งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักฐานการสมัคร ( ไม่ต้องใช้ เอกสาร ) 1. ต้องมี email ใช้ได้ปกติ 2. หมายเลขประชาชน 3. เลขบัญชีธนาคารเพื่อรับเงิน 4. เตรียมตั้ง username และ password ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักฐานการสมัคร ( ไม่ต้องใช้ เอกสาร ) 1. ต้องมี email ใช้ได้ปกติ 2. หมายเลขประชาชน 3. เลขบัญชีธนาคารเพื่อรับเงิน 4. เตรียมตั้ง username และ password ที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักฐานการสมัคร ( ไม่ต้องใช้ เอกสาร ) 1. ต้องมี email ใช้ได้ปกติ 2. หมายเลขประชาชน 3. เลขบัญชีธนาคารเพื่อรับเงิน 4. เตรียมตั้ง username และ password ที่ ขอบไว้ เช่น richthink dinnerforyou เปิด internet เข้าสู่เว็บลิ้งค์ของผู้แนะนำ ท่าน เช่น ถ้าผมเป็นผู้แนะนำ จะ เป็นแบบนี้

2 ทุกท่านที่สมัครจะมีหน้านี้ด้วย ที่เป็นเว็บโปรโมท เมื่อสมัครแล้วจะมี password ให้โดยส่งไปทาง email

3 ชื่อและ username ของ ผู้แนะนำ เมื่อสมัครแล้วจะมี password ให้โดยส่งไปทาง email

4 ต้องการสมัครเป็นสมาชิก 24payturn เมื่อกดแล้วจะ ถูกลิ้งค์ไปเว็บหลัก เรียกว่าเว็บโปรโมท ทุกคนที่สมัครจะมีเว็บนี้ไว้ โปรโมทตัวเองครับ เว็บหลักใช้ในการสมัคร ดูสายงาน โอนเงิน ทำ ธุรกรรมต่างๆ เว็บโปรโปทอีกเว็บหนึ่ง เมื่อเข้าไป แล้วกดสมัคร ก็จะ ลิ้งค์มาที่เว็บหลักเพื่อสมัครเช่นกัน แต่เว็บโปรโมดเฉพาะสายของเราคือ พิมพ์ที่ google ว่า 24payturnclub แล้วกด enter

5 รหัสที่ active 100 คนสุดท้ายโชว์ที่นี่ พร้อมชื่อผู้ แนะอยู่ข้างหลัง

6 คลิป แนะนำธุรกิจ ครับ

7

8

9

10

11

12 กดลิ้งค์ไหนที่เป็นการสมัคร จะมาโผล่ที่นี่ หมด เพื่อ ทำการสมัครสมาชิก

13 ตั้ง usernane password ชื่อ สกุล ไทย ชื่อ สกุล english ที่มีดอกจันทร์สีแดง กรอกให้ครบ เบอร์โทรศัพท์บ้านไม่ มีไม่ต้องใส่

14 ใส่เบอร์ โทรศัพท์ตนเอง กดในช่อง หน้าข้อความ สุดท้ายกดช่อง นี้

15 ตรงนี้สำหรับผู้มีบัตร cyber banking เลือกว่าสะดวกธนาคารไหน เพื่อโอน ทาง ATM

16 กรุณาอ่านให้เข้าใจเพราะผมเคยผิดพลาดมาแล้ว คือผมโอนจำนวนเติม 900 บาท เผื่อไว้ค่าบริการด้วยในเดือนต่อไป ผิดพลาดตรงไม่มี เศษสตางค์ เลยไม่รูว่าใครโอน คุณควรโอน 350.05 ก็ได้ หรือ เผื่อค่าบริการก็ได้ เพราะส่วนที่เกินจาก 350 บาท จะถูกเก็บไว้ให้คุณในระบบ สามารถ เข้าไปเช็คได้ทุกอย่าง

17 หน้าที่ของ ผู้แนะนำ 1. สมัครสมาชิก เพื่อการโปรโมท ให้แก่สมาชิกคนนั้น โดยเข้าไปในเว็บ best24payturn กรอกของผู้ แนะนำ คลิกเข้าสู่ ระบบ

