเลข TextMe ของคุณและสถานที่และรับสายจากหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ TextMe - ง่ายหาเพื่อน Facebook ของคุณที่ TextMe และทโทรและวิดีโอแชทกับพวกเขาได้ฟรี - ส่งและรับภาพขนาดใหญ่และวิดีโอจาก Android, iOS หรือ Windows Phone 7 อุปกรณ์ - เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติกลุ่มส่งข้อความที่มีข้อความภาพถ่ายและวิดีโอ

6 - ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความของคุณจะถูกส่งและอ่านได้โดยเพื่อนของคุณ
สินค้าอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับ TextMe: - ความเร็วโดยรวมและประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเค - การเข้าสู่ระบบได้ง่ายด้วย Facebook - แจ้งเตือนผลักดันสำหรับข้อความใหม่: ไม่พลาดข้อความสำคัญ! - ข้อความเสียงฟรี

7 - หาเพื่อน Facebook ของคุณที่ TextMe โทรและวิดีโอแชทกับพวกเขาได้ฟรี

8 - ส่งและรับภาพขนาดใหญ่และวิดีโอจาก Android ไปยังอุปกรณ์ใด ๆ
- ส่งรูปภาพ Dropbox และวิดีโอของคุณผ่านทาง SMS โดยตรงจาก TextMe - ส่งข้อความวิดีโอสุดง่าย

9 จัดทำโดย 1.นายธาราพงษ์ เขม้นการไถ ม.6/6 เลขที่1
1.นายธาราพงษ์ เขม้นการไถ ม.6/6 เลขที่1 2.นายธนวัฒน์ ชูไพร ม.6/6 เลขที่5


ดาวน์โหลด ppt TEXTME.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google