งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Habitat Winter No. 14 “ สีสันสร้างอารมณ์ ”. Habitat Winter No. 14 การทาสีในแนวขวาง ให้ พื้นที่สีจากด้านล่างมาก ที่สุดไปน้อยที่สุด เพิ่ม ความสนุกสนานให้กับการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Habitat Winter No. 14 “ สีสันสร้างอารมณ์ ”. Habitat Winter No. 14 การทาสีในแนวขวาง ให้ พื้นที่สีจากด้านล่างมาก ที่สุดไปน้อยที่สุด เพิ่ม ความสนุกสนานให้กับการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Habitat Winter No. 14 “ สีสันสร้างอารมณ์ ”

2 Habitat Winter No. 14 การทาสีในแนวขวาง ให้ พื้นที่สีจากด้านล่างมาก ที่สุดไปน้อยที่สุด เพิ่ม ความสนุกสนานให้กับการ ตกแต่ง เช่น การใช้สีโทน ของดอกไฮเดรนเยียแบบ ในภาพ เปลี่ยนวิธีคิดใน การทาสีผนังบ้าน “ ทำไม ต้องทาสีเดียว ”

3 Habitat Winter No. 14 รูปทรงกราฟฟิ คแบบย้อนยุค และ สีสันที่สดใส เหมาะสำหรับใช้ใน การตกแต่งห้อง เด็ก เพื่อเสริมสร้าง จินตนาการให้กับ เด็ก ๆ

4 กระดานดำ ที่ไม่จำเป็นต้อง “ ดำ ” เสมอไป เพิ่มสีสัน ให้กับการสื่อสาร ด้วยไอเดียการใช้สีแปลกใหม่ โดยการเลือกสีที่ไม่มีความแวววาว และ สี ของชอล์คที่ตัดกัน อย่าลืมเลือกสีที่เหมาะกับการ ตกแต่งห้องโดยรวม เพื่อความสวยงาม Habitat Winter No. 14

5 เพิ่มความหรูหราให้กับ การออกแบบด้วยวัสดุ จากผ้ากำมะหยี่ ที่ให้ทั้ง ความนุ่ม และ ความแวว วาว การเลือกโทนสีก็ สำคัญ ลองเลือก โทนสี ม่วง เทา ทอง หรือ ฟ้า สว่าง ก็ช่วยเพิ่มอารมณ์ ความหรูหราให้กับการ ออกแบบ Habitat Winter No. 14

6 หินไม่จำเป็นต้องนำมาตกแต่ง รั้วบ้าน หรือ พื้นสนามเสมอไป การใช้หินเพื่อใช้เป็นวัสดุ ตกแต่งเสา สระว่ายน้ำ หรือ เตาผิง ก็ให้พื้นผิวที่แปลกใหม่ และ น่าสนใจ Habitat Winter No. 14

7 การตกแต่งบ้านแบบ ย้อนยุค ไม่ จำเป็นต้องใช้กับบ้าน เก่าเสมอไป การ เลือกโทนสีสว่าง ประกอบกับอุปกรณ์ ตกแต่งย้อนยุค ไม่ว่า จะเป็น ลายผ้า โปสเตอร์เก่า ๆ ภาพ จากหนังสือเก่า หรือ เพียงแค่โปสการ์ด เก่าเก็บ นำมาใส่ กรอบ ก็สามารถให้ อารมณ์ย้อนยุคได้ เช่นกัน Habitat Winter No. 14

8

9 หมดยุคของการ ออกแบบ ห้องชุดใน รูปทรงสีเหลี่ยมตัน ๆ การแสวงหาวิธีใช้ พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ สูงสุด และ ความโล่ง โปร่งสบายเป็น แนวคิดใหม่ในการ ออกแบบห้องชุด Habitat Winter No. 14

