งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คอลลาทิน แม๊กซ์ลิม ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับผู้ที่ ต้องการลดน้ำหนักอย่าง รวดเร็ว โดยเน้นในเรื่องการเร่งการ เผาผลาญไขมันสะสมให้ ลดลงอย่างรวดเร็วในเวลากลางวัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คอลลาทิน แม๊กซ์ลิม ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับผู้ที่ ต้องการลดน้ำหนักอย่าง รวดเร็ว โดยเน้นในเรื่องการเร่งการ เผาผลาญไขมันสะสมให้ ลดลงอย่างรวดเร็วในเวลากลางวัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คอลลาทิน แม๊กซ์ลิม ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับผู้ที่ ต้องการลดน้ำหนักอย่าง รวดเร็ว โดยเน้นในเรื่องการเร่งการ เผาผลาญไขมันสะสมให้ ลดลงอย่างรวดเร็วในเวลากลางวัน และดึงไขมันสะสมออก จากเซลล์ไขมันในเวลากลางคืน ทำ ให้ภายใน 1-2 สัปดาห์แรก สัดส่วนและน้ำหนักลดลงอย่างเห็นได้ ชัด

2 จุดเด่นของสินค้าคือ ? ล้างพิษ, ต้านอนุมูลอิสระ  ล้างสารพิษที่สะสมในร่างกายขณะเผา ผลาญไขมัน ( แคลเซียมไพรูเวต, แอล คานีทีน ) ยับยั้งการสะสมของแป้งและน้ำตาล  ยับยั้งการสะสมไขมันและแป้งภายใน 2 ชั่วโมงหลังอาหารก่อนที่ร่างกายจะดูด ซึมทำให้รูปร่างดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ( สารสกัดจากถั่วขาว ) เพิ่มระบบการเผาผลาญ  ดึงไขมันสะสมในเวลากลางคืนและเร่ง การเผาผลาญในเวลากลางวันอย่าง รวดเร็ว ( เคลป, ครีเอทีนโมโนไฮเดรต )

3 จุดเด่นของสินค้าคือ ? ลดความอยากอาหาร  โดยการปรับสมดุลน้ำตาลในร่างกาย ( สารสกัดจากส้มแขก ) กระตุ้นการหลั่ง growth hormone  ทำให้มีการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ มากขึ้น ( มารีนคอลลาเจนคอมเพล็กซ์ )

4 สินค้าเหมาะกับคนกลุ่มใด ? 1. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว 2. ผู้ที่อ้วนและไม่มีปัญหาในเรื่อง สุขภาพร่วมด้วย ( ความดัน, หัวใจ, เบาหวาน, ไขมันใน เลือดสูง )

5 ประโยชน์ที่ได้รับหลัง รับประทาน 95% ของกลุ่มตัวอย่างหลังการใช้ 2 สัปดาห์ 1. ล้างสารพิษจากร่างกาย 2. น้ำหนักลดลงประมาณ 2 กก. 3. รอบเอวลดลงประมาณ 1.3 นิ้ว 4. รอบแขน สะโพก ต้นขาลดลง โดยรวม 4.72 นิ้ว


ดาวน์โหลด ppt คอลลาทิน แม๊กซ์ลิม ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับผู้ที่ ต้องการลดน้ำหนักอย่าง รวดเร็ว โดยเน้นในเรื่องการเร่งการ เผาผลาญไขมันสะสมให้ ลดลงอย่างรวดเร็วในเวลากลางวัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google