งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Paltalk Messenger.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Paltalk Messenger."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Paltalk Messenger

2 Paltalk Messenger เป็นโปรแกรมประเภทแชทและวิดิโอแชทที่เริ่มมีผู้สนใจใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายังไม่เริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทย สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Paltalk Messenger คือ สามารถต่อสายคุยกันได้อย่างสะดวกสบายและยังเป็นสังคมวิดิโอแชทที่กว้างขวาง เราสามารถพูดคุยกับเพื่อนๆโดยใช้วิดิโอแชทได้ร่วมกว่า 10 คนในคราวเดียว และยังสนับสนุนการทำงานร่วมกับ MSN Facebook Yahoo และอื่นๆอีก สำหรับ โปรแกรม Paltalk นี้เป็น โปรแกรมที่คุย มีผู้เล่นมากกว่า 4 ล้านคนจากทั่วโลก จึงเป็นโปรแกรมหาเพื่อนต่างชาติได้ในตัว มีห้องสนทนาที่เหนียวแน่นกว่าพันห้องและสามารถเปิดห้องเพิ่มเติมได้

3 Program Features (คุณสมบัติและความสามารถ)
สามารถเข้าห้องแชทรูม ได้เป็น 1,000 ห้องสนทนา วีดีโอสด โดยแบ่งเป็น หมวดหมู่ เพลง การเมือง กีฬา ศาสนา และอีกมากมาย มีระบบวีดีโอแชท ให้คุยกับเพื่อน ญาติพี่น้อง คนรัก ได้แบบส่วนตัว หรือ ห้อง วีดีโอรวม ที่สามารถพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้จากทั่วโลก ขอเพียงแค่มีกล้อง เว็บแคมและไมโครโฟน ไม่จำกัดจำนวนกลุ่มการคุย โดย  1 กลุ่มสามารถคุยได้มากกว่า 10 คน ส่งภาพเคลื่อนไหว น่ารักๆ ถึงเพื่อนได้ โทรฟรีได้ 100 นาทีไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, จีน, บราซิล, อินเดียและฮ่องกง และ ส่งข้อความได้ฟรี 5 ข้อความสำหรับ สมาชิกใหม่  

4 Program Features (คุณสมบัติและความสามารถ)
สามารถใช้ร่วมกับ AIM, Yahoo!, MSN, Facebook, GTalk และ ICQ IM สามารถคุยกับเพื่อนของคุณผ่าน Paltalk ได้เลย โดยไม่ต้องเปิดหลายโปรแกรม พร้อมกันให้เปลืองทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ สามารถใช้รับส่งไฟล์หากันไปมาระหว่างกันได้ สนับสนุนส่งภาพและเสียงแบบคุณภาพสูง (HD) สามารถคุยด้วยเสียงอย่างเดียวก็ได้ (แบบไม่ต้องเห็นหน้า) มีความสามารถของ โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ให้คุณได้จับภาพหน้าจอ แล้วส่ง ให้เพื่อนได้เลยเดี๋ยวนั้นทันที

5 Program Features (คุณสมบัติและความสามารถ)
หากเพื่อนคุณไม่ได้ออนไลน์อยู่ สามารถส่งข้อความแบบวีดีโอ (Video Message) ได้ง่ายๆ เมื่อเพื่อนคุณออนไลน์เข้ามาก็จะเห็นทันที เป็นโทรศัพท์ผ่านเน็ต (VoIP) โทรเข้าเบอร์บ้าน เบอร์มือถือ ของเพื่อนได้ทันที ผ่านโปรแกรมนี้ (บริการนี้เสียเงิน) สามารถคัดลอก URL ของคุณให้เพื่อนได้ ในการติดต่อโดยไม่ต้องลงโปรแกรม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีการสนับสนุนหลายภาษา

6 วิธีการใช้งาน

7 เมื่อดาวน์โหลดมาเสร็จก็เริ่มติดตั้ง อย่าลืมตัวเลือกในการติดตั้งหากเป็นการติดตั้งแบบปกติตัวติดตั้งจะทำการติดตั้ง Ask Toolbar เพิ่มให้เราด้วย หากเราไม่ต้องการก็ให้เลือกเป็น Custom แล้วเลือกเอาการติดตั้ง Ask Toolbar ออก

8 เมื่อติดตั้งเสร็จ Paltalk ก็จะรันขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติ

9 หากว่าเรายังไม่ได้ทำการสมัครเป็นสมาชิกของ Paltalk ก็จะมีแบบฟอร์มสมัครสมาชิกขึ้นมาให้เอง ให้เรากรอกให้เรียบร้อยแล้วกด I accept! Create my account

10 เมื่อทำการสมัครไปเรียบร้อยแล้ว ระบบจะล็อคอินให้เราอัตโนมัติอีกครั้ง จากนั้นก็เริ่มสนุกกับ Paltalk ได้เลย

11 การใช้งานบนมือถือ

12 ตัวอย่างการใช้งาน

13 จัดทำโดย นางสาวปัทมพร ศรีโปดก เลขที่ 40
นางสาวปัทมพร ศรีโปดก เลขที่ 40 นางสาวอมราวดี เกิดสว่างเนตร เลขที่ 41 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6

14 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt Paltalk Messenger.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google