งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ของข วัญ ของขวัญอันล้ำค่า เหล่านี้ ไม่ต้องรอ มอบให้กันในช่วง เทศกาล เราสามารถ มอบให้ผู้อื่นได้ตลอดปี และเมื่อเรามอบของ ขวัญนี้แก่ผู้ให้แล้ว ผลที่ได้รับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ของข วัญ ของขวัญอันล้ำค่า เหล่านี้ ไม่ต้องรอ มอบให้กันในช่วง เทศกาล เราสามารถ มอบให้ผู้อื่นได้ตลอดปี และเมื่อเรามอบของ ขวัญนี้แก่ผู้ให้แล้ว ผลที่ได้รับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ของข วัญ ของขวัญอันล้ำค่า เหล่านี้ ไม่ต้องรอ มอบให้กันในช่วง เทศกาล เราสามารถ มอบให้ผู้อื่นได้ตลอดปี และเมื่อเรามอบของ ขวัญนี้แก่ผู้ให้แล้ว ผลที่ได้รับ มีคุณค่า มากมายมหาศาล

2 ของขวัญจาก การฟัง จงตั้งใจฟังผู้อื่น ให้มาก อย่าขัด จังหวะการพูด หรือขัดคอคนอื่น พูดให้น้อย ฟังให้มาก

3 ของขวัญจาก ภาษากาย อย่าอายที่จะแสดงความรัก แก่ครอบครัว หรือเพื่อนของ คุณ การแสดงออกเล็กๆ น้อยๆ ที่บอกให้พวกเขารู้ ถึงความสนิทสนมที่คุณ มีให้ จับมือ โอบไหล่ สวมกอด หอมแก้ม ฯลฯ

4 ของขวัญจาก ความเบิกบาน แบ่งปันเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน ให้คนรอบข้าง มีเรื่องสนุก อย่าแอบหัวเราะคนเดียว

5 ของขวัญจาก การเขียน กระดาษโน้ตที่เขียน ด้วยลายมือของคุณเอง เช่น ฉันรักคุณจังเลย ขอบคุณสำหรับความ ช่วยเหลือ จะสร้าง ความรู้สึกดีๆ ให้กับคน อ่านได้ไม่น้อย

6 ของขวัญจาก คำชม ขึ้นชื่อว่ามนุษย์ ไม่ว่าใครก็อยากจะ ได้รับคำชม เช่น ผมทรงนี้ ดูดีจัง กับข้าวอร่อยมาก เลยนะ

7 ของขวัญจาก ความมีน้ำใจ ความจริงพวกเราทุกคนล้วน มีน้ำใจ สภาพสังคมที่ต้อง แก่งแย่งแข่งขันอยู่ตลอด ทำให้น้ำใจของหลายคนเกิด อาการหลับใน การแบ่งปัน ให้กัน จะทำให้โลกเราน่า อยู่ขึ้น

8 ของขวัญจาก เวลาส่วนตัว บางเวลาคนเราก็อาจ อยากอยู่เงียบๆ ตามลำพัง อย่าลืมเคารพสิทธิ ผู้อื่นด้วยปล่อยให้ เขาอยู่คนเดียว เมื่อเขาต้องการ

9 ของขวัญจากการ ให้กำลังใจ คนเรายามที่จิตใจท้อแท้ ก็เหมือนรถน้ำมันหมด ช่วยเติมกำลังใจให้คนอื่น ทุกครั้งที่มีโอกาส ใจเย็นๆ นะ เดี๋ยวก็มีทางแก้ ยากกว่านี้ เธอยังทำได้เลย สักวันรถคุณเองก็อาจจะ ขาดน้ำมันเหมือนกันก็ได้

10 ของขวัญจาก มธุรสวาจา คำพูดดีๆ ทำให้เกิดความ ประทับใจต่อกันได้ดี อย่าลืมคำพื้นฐานอย่าง ขอบคุณ ขอโทษ คุณอยากฟังคำพูดดีๆ คนอื่นเขาก็เหมือนกัน

11 และที่สำคัญ มันเป็นของขวัญ ที่มาจากใจโดยไม่ ต้องลงทุนสักแดง เดียว


ดาวน์โหลด ppt ของข วัญ ของขวัญอันล้ำค่า เหล่านี้ ไม่ต้องรอ มอบให้กันในช่วง เทศกาล เราสามารถ มอบให้ผู้อื่นได้ตลอดปี และเมื่อเรามอบของ ขวัญนี้แก่ผู้ให้แล้ว ผลที่ได้รับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google