งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DIY Home DIY = Do It Yourself วันนี้จะนำเสนอเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านที่ สามารถทำเอง ซ่อมเอง ตกแต่งเองนิด ๆ หน่อย ลองไปดูกันว่าพอจะรื้อของเก่า ๆ ที่บ้านมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DIY Home DIY = Do It Yourself วันนี้จะนำเสนอเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านที่ สามารถทำเอง ซ่อมเอง ตกแต่งเองนิด ๆ หน่อย ลองไปดูกันว่าพอจะรื้อของเก่า ๆ ที่บ้านมา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DIY Home DIY = Do It Yourself วันนี้จะนำเสนอเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านที่ สามารถทำเอง ซ่อมเอง ตกแต่งเองนิด ๆ หน่อย ลองไปดูกันว่าพอจะรื้อของเก่า ๆ ที่บ้านมา DIY ได้ยังไงบ้าง

2 DIY Home นำตู้ทีวีเก่า ๆ มาขัด สี ทาทับด้วยสีขาว งาช้างและทำ ลวดลายโดยการลอก ลาย อาจใช้ลาย เดียวกันกับวอลเป เปอร์หรือพรมก็ได้

3 DIY Home เปลี่ยนลุคส์ของโต๊ะ ชาเก่า ๆ โดยการทาสี ขาวแล้วหาเครื่อง ตกแต่งเก๋ ๆ มาประดับ บนโต๊ะ ทำให้ กลายเป็นโต๊ะแบบ โมเดิร์นตัวใหม่ได้เลย

4 DIY Home โคมไฟไม้เก่า ๆ นำมาทาสีใหม่ให้ สดใสพร้อมกับเปลี่ยน หลอดไฟใหม่

5 DIY Home เก้าอี้ไม้เก่า ๆ เชย ๆ นำมาทาสีดำแล้ว เปลี่ยนเบาะซักหน่อย ทำให้ดูมีราคาขึ้นเยอะ

6 DIY Home ตู้เอกสารเก่า ๆ นำมาพ่น สีสลับกันทำให้บรรยากาศ ในออฟฟิศน่าทำงานขึ้นอีก ตั้งแยะ

7 DIY Home นำลิ้นชักไม้ตัวที่ใกล้จะ โยนทิ้งแล้วมาขัดแล้วใช้ มาร์คกิ้งเทปแปะเป็น ลวดลายที่ต้องการจากนั้น พ่นสีไล่เป็นชั้น ๆ ไป ชั้น ละสี

8 DIY Home เจ้าของตู้ใบนี้เลือกที่จะทำ รูปคลื่นโดยไล่สีน้ำเงินเข้ม ก่อน จากตู้เก่า ๆ กลายเป็นตู้ ลายน้ำทะเลแสนน่ารัก

9 DIY Home นำม้านั่งเก่ามาพ่นสี เฉพาะช่างขา ให้เลือกสีสด ๆ เพื่อเพิ่มความน่ารักหรือ จะใช้แทนตู้หรือโต๊ะชาใน การวางของตกแต่งบ้านก็ ได้

10 DIY Home นำกรอบไม้เก่า ๆ มา ซ้อนกันสองอันต่าง ขนาดใช้ผ้าลายน่ารัก ๆ มาห่อทำเป็นกรอบ สามารถใส่รูปหรือกระจก ได้ตามใจชอบ

11 DIY Home นำไม้กระดานประกบ กันสองอันเป็นมุมฉาก เพื่อทำเป็นขาโต๊ะ จากนั้นนำเหล็กมายึด แล้วนำกระจกใสวาง ด้านบน

12 DIY Home นำเศษไม้รูป สี่เหลี่ยมต่างสีต่าง ขนาดมาเจาะรูและร้อย เข้ากับเชือก ใช้ไม้ กระดานคั่นระหว่างชั้น แค่นี้ก็เก๋แล้ว

13 DIY Home นำแผ่นไม้เก่า ๆ มาวาง เรียงหน้ากระดานพร้อม ทำขาก็จะสามารถได้โต๊ะ ชานอกบ้านเพิ่มอีกตัว

14 DIY Home นำลิ้นชักเก่า ๆ วางบนโต๊ะ ไม้ที่มีอยู่ ให้เล่นสีลิ้นชักเป็น ขาว น้ำตาล ดำหรือสีตามใจ ชอบ วิธีนี้จะช่วยเพิ่มมิติให้ น่าสนใจ

15 DIY Home นำไม้ไผ่มาทาสีขาว ต่อ เป็นโต๊ะและม้านั่งยาวพร้อม หาเบาะนั่งสีสวย ๆแค่นี้ก็ได้ โต๊ะอาหารใหม่ยกชุด

16 อ้างอิง อ้างอิงจากนิตยสารออนไลน์ DIY Home Special Edition 2011 ( ฉบับพิเศษ )


ดาวน์โหลด ppt DIY Home DIY = Do It Yourself วันนี้จะนำเสนอเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านที่ สามารถทำเอง ซ่อมเอง ตกแต่งเองนิด ๆ หน่อย ลองไปดูกันว่าพอจะรื้อของเก่า ๆ ที่บ้านมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google