10 การออกแบบแนวยาวเพื่อรับกับพื้นที่ และวิวทิวทัศน์แบบทุ่งกว้าง เพื่อให้ ได้รับวิวทิวทัศน์ให้ได้มากที่สุด การ เลือกใช้วัสดุธรรมชาติ เช่นไม้ และ โทนสีเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาล แดงอิฐ ช่วยให้บ้านดูเหมาะกับสิ่งแวดล้อม โดยรอบอย่างลงตัว

11 Habitat Winter No. 14

12 การใช้วัสดุธรรมชาติอย่างเช่นไม้ นำมาทำเป็นไม้ระแนง ที่ให้ทั้ง ความเป็นธรรมชาติ และ ความเป็น ส่วนตัว โดยไม่ทำให้เกิดความอึด อัด Habitat Winter No. 14

13 การแบ่งพื้นที่อย่างชาญฉลาดด้วย การใช้ประตูสไลด์ ช่วยเพิ่มความ เป็นส่วนตัว หรือ เพิ่มพื้นที่เมื่อ ต้องการ และเมื่อทาสีประตูทั้งสอง ด้าน สามารถช่วยเพิ่มสีสันให้กับ ห้อง โดยอาจทาสีสดใสสำหรับ ห้องนั่งเล่น และสีเรียบๆ สำหรับ ห้องนอน Habitat Winter No. 14

14 ตระกร้าสานธรรมดา ๆ เมื่อนำมาสวมกับช่องใต้อ่างล้าง หน้า ทำให้เกิดพื้นผิวที่แปลกตาสวยงาม ทั้งยังเกิด ประโยชน์ในการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ Habitat Winter No. 14

15 การเพิ่มลวดลาย และ สีสันให้กับพื้นไม่ธรรมดา ทำได้ ง่าย ๆ โดยหลังจากทาสีพื้นที่ต้องการ แล้วนำเทปกาวมา ติดเป็นลวดลายตามต้องการ หลังจากนั้นทาสีตามช่อง และเมื่อดึงเทปกาวออก ก็จะได้ลวดลายสวยงาม เป็น ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับบ้านแบบง่าย ๆ Habitat Winter No. 14

16 การเลือกใช้สีสด ๆ ที่ เกินความคาดหมาย อย่างเช่น สีม่วงเข้ม กับห้องครัว เป็น ลูกเล่นการออกแบบ ที่น่าสนใจ ทั้งนี้ต้อง เลือกใช้สีพื้นส่วน ใหญ่ เป็นสีเรียบ ๆ เพื่อเสริมให้สีสัน สดใส เป็นจุดเด่น ของห้อง Habitat Winter No. 14

17 แรงบันดาลใจ จากตะวันออกเป็นอีก ตัวเลือกของการออกแบบ การเลือกใช้ สี เช่น แดงเลือดหมู วัสดุที่แวววาว หรือ อุปกรณ์ตกแต่ง เช่น ไม้ หรือ เครื่องเขิน ช่วยสร้างอารมณ์แบบ ตะวันออก โดยจำเป็นต้องใช้ของเก่า หรือ ของรื้อห้องทั้งห้องใหม่หมด Habitat Winter No. 14

18 รูปทรง และ ลวดลายในสวนเป็น ไอเดียการออกแบบสวนที่แปลกใหม่ และน่าสนใจ บอกลาการออกแบบสวน เป็นเป็นบล๊อค ๆ ที่น่าเบื่อ เพิ่มความ น่าสนในให้กับตัวบ้าน

19 อ้างอิง นิตยสารออนไลน์ Habitat ฉบับที่ 14 เล่มที่ จาก Zinio Digital Magazines เว็บไซท์ http://sg.zinio.com http://sg.zinio.com


ดาวน์โหลด ppt Habitat Winter No. 14 “ สีสันสร้างอารมณ์ ”. Habitat Winter No. 14 การทาสีในแนวขวาง ให้ พื้นที่สีจากด้านล่างมาก ที่สุดไปน้อยที่สุด เพิ่ม ความสนุกสนานให้กับการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google