งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติดาสาว แอน เทียมศิริ ( คิมเบอร์ลี่ ). ประวัติ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ. ศ. 2535 เป็นลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน บุตรสาวของ ดร. ฮานส์ แอน โวลเทมัส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติดาสาว แอน เทียมศิริ ( คิมเบอร์ลี่ ). ประวัติ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ. ศ. 2535 เป็นลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน บุตรสาวของ ดร. ฮานส์ แอน โวลเทมัส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ประวัติดาสาว แอน เทียมศิริ ( คิมเบอร์ลี่ )

2 ประวัติ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ. ศ เป็นลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน บุตรสาวของ ดร. ฮานส์ แอน โวลเทมัส และนางลินดา แอน โวลเทมัส [1] เป็นบุตรคนที่สี่ของ ครอบครัว โดยมีพี่ชายสองคน พี่สาวหนึ่งคน และ น้องชายต่างมารดาอีกสองคน “ คิมเบอร์ลี่ แอน โวล เทมัส เทียมศิริ ” หรือ “ คิมเบอร์ลี่ ” เด็กสาวลูกครึ่งไทย - เยอรมัน วัย 18 ปี ในช่วงวัยเด็กเธอเติบโตอยู่ที่ประเทศ เยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของผู้เป็นพ่อ เมื่อพอ อายุ 7-8 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองไทย พร้อมกับคุณพ่อ คุณแม่และพี่ๆ น้องๆ อีก 6 คน บรรยากาศภายในบ้านจึง ไม่ค่อยเงียบเหงา ติดจะวุ่นวายไปเสียด้วยซ้ำเมื่อทุกคน มาอยู่รวมตัวอยู่พร้อมหน้าหมดทุกคนจะวุ่นวายมาก เขา จะพูดภาษาเยอรมันกัน หล่อนก็พอฟังเข้าใจ แต่ว่าไม่ ค่อยพูด พี่ชายของเธอจะพูดได้ คุยกันมั่วๆ สามภาษา เยอรมัน อังกฤษ และไทย คุยกันบางทีก็ไม่รู้เรื่องอะไร แต่ก็พอเข้าใจบ้าง ยิ่งคนอื่นมาได้ยินก็ยิ่งงง ว่าคุยอะไร กันอยู่ แต่เราพี่น้องจะเข้าใจกันเอง พี่ชายจะชอบแกล้ง แหย่ เล่นเหมือนผู้ชาย [2]

3 การศึกษา เข้าเรียนชั้นอนุบาล 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 2 ที่ ประเทศเยอรมนี ปัจจุบันศึกษาทางโฮมสคูล เธอไม่สันทัดในการใช้ภาษาไทย [3] เนื่องจาก เธอใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกับคนในครอบครัว เป็นหลัก

4 วงการบันเทิง คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส มีความสามารถพิเศษทางด้าน การเต้น, ร้องเพลง, เล่นกีต้าร์, บาสเกตบอล และ ภาษาอังกฤษ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีผลงานโฆษณา เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพยี่ห้อหนึ่ง ร่วมกับยิปซี คีรติ มหา พฤกษ์พงศ์ และมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และยังเคย เล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนกหาฟ้าของ บ่าววี ด้วย เธอเริ่มต้น เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเดินแบบตอนอายุ 8 ขวบ [4] หลังจากนั้นได้มีผลงานภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิกวีดิ โอ เช่น โทรศัพท์มือถือซัมซุง [5], เครื่องดื่มแบรนด์วีต้า พรุนสกัดเข้มข้น [6], ยาสตรีเพ็ญภาค เป็นต้น ปัจจุบัน เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรก คือ ธาราหิมาลัย ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ของละครชุด 4 หัวใจแห่ง ขุนเขา รับบทนำเป็น ทิพย์ธารา หรือ หมอน้ำ

5 เพลง อย่ามองมาได้ไหม ร่วมกับ ปริญ สุภารัตน์ ( เพลงประกอบละคร ปัญญาชนก้นครัว ) (2555) ไว้ใจได้กา ( เพลงประกอบละคร ปัญญาชนก้น ครัว ) (2555)

6 มิวสิกวิดีโอ พ. ศ มิวสิกวิดีโอ เพลง อยากจะเลิกกับเธอ ของ สุขุมวิท 69 พ. ศ มิวสิกวิดีโอ เพลง นกหาฟ้า ของ บ่าววี พ. ศ มิวสิกวิดีโอ เพลง กอด ของ NOS

7 โฆษณา พ. ศ โฆษณาอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ตรา ยูไนเต็ดอัลมอนด์ (Ver.1 ช็อกโกแลตแบบเม็ด ) โฆษณา Smooth E white baby face gel โฆษณา Jele Beautie โฆษณาเพียวริคุเฮอร์เบิลที โฆษณามิตซูบิชิแอททราจ ร่วมกับ Mario Maurer

8 รางวัลที่ได้รับ พ. ศ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขานักแสดงนำหญิง ยอดนิยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10 ได้รับรางวัล Girl of The Year 2013 จาก Bang Awards 2013 ได้รับรางวัล 100 spicy most idol จาก spicy ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขานักแสดงนำหญิง ดีเด่น จาก ละครเรื่อง " ปัญญาชนก้นครัว " รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 27


ดาวน์โหลด ppt ประวัติดาสาว แอน เทียมศิริ ( คิมเบอร์ลี่ ). ประวัติ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ. ศ. 2535 เป็นลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน บุตรสาวของ ดร. ฮานส์ แอน โวลเทมัส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google