งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การใช้โปรแกรม powerpoint

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การใช้โปรแกรม powerpoint"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การใช้โปรแกรม powerpoint
การนำเสนอ Software ที่สนใจ จัดทำโดย นายปริญญา ดีรมรัมย์ รหัส SC 14 B section B 07 . นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint นายปริญญา ดีรมรัมย์ ID SC14 B Section B 07

2 การใช้โปรแกรม powerpoint
Macromedia Flash MX 2004 ประโยชน์ของโปรแกรม Macromedia Flash MX เป็นโปรแกรมสำหรับคนที่ชื่น ชอบงาน Multimedia และภาพเคลื่อนไหวเพราะว่า Macromedia Flash MX 2004 นั้นสามารถทำภาพเคลื่อนไหวอย่างง่ายสามารถฝึกฝนด้วย ตนเอง อีกทั้งยังมีเครื่องมือให้สร้างสรรค์งานกราฟิก งาน Presentation ที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพสูง นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

3 ประเภทของโปรแกรม Link สำหรับดาวน์โหลด
เป็นโปรแกรมประเภท shareware (ทดลองใช้) Link สำหรับดาวน์โหลด นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

4 เหตุผลที่สนใจ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานไม่ยากเกินไป
เป็นโปรแกรมที่ผลิตงานที่ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ได้ สามารถหารายได้พิเศษจากการใช้โปรแกรมนี้ได้ ช่วยฝึกฝนทักษะการใช้ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

5 การใช้โปรแกรม powerpoint
New Interface ในเวอร์ชั่น 2004 ทาง Macromedia ได้ออกแบบการทำงาน ของโปรแกรมภายในกลุ่ม Studio MX ไปในทิศทางเดียวกันหน้าตา และการใช้งานคล้ายๆกัน จนทำให้รู้สึกเหมือนคุณใช้โปรแกรมกลุ่ม Microsoft Office เพื่อผู้ใช้ไม่ต้องปรับตัวมาก เริ่มจากหน้าจอแรกที่ ให้เลือกการทำงาน แถมยังมี Template ให้เลือกสร้างงานอีกด้วย นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

6 การใช้โปรแกรม powerpoint
ความต้องการของระบบ Flash MX - Microsoft Window 98 / 2000 / NT / Me / XP - CPU 200 MHz หรือมากกว่า - RAM 64 MB ( ควรเป็น 128 MB ) - พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 85 MB - ความละเอียดของจอภาพที่แสดงผล 1024 x 768 Pixcel - การ์ดจอแสดงความละเอียดสี 16 Bit เป็นอย่างน้อย นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

7 การใช้โปรแกรม powerpoint
วิธีเข้าสู่โปรแกรม Flash MX - คลิ๊กเมาส์ที่ start - เลือกคำสั่ง Program >Macromedia> Macromedia flash MX - จะประกฎหน้าจอแรกของ Flash ขึ้น นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint นายปริญญา ดีรมรัมย์ ID SC14 B Section B 07

8 การใช้โปรแกรม powerpoint
ความสามารถของโปรแกรม Macromedia Flash MX 2004 ทำภาพแอนิเมชัน กราฟฟิก Timeline Effect สามารถใส่ Effect ให้กับออบเจ็คง่ายๆ ได้หลายแบบ โดยเพียงแต่เลือกคำสั่ง Insert Timeline Effect และเลือกเอฟเฟ็คต์ ให้กับออบเจ็คเหล่านั้น นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

9 การใช้โปรแกรม powerpoint
Slide Presentation สำหรับสร้างงานพรีเซนเทชั่นได้เหมือนกับสร้างใน PowerPoint แต่ใน Flash สามารถสร้างเอฟเฟ็คต์การนำเสนอได้หลากหลายกว่า Multi-lingual support สนับสนุนการสร้างเนื้อหาภาษาต่างๆถึง 11 ภาษา สามารถแสดง ผลข้อความแนวตั้ง และสนับสนุน Unicode standard ด้วย นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

10 การใช้โปรแกรม powerpoint
Flash Video Exporter เวอร์ชั่นนี้สามารถนำเข้าไฟล์วิดีโอประเภทต่าง ๆ เข้ามา และสามารถ ตัดต่อ กำหนดสีและแสงให้กับภาพวิดีโอได้ และการ Export วิดีโอเพื่อให้แสดงเต็มจอภาพได้ ซึ่งน่าสนใจมาก สำหรับคนที่ชอบสร้างภาพเคลื่อนไหวที่หลากหลาย Project Panel ทำหน้าที่รวบรวมงานหรือภาพเคลื่อนไหวไว้ เพื่อความสะดวก กับการทำงาน และอัพโหลดภาพเคลื่อนไหวของคุณขึ้นสู่เว็บไซท์ ซึ่งจะคล้ายๆกับ Dreamweaver Site นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint

11 การใช้โปรแกรม powerpoint
ขอขอบคุณมากครับ . . นายปริญญา ดีรมรัมย์ sc 14 B 07 การใช้โปรแกรม powerpoint


ดาวน์โหลด ppt การใช้โปรแกรม powerpoint

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google