งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น้องหมูค่ะช่วยทำป้ายแต่ละห้องให้พี่ ด้วย ขนาดความกว้างประมาณ 12 ซม. ความยาวตามความเหมาะสมของ ข้อความ ทำใส่ฟิวเจอร์บอร์ด สีพื้นเป็นสีฟ้าความ สวยงามให้น้องหมูเป็นคนออกแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น้องหมูค่ะช่วยทำป้ายแต่ละห้องให้พี่ ด้วย ขนาดความกว้างประมาณ 12 ซม. ความยาวตามความเหมาะสมของ ข้อความ ทำใส่ฟิวเจอร์บอร์ด สีพื้นเป็นสีฟ้าความ สวยงามให้น้องหมูเป็นคนออกแบบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น้องหมูค่ะช่วยทำป้ายแต่ละห้องให้พี่ ด้วย ขนาดความกว้างประมาณ 12 ซม. ความยาวตามความเหมาะสมของ ข้อความ ทำใส่ฟิวเจอร์บอร์ด สีพื้นเป็นสีฟ้าความ สวยงามให้น้องหมูเป็นคนออกแบบ เช่นเดิม สำหรับป้ายเตียงนวดชายหญิงทำแบบ แขวน ส่วนป้ายขั้นตอนการให้บริการและอื่นที่ น้องหมูออกแบบให้แล้วเอาสีฟ้าค่ะ ทำ ซีทรู และทำขนาดเล็กลงเพื่อแขวนต่อ กัน 2-3 ป้ายให้น้องหมูดูความเหมะสม ให้พี่ด้วย ขอบคุณค่ะ พี่หนิง

2 หม้อประคบสมุนไพร ห้องเตรียมยาสมุนไพร ตู้เก็บของผู้ป่วย ตู้เสื้อผ้าผู้ป่วย ตู้ผ้าประคบสมุนไพร ตู้ผ้าในคลินิก

3 ตู้อบสมุนไพร เตียงนวดหญิง เตียงนวดชาย ลำเซบายสปา ห้องน้ำชาย ห้องน้ำหญิง

4 ขนาดกว้าง 65 ซม. ยาว 2.50 ม. พื้นสีฟ้า ให้น้องหมู ออกแบบด้วย และน้องหมูออกแบบเป็นสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือแถวล่าง โค้ง ขนาดติดกระจกขนาดเท่าเดิม ( ที่ออกแบบป้ายต่างๆ ครั้งก่อน ) ถ้าออกแบบเสร็จช่วยส่งให้พี่ดูก่อนนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt น้องหมูค่ะช่วยทำป้ายแต่ละห้องให้พี่ ด้วย ขนาดความกว้างประมาณ 12 ซม. ความยาวตามความเหมาะสมของ ข้อความ ทำใส่ฟิวเจอร์บอร์ด สีพื้นเป็นสีฟ้าความ สวยงามให้น้องหมูเป็นคนออกแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google