งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นิสัยของ สุนัข. ปั๊ก เป็นสุนัขหน้าตายับย่นที่มีเสน่ห์สุดบรรยาย " ปั๊ก " เป็นสุนัข เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง ว่ากันว่าเคยเป็นสุนักใน พระราชสำนักยุคพระนางซูสีไทเฮา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นิสัยของ สุนัข. ปั๊ก เป็นสุนัขหน้าตายับย่นที่มีเสน่ห์สุดบรรยาย " ปั๊ก " เป็นสุนัข เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง ว่ากันว่าเคยเป็นสุนักใน พระราชสำนักยุคพระนางซูสีไทเฮา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นิสัยของ สุนัข

2 ปั๊ก เป็นสุนัขหน้าตายับย่นที่มีเสน่ห์สุดบรรยาย " ปั๊ก " เป็นสุนัข เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง ว่ากันว่าเคยเป็นสุนักใน พระราชสำนักยุคพระนางซูสีไทเฮา " ปั๊ก " ติดคนรักและ เจ้าของชนิดนั่งมองหน้าได้กันเป็นวัน อายุยืน เหมาะที่จะ เลี้ยงไว้เป็นเพื่อน แต่แพ้อากาศร้อน จึงไม่เหมาะจะเลี้ยง ไว้นอกบ้าน

3 โกลเด้น รีท รีฟเวอร์ หากคุณต้องการมีสุนัขที่รักคุณแบบมอบกายถวายชีวิต คุร จะต้องเลือก " โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ " เพราะแววตาที่เขามอง คุณนั้นเปี่ยมล้นด้วยความรัก มีขนสีทองสลวย รูปร่างสง่า งาม ฉลาด ฝึกง่าย กระตือรือร้น แต่เฝ้าบ้านไม่ได้เพราะ เป็นมิตรกับทุกคน ไม่เว้นแม้กระทั่งขโมย

4 ชิวาวา เป็นสุนัขพันธุ์เล็กที่สุด จึงนิยมใส่กระเป๋าพกติดตัวไปทุก ที่ เห็นตัวเล้กอย่างนี้ ลักษณะเด่นคือ ความสง่างาม คล่องแคล่วว่องไว และตื่นตัวตลอดเวลา ขนสั้น

5 พุดเดิ้ล เป็นสุนัขที่นิยมเลี้งในบ้านเรา ทั้งพุดเดิ้ลทอย และ ทีคัพ นิสัยคล้ายกันทั้ง 2 พันธุ์ คือขี้อ้อน เรียกร้องความรักสุดๆ และมีความรักให้เจ้าของเหลือเฟือ มีขนหยิกหนา คน เลี้ยงจะสนุกกับการทำ grooming สีทีนิยมมีทั้งขาว น้ำตาลและดำ

6 ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt นิสัยของ สุนัข. ปั๊ก เป็นสุนัขหน้าตายับย่นที่มีเสน่ห์สุดบรรยาย " ปั๊ก " เป็นสุนัข เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง ว่ากันว่าเคยเป็นสุนักใน พระราชสำนักยุคพระนางซูสีไทเฮา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google