งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยัง เป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคน ที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้ง เพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยัง เป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคน ที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้ง เพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยัง เป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคน ที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้ง เพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ ไม่เพียงแค่พูดคุยแบบเห็นหน้าธรรมดา ooVoo ยังสามารถแชร์หน้าตาของ Desktop ของเครื่อง คอมพิวเตอร์กันได้ ส่งข้อความเสียง และข้อความตัวอักษรไปหา เพื่อน และครอบครัว คุณภาพไม่แพ้โปรแกรม แชทดังๆ สามารถแชทเป็นกลุ่มได้ถึง 12 คน

3 รองรับบนหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นบน คอมพิวเตอร์ PC, MAC, อุปกรณ์ Android และ iOS ooVoo มีผู้ใช้ลงทะเบียนกว่า 100 ล้านคนทั่ว โลก ooVoo บริษัทนี้ปิดตัวให้บริการมานานกว่าสี่ปี แล้ว โดยมีสำนักงานที่นิวยอร์ก และเทลอาวีฟ เวอร์ชั่นล่าสุด :3.6.1.26 ขนาด :2.4 MB

4 หน้าจอขณะใช้งาน ooVoo

5 Review การใช้งาน

6

7 การเพิ่มผู้ติดต่อ เข้าไปที่ add friends จะมีการเพิ่มเพื่อนได้ 5 ช่องทาง 1. ผ่านทาง Facebook 2. ผ่าน ID oovoo 3. ผ่านทาง E-mail 4. ทาง twitter 5. ทางหมายเลขโทรศัพท์

8 ข้อดีของโปรแกรม OOVOO โปรแกรม Chat สามารถแชทพร้อมกันได้มากถึง 12 คน บันทึก และส่งวีดีโอ ภายใน โปรแกรม Chat นี้ได้ บันทึกประวัติการโทร การสนทนาไปยัง YouTube ได้ สามารถแชทได้เต็มหน้าจอ (Full Screen Mode) สามารถรับส่งไฟล์ ระหว่างผู้สนทนากันได้ แบ่งหน้าจอที่คุณเห็นให้ผู้ร่วมสนทนาในห้องได้ เหมาะแก่การนำเสนองาน (Screen Sharing) สร้างห้องแชทภายใน โปรแกรม Chat (ooVoo) ฟรี เป็นโปรแกรมแชทเห็นหน้าที่แจกฟรี 100%

9 ข้อเสียของโปรแกรม oovoo ขึ้นกับความเสถียรของอินเตอร์ถ้าความเสถียรไม่ มากพอจะติดขัดขณะติดต่อระหว่างกัน ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการโทร

10 ช่องทางการ Download PC สามารถโหลดผ่าน :http://oovoo.joydownload.com/?c=9&gcli d=COSN1LCh_L8CFRMqjgod9yoAswhttp://oovoo.joydownload.com/?c=9&gcli d=COSN1LCh_L8CFRMqjgod9yoAsw IOS สามารถหาโหลดได้ใน : App store Android สามารถหาโหลดได้ใน : Play store

11 สมาชิก นายฐิติพงษ์ สวภาพมงคลม.6/6 เลขที่ 4 นายปัณฐวัชญ์ ชาวนา ม.6/6 เลขที่ 6


ดาวน์โหลด ppt โปรแกรม ooVoo โปรแกรม ooVoo เป็น โปรแกรมพูดคุย และยัง เป็น แชทเห็นหน้า ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคน ที่ต้องการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Internet ทั้ง เพื่อการศึกษาและในระดับธุรกิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google