งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย ด.ญ. อารดา มณีดำ ม.3/2รหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย ด.ญ. อารดา มณีดำ ม.3/2รหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย ด.ญ. อารดา มณีดำ ม.3/2รหัส 00657 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย
“คิมเบอร์รี่” ประวัติโดยย่อ เพลงที่สร้างชื่อ ผลงานการแสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย ด.ญ. อารดา มณีดำ ม.3/2รหัส 00657 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

2 ประวัติโดยย่อ กลับหน้าแรก
เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน บุตรสาวของ ดร.ฮานส์ แอน โวลเทมัส และนางลินดา แอน โวลเทมัส [1] เป็นบุตรคนที่สี่ของครอบครัว โดยมีพี่ชายสองคน พี่สาวหนึ่งคน และน้องชายต่างมารดาอีกสองคน “คิมเบอร์ลี่ แอน โวล เทมัส เทียมศิริ” หรือ “คิมเบอร์ลี่” เด็กสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 18 ปี ในช่วงวัยเด็กเธอเติบโตอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของผู้เป็นพ่อ เมื่อพออายุ 7-8 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองไทย พร้อมกับคุณพ่อ คุณแม่และพี่ๆ น้องๆ อีก 6 คน บรรยากาศภายในบ้านจึงไม่ค่อยเงียบเหงา ติดจะวุ่นวายไปเสียด้วยซ้ำเมื่อทุกคนมาอยู่รวมตัวอยู่พร้อมหน้าหมดทุกคนจะวุ่นวายมาก เขาจะพูดภาษาเยอรมันกัน หล่อนก็พอฟังเข้าใจ แต่ว่าไม่ค่อยพูด พี่ชายของเธอจะพูดได้ คุยกันมั่วๆ สามภาษา เยอรมัน อังกฤษ และไทย คุยกันบางทีก็ไม่รู้เรื่องอะไรแต่ก็พอเข้าใจบ้าง ยิ่งคนอื่นมาได้ยินก็ยิ่งงง ว่าคุยอะไรกันอยู่ แต่เราพี่น้องจะเข้าใจกันเอง พี่ชายจะชอบแกล้ง แหย่ เล่นเหมือนผู้ชาย [2] เข้าเรียนชั้นอนุบาล 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 2 ที่ประเทศเยอรมนี และเมื่อย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยเธอได้จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาแบบโฮมสคูล ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยสยาม ชั้นปีที่ 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัย Superstar College of Asia (ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจ ออฟ เอเชีย) และโดยปกติเธอใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกับคนในครอบครัวเป็นหลัก กลับหน้าแรก

3 เพลงที่สร้างชื่อ กลับหน้าแรก
อย่ามองมาได้ไหม ร่วมกับ ปริญ สุภารัตน์ (เพลงประกอบละคร ปัญญาชนก้นครัว) (2555) ไว้ใจได้กา (เพลงประกอบละคร ปัญญาชนก้นครัว) (2555) พ.ศ. 2550 มิวสิกวิดีโอ เพลง อยากจะเลิกกับเธอ ของ สุขุมวิท 69 พ.ศ. 2551 มิวสิกวิดีโอ เพลง นกหาฟ้า ของ บ่าววี พ.ศ. 2554 มิวสิกวิดีโอ เพลง กอด ของ NOS กลับหน้าแรก

4 ผลงานการแสดง กลับหน้าแรก พ.ศ. 2554 โฆษณาเครื่องดื่มแบรนด์วีต้า
โฆษณาเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ร่วมกับ กฤษดา พรเวโรจน์ พ.ศ. 2555 โฆษณาแบรนด์ "การให้ ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด" ร่วมกับ นิชคุณ หรเวชกุล โฆษณาเฮดแอนด์โชว์เดอร์ แชมพูยอดขายอันดับ 1 โฆษณาเฮดแอนด์โชว์เดอร์ "ขอบคุณค่ะป๋า" ร่วมกับ กฤษดา พรเวโรจน์ โฆษณาเฮดแอนดฺโชว์เดอร์ Apple Fresh ร่วมกับ กฤษดา พรเวโรจน์ พ.ศ. 2556 โฆษณาอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ตรายูไนเต็ดอัลมอนด์ (Ver.1 ช็อกโกแลตแบบเม็ด) โฆษณา Smooth E white baby face gel โฆษณา Jele Beautie โฆษณาเพียวริคุเฮอร์เบิลที โฆษณามิตซูบิชิแอททราจ ร่วมกับ Mario Maurer กลับหน้าแรก

5 ข่าวล่าสุด กลับหน้าแรก
ทำเอานางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ออกอาการเขินหน้าแดงกันเลยทีเดียว หลังโดนผู้สื่อข่าวถามถึงสถานะหัวใจกับพระเอกคู่จิ้น "หมาก ปริญ สุภารัตน์" กลางงานบวงสรวงทีวีซีรีย์ "เลือดมังกร" เนื่องจากฝ่ายชายเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่กำลังคบกันอยู่ในสถานะคนรู้ใจไปเมื่อหลายวันก่อน!! ซึ่งงานนี้สาวคิมเองก็ไม่น้อยหน้า ขอออกมาแง้มอกถึงความสัมพันธ์กิ๊กกั๊กกับพระเอกคนสนิทให้เราฟังว่า... ช่วงนี้ดูเหมือนความสัมพันธ์ของเรากับหมากจะหวานมากขึ้น ? "ไม่รู้ไม่เห็น ไม่มี ไม่ได้เอามาค่ะ (หัวเราะ) ก็ถ่ายละครกันค่ะ ถ่ายละคร" แต่หมากเขาบอกว่าความสัมพันธ์คืบหน้าไปมากแล้วนะ ? "ไม่จริงอะ อย่ามาหลอกถามเลย (ยิ้ม)" เขาบอกว่าเราคือคนรู้ใจด้วยนะ ? "เขาก็บอกว่าไม่ต้องรู้ว่าคบกันแบบไหนใช่ไหมคะ ดังนั้นคิมก็เรียกเขาพี่หมากค่ะ(ยิ้ม)" สถานะตอนนี้สำหรับเราสามารถใช้คำว่าคนรู้ใจได้ไหม ? อุ้ย... (หัวเราะ) เพื่อนกัน สนิทกันค่ะ" หัวเราะแบบนี้แสดงว่าเราไม่ได้เขิน ? "เขินสิคะ (หัวเราะ)" กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย ด.ญ. อารดา มณีดำ ม.3/2รหัส ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google