งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา 1 การแต่ง กาย ปวช. พาณิช.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา 1 การแต่ง กาย ปวช. พาณิช."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา 1 การแต่ง กาย ปวช. พาณิช

2 เครื่องแต่งกายนักเรียน ปวช. พาณิชยกรรม 2 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

3 เครื่องแต่งกายนักเรียน ปวช. พาณิช ชาย 3 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

4 เครื่องแต่งกายนักเรียนชาย ปวช พาณิช 4 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผมแบบรองทรงต่ำ ด้านหน้า ยาวไม่เกินคิ้ว ไม่ไว้หนวด เครา ด้านหลังไม่เกินปกเสื้อไม่มีจอน ไม่เจาะหู

5 เครื่องแต่งกายนักเรียนชาย ปวช พาณิช ชาย 5 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เสื้อเชิ้ตผ้าสีขาว แขนสั้น มีกระเป๋าด้านซ้าย ไม่มีลวดลาย ติดเข็มเครื่องหมายวิทยาลัยที่ หน้าอกด้านขวา ผูกเนคไทตามแบบของวิทยาลัยฯพร้อม เข็มชื่อย่อของวิทยาลัย เสื้อสวมทับในกางเกง คาดเข็มขัด หนังสีดำไม่มีลวดลาย หัวเข็มขัดเครื่องหมายวิทยาลัย กางเกงขายาวสีตามแบบ ของวิทยาลัย กระเป๋าข้างตรงทรงสุภาพ แขวน บัตร

6 เครื่องแต่งกายนักเรียนชาย ปวช พาณิช ชาย 6 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รองเท้าหนังสีดำหุ้มส้น แบบสุภาพ ถุงเท้าสีขาว ปิดทับข้อเท้า

7 เครื่องแต่งกายนักเรียนปวช. พาณิช หญิง 7 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

8 เครื่องแต่งกายนักเรียนปวช. พาณิช หญิง 8 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ทรงผมสุภาพ ห้าม ย้อมสีผม ต่างหูให้ใส่ได้ เฉพาะ ขนาดเล็ก ข้างละ 1 อัน เท่านั้น ใส่เสื้อซับใน สีขาว

9 เครื่องแต่งกายนักเรียนปวช. พาณิช หญิง 9 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เสื้อสีตามแบบของวิทยาลัยฯ ปกเชิ้ต มีสาบหน้าติดรังดุม แขนยาวมีกระดุมเสื้อด้านหลัง. ไม่มีสาบไม่ตีเกล็ด ไม่เข้ารูป ติดเข็มเครื่องหมายวิทยาลัยที่ หน้าอกด้านขวา ไม่ทาเล็บ สี ฉูดฉาด

10 เครื่องแต่งกายนักเรียนหญิง 10 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผูกเนคไทตามแบบของ วิทยาลัยฯพร้อมเข็ม ชื่อย่อของวิทยาลัยฯ ติดกระดุมโลหะชื่อย่อของ วิทยาลัยฯ ห้อยตุ้งติ้งชื่อย่อของวิทยาลัยฯ ที่บนปกเสื้อ ด้านซ้าย แขวน บัต ร

11 เครื่องแต่งกายนักเรียนหญิง 11 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กระโปรงสีตามแบบของ วิทยาลัยฯ ทรง เอ ทวิสคู่ ยาวคลุมเข่าล่าง เสื้อสวมทับในกระโปรง คาดเข็มขัดหนังสีดำ ไม่มี ลวดลาย หัวเข็มขัดเครื่องหมายของวิทยาลัยฯ รองเท้านักเรียนสีดำ ถุงเท้าสีขาว ปิดทับข้อ เท้า

12 12 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เครื่องแบบชุดกิจกรรม ปวช. พาณิชยกรรม ชาย / หญิง

13 เครื่องแบบชุดกิจกรรม ปวช. พาณิชยกรรม 13 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เสื้อคอโปโลของ วิทยาลัย มีกระเป๋าเสื้อด้านซ้าย 1 ใบ มีตราวิทยาลัยฯ รองเท้าสีขาว ไม่มี ลวดลาย ถุงเท้าสีขาวปิดข้อ เสื้อซับในสีขาว แขวน บัต ร

14 เครื่องแบบชุดกิจกรรม ปวช. พาณิชยกรรม 14 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กางเกง วอร์มสีแดง แถบขาว


ดาวน์โหลด ppt ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา 1 การแต่ง กาย ปวช. พาณิช.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google