งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ธุรกิจ E- commerce. ประเภทของ ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ประเภทอาหารเสริม วิตามินต่างๆ และครีมบำรุงผิว โดยเจ้าของธุรกิจ คุณ พิชชาพร พุ่มสุวรรณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ธุรกิจ E- commerce. ประเภทของ ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ประเภทอาหารเสริม วิตามินต่างๆ และครีมบำรุงผิว โดยเจ้าของธุรกิจ คุณ พิชชาพร พุ่มสุวรรณ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ธุรกิจ E- commerce

2 ประเภทของ ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ประเภทอาหารเสริม วิตามินต่างๆ และครีมบำรุงผิว โดยเจ้าของธุรกิจ คุณ พิชชาพร พุ่มสุวรรณ

3 จุดเริ่มต้นของ ธุรกิจ คุณพิชชาพร เป็นคนที่ค่อนข้างชอบความ สวยความงามอยู่แล้ว ก็จะหาครีม และอาหารเสริมต่างๆมาใช้อยู่ เป็นประจำ พอใช้ไปเรื่อยก็มีคนเริ่มมาสอบถามมา สนใจจึงเกิดความคิดที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่ ตนเองใช้มาขายในโลกออนไลน์ โดยผ่าน ทาง Facebook

4 ปัญหาและความเสี่ยง ในธุรกิจ ลูกค้าบางรายสั่งสินค้าไปแล้วยกเลิก กลางครัน ทำให้เสียเวลาและต้องเก็บของ ที่ลูกค้ายกเลิกอีกไว้ด้วย เพราะ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาขาย จะมีการสต๊อก ของเอาไว้ก็ต่อเมื่อมีใบสั่งจากลูกค้า เท่านั้น และลูกค้าแต่ละรายมีความสนใจ ในผลิตภัณฑ์ไม่เหมือนกัน ลูกค้าบางรายสั่งสินค้าไปแล้วยกเลิก กลางครัน ทำให้เสียเวลาและต้องเก็บของ ที่ลูกค้ายกเลิกอีกไว้ด้วย เพราะ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาขาย จะมีการสต๊อก ของเอาไว้ก็ต่อเมื่อมีใบสั่งจากลูกค้า เท่านั้น และลูกค้าแต่ละรายมีความสนใจ ในผลิตภัณฑ์ไม่เหมือนกัน

5 แนวทางการแก้ไขแนวทางการแก้ไข ใช้วิธีการให้ลูกค้าที่จะสั่งผลิตภัณฑ์ตัว ใด ก็ตามต้องโอนเงินมัดจำมาก่อนเพื่อ เป็นการจอง เพราะ เมื่อลูกค้าโอนเงินมัด จำมาก่อนส่วนมากไม่กล้าที่จะยกเลิก สินค้า ใช้วิธีการให้ลูกค้าที่จะสั่งผลิตภัณฑ์ตัว ใด ก็ตามต้องโอนเงินมัดจำมาก่อนเพื่อ เป็นการจอง เพราะ เมื่อลูกค้าโอนเงินมัด จำมาก่อนส่วนมากไม่กล้าที่จะยกเลิก สินค้า

6 ประโยชน์ที่ได้รับจาก อินเตอร์เน็ต มีความกวางขวางกว่าการเปิดหน้าร้าน เพราะสินค้าบางอย่างอาจเป็นที่ต้องการ ของลูกค้าในพื้นที่อื่นๆ เช่น ต่างจังหวัด ถ้าเปิดหน้าร้านเพียงอย่างเดียว ลุกค้า ในพื้นที่อื่นๆอาจจะไม่มีโอกาสรับรู้ถึง สินค้าของเรา มีความกวางขวางกว่าการเปิดหน้าร้าน เพราะสินค้าบางอย่างอาจเป็นที่ต้องการ ของลูกค้าในพื้นที่อื่นๆ เช่น ต่างจังหวัด ถ้าเปิดหน้าร้านเพียงอย่างเดียว ลุกค้า ในพื้นที่อื่นๆอาจจะไม่มีโอกาสรับรู้ถึง สินค้าของเรา

7 หน้าเว็ปไซด์ http://www.facebook.com/profile.php?id=100001810017467&ref=t s#!/photo.php?fbid=262999983770333&set=t.100001810017467&t ype=1&theater หน้าเว็ปไซด์

8 จีระศักดิ์ พรบำรุง 5201109013 คณะบริหารธุรกิจ สาขาผู้ประกอบการ จีระศักดิ์ พรบำรุง 5201109013 คณะบริหารธุรกิจ สาขาผู้ประกอบการ จัดทำโดย


ดาวน์โหลด ppt ธุรกิจ E- commerce. ประเภทของ ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ประเภทอาหารเสริม วิตามินต่างๆ และครีมบำรุงผิว โดยเจ้าของธุรกิจ คุณ พิชชาพร พุ่มสุวรรณ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google