18 คลิกที่สมาชิก

19 คลิกที่สร้างเว็บให้ดาวน์ ไลน์

20 กรอกข้อมูลของ สมาชิกใหม่

21 หน้าที่ของ ผู้แนะนำ ถือว่าเสร็จสิ้นแล้ว 1 ภารกิจ ต่อไปเข้าไปที่เว็บ 24payturnclub เพื่อสมัครสมาชิกให้สมาชิกอีกหนึ่งเว็บ เป็นเว็บที่เราต้องไปโพสแสดงความคิดเห็นในบอร์ดของเว็บนี้ครับ ถือว่าชี้ ชะตาความเจริญธุรกิจคุณได้เลยทีเดียวครับ โพสมากได้เปรียบมากครับ แข่ง กันโพสได้เลย ( การโพสคือการตั้งกระทู้โต้ตอบกระทู้ภายในบอร์ดนั้นเอง ) เช่น ถ้าผมเป็นผู้แนะนำ จะเป็นชื่อของผม richthink ให้ คลิกที่ออกจากระบบ เพื่อที่จะ สมัครสมาชิก ให้กับสมาชิกใหม่ของเรา

22 แล้วคลิกที่สมัครสมาชิก

23 คลิกยอมรับ

24 ใส่ username ของสมาชิกใหม่ และ email ให้ถูกต้อง แล้วกำหนด password เองเพื่อส่ง อีเมลให้ สมาชิกใหม่ของคุณ ใส่ข้อมูลตรงนี้ตามคำสั่ง แล้วคลิกที่ สมัครสมาชิก จากนั้นทดลองเข้าดู เสร็จแล้วส่ง ลิ้งค์ พร้อม password ให้สมาชิก ใหม่ของคุณ ทาง email

25 ข้อความที่จำเป็นในอีเมล เว็บลิ้งค์ของเว็บโปรโมท http://www.totrustme.com/reg/richthink นี่คือของผมhttp://www.totrustme.com/reg/richthink ถ้าเป็นของคุณก็เพียงตัด http://www.totrustme.com/reg/............ ใส่ username ของคุณแทนhttp://www.totrustme.com/reg/ ถ้าเป็นของสมาชิกใหม่ http://www.totrustme.com/reg/............ ใส่ username ของสมาชิกใหม่http://www.totrustme.com/reg/ เว็บลิ้งค์ของเว็บโปรโมท http://www.24payturnclub.com เพียงแต่งต้องไปใส่ password เองhttp://www.24payturnclub.com เมื่อคุณสมัครให้สมาชิกใหม่ไปแล้ว ก็บอกเขาว่า password อะไร เช่น 4851 เว็บหลักจะเป็นแบบนี้ เหมือนกันของคุณก็จะเปลี่ยนเฉพาะตัวท้ายคือ Username อีกเว็บหนึ่งคุณสมัครสมาชิกให้คือ ก็จะเปลี่ยนเฉพาะ username เหมือนกัน สมาชิกใหม่ จะได้รับเหมือนที่คุณได้รับครับ https://www.24payturn.com/register.php?invite=richthink http://www.best24payturn.com/richthink

26 หน้าที่ของ ผู้เป็น สมาชิกใหม่ 1. เตรียมยืนยันทางเมล กับ บริษัท ถ้าทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว คุณต้องมา เข้า หน้า หลัก คือ 24payturn แล้วป้อนรหัสผ่าน ที่กรอกไว้ ตอนสมัครครับ 2. เสร็จแล้วเข้าไปที่เมนู โอนเงิน ซึ่งอยู่ในข้อที่ 4 ว่า ด้วยการยืนยันการโอนเงินครับ 3. เมื่อ ขึ้นสถานะ active แล้ว ก็สามารถเช็คได้ เช่น โอนเงินเข้าไป 550.21 บาท จะเหลือเงินที่อยู่ในระบบ 200.21 บาท จะถูกหักเพียง 350 บาท เท่านั้น ถ้าคุณมีภาระต้องจ่าย ค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือ อื่นใด หรือเพื่อเป็นการรับจ้างจ่าย ให้ คุณก็โอนเงินเข้ามากหน่อย เพื่อให้พอกับที่ต้อง จ่ายค่าต่างๆ ส่วนจะรับจ้างเติมเงินโทรศัพท์ ก็แค่รับ เงินสด 300 บาท แต่จ่ายเงินที่อยู่ในระบบ 200 กว่า บาท เท่านั้นเอง ไม่ต้องวิ่งไป 7-11 ให้เมื่อย ทำเงินที่ บ้านครับ เราต้องอยู่ให้ทันยุค 4. การทำธุรกิจเพื่อจะได้ดาวน์ไลน์ เพื่อผ่อนแรง คุณ ต้องแวะเข้าไปโพสให้มากๆ ครับ


ดาวน์โหลด ppt หลักฐานการสมัคร ( ไม่ต้องใช้ เอกสาร ) 1. ต้องมี email ใช้ได้ปกติ 2. หมายเลขประชาชน 3. เลขบัญชีธนาคารเพื่อรับเงิน 4. เตรียมตั้ง username และ password ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google