งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Evaporative Cooling System พัดลมไอเย็นในระบบอุตสาหกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Evaporative Cooling System พัดลมไอเย็นในระบบอุตสาหกรรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Evaporative Cooling System พัดลมไอเย็นในระบบอุตสาหกรรม

2 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ ติดตั้ง และ ให้บริการระบบลมเย็น (Expert Cooling Solution) ที่ให้ ความเย็นแบบลมธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพเพราะไม่ ทำให้อากาศแห้งและปราศจากละอองน้ำ ตอบโจทย์ผู้ ให้บริการในการประหยัดค่าไฟได้มากกว่า 70% ค่าใช้จ่าย ในการซ่อมบำรุงต่ำกว่าการใช้เครื่องปรับอากาศแบบ ดั้งเดิม ทั้งยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เนื่องจากใช้พลังงาน ไฟฟ้าต่ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียม สถานที่ เนื่องจากติดตั้งได้ง่ายทั้งสถานที่แบบปิด และ แบบเปิด

3

4

5 18,000 m3/hr30,000 m3/hr40,000 m3/hr 50,000 m3/hr

6  เราใช้อุปกรณ์ตู้ไฟอย่างดี โดยใช้ตู้ไฟ 2 ชั้นแบบกันน้ำพร้อมด้วยกุญแจล็อคตู้ โดย คำนึงจากความปลอดภัยของทางลูกค้า สูงสุด  เรามีการติดตั้งไดอะแกรมของระบบ ตัวเครื่องเพื่อที่ให้ทางลูกค้าสามารถรู้ได้ว่า อุปกรณ์ภายในตัวเครื่องทำงานปกติดี หรือไม่อย่างไร หากมีตัวไหนที่ทำงาน ขัดข้องไม่ตรงตามโหมดที่ตั้งไว้สามารถ ทราบได้ทันทีและทำการแก้ไขได้ตรงจุด

7

8 ปัจจุบันอุณหภูมิ ภายนอกอยู่ที่อุณหภูมิ ประมาณ 35-40 องศา เซลเซียส

9 Increased Productivity ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น Improved Staff Morale / Happy work place พนักงานได้กำลังใจในการทำงานดี ขึ้น Enhanced Company Image ภาพลักษณ์ของโรงงานดีขึ้น Reduced Turnover/Absenteeism ลดการขาดงานของพนักงาน

10

11

12 “Zenith” by K.P.N. Innova Co., Ltd. Contact : Mr.Kongkrit Chaimongkol Tel : 093-789-1461 www.kpninnova.com www.kpninnova.com


ดาวน์โหลด ppt Evaporative Cooling System พัดลมไอเย็นในระบบอุตสาหกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google