งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติ เจ้าของร้าน นางสาวบุษราภรณ์ ดีชัยยะ อายุ 19 ปี ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษ ศาสตร์ สาขาวิชาเอก การท่องเที่ยว ชื่อเว็ป www.bonny-eye.com.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติ เจ้าของร้าน นางสาวบุษราภรณ์ ดีชัยยะ อายุ 19 ปี ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษ ศาสตร์ สาขาวิชาเอก การท่องเที่ยว ชื่อเว็ป www.bonny-eye.com."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประวัติ เจ้าของร้าน นางสาวบุษราภรณ์ ดีชัยยะ อายุ 19 ปี ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษ ศาสตร์ สาขาวิชาเอก การท่องเที่ยว ชื่อเว็ป www.bonny-eye.com www.bonny-eye.com fanpage www.facebook.com/bonnyeyes

3 จุดเริ่มต้นของการดำเนินธุรกิจ เริ่มจาก ผู้ประกอบธุรกิจอยากมีธุรกิจเป็น ของตนเอง แต่เนื่องด้วยที่ยังเรียนอยู่และไม่มี เวลาในการทำธุรกิจมากนัก จึงเลือกที่จะ ประกอบธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต เนื่องจากไม่ต้อง เฝ้าหน้าร้าน และอยากเลือกธุรกิจที่เป็นสินค้า ใช้แล้วหมดไป ประกอบผู้ประกอบธุรกิจใส่คอน แทคเลนส์อยู่แล้วเป็นสิ่งที่ตนเองชอบและ พอจะมีความรู้ในด้านนี้อยู่แล้วด้วย จึงได้เลือก ที่จะขายคอนแทคเลนส์

4 ความเสี่ยงต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจประเภทนี้ สินค้าเป็นสินค้าทั่วไปหาซื้อได้ตาม ท้องตลาด ลูกค้าอาจเลือกที่จะไปซื้อ ตามท้องตลาดเลยก็ได้ เนื่องจากทางร้านไม่ได้มีการสต็อกสินค้า ไว้ ขณะที่ลูกค้าสั่งของ อาจไม่สามารถ เช็คของให้ลูกค้าได้ทันที ลูกค้าอาจจะ ต้องรอ ทำให้ลูกค้าบางรายอาจรอไม่ ไหว ทำให้ต้องเสียลูกค้าไป

5 ปัญหาอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจเมื่อมี อินเทอร์เน็ตมาเกี่ยวข้อง เนื่องจากบนอินเตอร์เน็ตมีคู่แข่งที่ขาย สินค้าประเภทเดียวกันเยอะ ทำให้ลูกค้า มีทางเลือกเยอะ เกิดการเปรียบเทียบ ทางด้านราคา ค่าขนส่งค่อนข้างมาก

6 แนวทางแก้ไขปัญหาที่ธุรกิจได้ ดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน จัดโปรโมชั่น ในช่วงเทศกาลต่าง เพื่อดึง ลูกค้า ตกแต่งหน้าเว็ปให้สนใจ ให้คำแนะนำในการเลือกใส่คอนแท็ค เลนท์ที่เหมาะกับผู้ใส่

7 ประโยชน์ของอินเทอร์เน็ตต่อธุรกิจของ ท่านผู้ให้สัมภาษณ์ การทำธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต มีหน้าร้านที่ สามารถเปิดได้ตลอด 24 ชม ลูกค้าสามารถดู และสั่งได้ตลอด 24 ชม ส่วนค่าเช่าในอินเตอร์เน็ตถูกกว่าการเช่าหน้า ร้าน

8

9

10

11 นางสาวรัตนาภรณ์ ทูคำมี รหัส 5201109034


ดาวน์โหลด ppt ประวัติ เจ้าของร้าน นางสาวบุษราภรณ์ ดีชัยยะ อายุ 19 ปี ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษ ศาสตร์ สาขาวิชาเอก การท่องเที่ยว ชื่อเว็ป www.bonny-eye.com.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google