งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บทที่ ๙ สนุกสนานกับการเล่น ๑. แม่พาน้องเทียนออกไปซื้ออะไร ตอบ แม่พาน้องเทียนออกไปซื้อของใช้ สำหรับผู้หญิง ๒. แทนพบสิ่งใดในบ้านบ้าง ตอบ แทนพบลูกปิงปอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บทที่ ๙ สนุกสนานกับการเล่น ๑. แม่พาน้องเทียนออกไปซื้ออะไร ตอบ แม่พาน้องเทียนออกไปซื้อของใช้ สำหรับผู้หญิง ๒. แทนพบสิ่งใดในบ้านบ้าง ตอบ แทนพบลูกปิงปอง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บทที่ ๙ สนุกสนานกับการเล่น ๑. แม่พาน้องเทียนออกไปซื้ออะไร ตอบ แม่พาน้องเทียนออกไปซื้อของใช้ สำหรับผู้หญิง ๒. แทนพบสิ่งใดในบ้านบ้าง ตอบ แทนพบลูกปิงปอง แผ่นซีดีเก่า และลูกข่าง ๓. จากข้อ ๒ แทนนำลูกปิงปองและ แผ่นซีดีมาทำอะไร ตอบ จานบิน

3 บทที่ ๙ สนุกสนานกับการเล่น ๔. แทนท้าพ่อแข่งอะไร ตอบ วิ่งกะลา หรือเดินกะลา ๕. ใครชนะในการเป่ากบ เพราะเหตุใด ตอบ แทน เพราะแทนมีปฏิภาณไหวพริบ ที่ดี

4 บทที่ ๑๑ คนดีศรีโรงเรียน ๑. เพราะเหตุใดครูจึงเลือกว่านมา ทำงานนี้ ตอบ เพราะครูเห็นว่านเป็นเด็กดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ๒. เต้มีลักษณะนิสัยอย่างไร ตอบ เป็นคนซนมาก หยุกหยิกไม่อยู่นิ่ง เดี๋ยวมุดใต้โต๊ะ คลานไปตามพื้นห้อง ชอบพับกระดาษเป็นเครื่องบินร่อนไปกลาง ห้อง ฯลฯ

5 บทที่ ๑๑ คนดีศรีโรงเรียน ๓. จ้อนมีปัญหาใด ตอบ การบกพร่องทางการเรียนรู้ ๔. ว่านรู้สึกอย่างไรในวันตัดสินการ ประกวด “ คนดีศรีโรงเรียน ” ตอบ ยินดีด้วยจากใจจริง ถึงแม้จะ เสียดายใจแทบขาด ๕. ใครได้รับรางวัล “ คนดีศรีโรงเรียน ” เพราะเหตุใด ตอบ ว่าน เพราะว่านช่วยงานครูโดยการ ดูแลเต้และจ้อน


ดาวน์โหลด ppt บทที่ ๙ สนุกสนานกับการเล่น ๑. แม่พาน้องเทียนออกไปซื้ออะไร ตอบ แม่พาน้องเทียนออกไปซื้อของใช้ สำหรับผู้หญิง ๒. แทนพบสิ่งใดในบ้านบ้าง ตอบ แทนพบลูกปิงปอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google