งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1.สร้างหน้าเอกสารเปล่า ๆ 2 หน้า ตั้งค่าหน้ากระดาษเป็นแนวนอน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า ตั้งค่าหน้ากระดาษตรงไหน ก็ให้ไปที่ แถบเมนู แล้วคลิ๊ก ที่ แฟ้ม >>>

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1.สร้างหน้าเอกสารเปล่า ๆ 2 หน้า ตั้งค่าหน้ากระดาษเป็นแนวนอน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า ตั้งค่าหน้ากระดาษตรงไหน ก็ให้ไปที่ แถบเมนู แล้วคลิ๊ก ที่ แฟ้ม >>>"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 1.สร้างหน้าเอกสารเปล่า ๆ 2 หน้า ตั้งค่าหน้ากระดาษเป็นแนวนอน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า ตั้งค่าหน้ากระดาษตรงไหน ก็ให้ไปที่ แถบเมนู แล้วคลิ๊ก ที่ แฟ้ม >>> ตั้งค่าหน้ากระดาษ >>> เลือกเป็นแนว 2.นอนส่วนการตั้งระยะขอบ บน กับ ล่าง ไม่มี ความสำคัญมากนักนะ เราจะเน้นที่ซ้าย กับ ขวา โดย ซ้ายกับขวานี่สำคัญมากนะจะลงตัวหรือไม่ก็อยู่ที่ตรงนี้ แหละโดยในที่นี้จะตั้งไว้ 0.5 นิ้ว แล้วก็ ตกลง ไป

3 3. การตั้งค่าหน้ากระดาษเราสามารถเลือกเป็น เซนติเมตร หรือว่าเป็นนิ้วก็ได้ โดยไปที่ เครื่องมือ ตัวเลือก ทั่วไป ตรงที่หน่วยการวัด เราสามารถ เปลี่ยนเป็นนิ้วหรือเซนติเมตรได้ 4. เสร็จแล้วให้ไปที่ แถบเครื่องมือ เลือก รูปแบบ คอลัมน์ แล้ว คลิ๊ก ค่าที่ตั้งไว้ เลือกเป็น สาม ระยะห่าง เลือกเป็น 1 อย่าลืมติ๊กเครื่องหมายถูกตรงที่ ความกว้าง ของคอลัมน์เท่ากัน แล้วก็ ตกลง รูปแบบ คอลัมน์........ >

4 5. ในเรื่องของการลงเนื้อหาของแผ่นพับนั้นหน้า แรกของแผ่นพับนั้นจะต้องไปเริ่มพิมพ์ที่คอลัมน์ ที่ (หมายเลข 1 ) ของแผ่นแรก แล้วก็ใส่เนื้อหาลงไปเรื่อย ๆ จน หมดแผ่นที่สอง พอหมดแผ่นที่สองแล้วให้มาเริ่ม พิมพ์ที่แผ่นแรกต่อเลยโดยเริ่มจากคอลัมน์แรก แล้วก็ต่อไปจนถึงคอลัมน์ ที่ 2 คอลัมน์ที่สอง ของแผ่นแรกนั้น จะเป็นด้านหลังสุดของแผ่นพับ ถ้าใครทำถูก เนื้อหาในส่วนแรกกับส่วนสุดท้ายจะมาอยู่ใกล้กัน ในที่นี้ก็คือ คอลัมน์ 2 (หมายเลข6) กับ 3( หมายเลข 1) นะครับ ถ้าไม่เข้าใจก็ ดูตามรูป ข้างล่างนะครับ

5

6


ดาวน์โหลด ppt 1.สร้างหน้าเอกสารเปล่า ๆ 2 หน้า ตั้งค่าหน้ากระดาษเป็นแนวนอน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า ตั้งค่าหน้ากระดาษตรงไหน ก็ให้ไปที่ แถบเมนู แล้วคลิ๊ก ที่ แฟ้ม >>>

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google