งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วารสาร Q2/2557 การปฎิบัติการในตลาดของกลุ่มทักษะ ME (Market Execution) เป็นกระบวนการจัดการในร้านค้าที่ถูกต้องตามรูปแบบทั้ง อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย การจัดแช่จัดโชว์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วารสาร Q2/2557 การปฎิบัติการในตลาดของกลุ่มทักษะ ME (Market Execution) เป็นกระบวนการจัดการในร้านค้าที่ถูกต้องตามรูปแบบทั้ง อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย การจัดแช่จัดโชว์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วารสาร Q2/2557 การปฎิบัติการในตลาดของกลุ่มทักษะ ME (Market Execution) เป็นกระบวนการจัดการในร้านค้าที่ถูกต้องตามรูปแบบทั้ง อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย การจัดแช่จัดโชว์ การติดป้ายแสดงราคาสินค้าและการติด สื่อโฆษณา เพื่อกระตุ้นให้ เกิดการบริโภคสินค้าของบริษัทฯ พนักงานทุกคนที่ปฎิบัติงานในกลุ่มทักษะ ME โดยเฉพาะพนักงานขายและผู้ช่วยพนักงานขาย จะต้อง ปฎิบัติงานในร้านค้าอย่างถูกต้อง เพื่อให้ VPO ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ เพิ่มขึ้นซึ่งหมายถึง ยอดขาย รายได้ขาย กำไร ของบริษัทฯที่จะเพิ่มขึ้น รวมทั้งตัวพนักงานเอง ที่มี รายได้เพิ่มขึ้นจากค่าคอมมิชชั่น ตลอดจนเกิดควา ภาคภูมิใจในผลงาน อันเกิดจากการปฎิบัติการในตลาดได้ อย่างสมบูรณ์

2 ภาพสื่อโฆษณาที่ติดตั้งงาน สงกรานต์ สถานที่ บ้านด่านนอก อ. สะเดา จ. สงขลาสถานที่ ถ. ประตูลอด จ. นครศรีธรรมราช

3 การวางจุดขายช่วงเทศกาล สงกรานต์ สาขาระนอง ร้านคุณสมโชค วงศ์วิวัฒนาร้านคุณกิตติมา เนยเนียน

4 การเยี่ยมลูกค้า รดน้ำดำหัวในวัน สงกรานต์ พนักงาน MD รดน้ำดำหัวศูนย์ MDC ภิมย์สงขลา ผู้จัดการสาขาหาดใหญ่ รดน้ำดำหัวร้าน เมโลดี้ บ้านด่านนอก อ. สะเดา จ. สงขลา

5 งานเสวนากาแฟสัญจร ครั้งที่ 5 สาขาพุนพิน จ. สุราฎร์ธานี คุณปริยา จีระพันธุ์ รองประธาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการอาวุโส ให้ เกียรติเป็นประธานในกิจกรรม การพบปะระหว่างบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ และชาวบ้านในตำบลท่าโรงช้าง งานเสวนากาแฟ

6 การเข้าร่วมงานเทศกาลอาหาร 2 ทะเล สงขลา สร้างจุดขายและวางสินค้าในงาน วางอุปกรณ์ / สื่อโฆษณา ที่เด่นชัดการลงสต็อกสินค้าของบริษัทฯ

7 จัดซุ้มโค้กขายน้ำที่สนามกีฬา แข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น จ. สตูล ขอ.Jpet จาก สตูล การวางจุดขายใหม่ตาม การแข่งขันกีฬาที่สำคัญ เพื่อสร้างขยาย ฐานการขายสินค้าใหม่ ๆ การสนับสนุน / จำหน่ายสินค้า รายการแข่งขัน แบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพปี 2014 จ. ตรัง

8 การสร้างสื่อโฆษณา / จุดขายใหม่ที่ เด่นชัด ป้ายไวนิล รอบเรือนำเที่ยว Songkhla Jetty วางตู้เย็นเล็ก ตลาด กิมหยง อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา

9 การติดสื่อโฆษณาสร้างการจดจำใน ตราสินค้า ร้าน สารีป๊ะ สาขาสุไหงโกลกร้านสีชมพู่ สาขาสุไหงโกลก


ดาวน์โหลด ppt วารสาร Q2/2557 การปฎิบัติการในตลาดของกลุ่มทักษะ ME (Market Execution) เป็นกระบวนการจัดการในร้านค้าที่ถูกต้องตามรูปแบบทั้ง อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย การจัดแช่จัดโชว์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google