งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Paltalk Messenger เป็นโปรแกรมประเภท แชทและวิดิโอแชทที่เริ่มมีผู้สนใจใช้งานเพิ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายังไม่เริ่มเป็นที่รู้จักของคน ไทย สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Paltalk Messenger เป็นโปรแกรมประเภท แชทและวิดิโอแชทที่เริ่มมีผู้สนใจใช้งานเพิ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายังไม่เริ่มเป็นที่รู้จักของคน ไทย สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Paltalk Messenger เป็นโปรแกรมประเภท แชทและวิดิโอแชทที่เริ่มมีผู้สนใจใช้งานเพิ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายังไม่เริ่มเป็นที่รู้จักของคน ไทย สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Paltalk Messenger คือ สามารถต่อสายคุยกันได้อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นสังคมวิดิโอแชทที่กว้างขวาง เรา สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆโดยใช้วิดิโอแชทได้ร่วม กว่า 10 คนในคราวเดียว และยังสนับสนุนการ ทำงานร่วมกับ MSN Facebook Yahoo และอื่นๆ อีก สำหรับ โปรแกรม Paltalk นี้เป็น โปรแกรมที่คุย มีผู้เล่นมากกว่า 4 ล้านคนจาก ทั่วโลก จึงเป็นโปรแกรมหาเพื่อนต่างชาติได้ ในตัว มีห้องสนทนาที่เหนียวแน่นกว่าพันห้อง และสามารถเปิดห้องเพิ่มเติมได้

3 สามารถเข้าห้องแชทรูม ได้เป็น 1,000 ห้อง สนทนา วีดีโอสด โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ เพลง การเมือง กีฬา ศาสนา และอีกมากมาย มีระบบวีดีโอแชท ให้คุยกับเพื่อน ญาติพี่น้อง คน รัก ได้แบบส่วนตัว หรือ ห้องวีดีโอรวม ที่สามารถ พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้จากทั่วโลก ขอเพียง แค่มีกล้องเว็บแคมและไมโครโฟน ไม่จำกัดจำนวนกลุ่มการคุย โดย 1 กลุ่มสามารถ คุยได้มากกว่า 10 คน ส่งภาพเคลื่อนไหว น่ารักๆ ถึงเพื่อนได้ โทรฟรีได้ 100 นาทีไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, จีน, บราซิล, อินเดีย และฮ่องกง และ ส่งข้อความได้ฟรี 5 ข้อความ สำหรับสมาชิกใหม่

4 สามารถใช้ร่วมกับ AIM, Yahoo!, MSN, Facebook, GTalk และ ICQ IM สามารถคุยกับ เพื่อนของคุณผ่าน Paltalk ได้เลย โดยไม่ต้องเปิด หลายโปรแกรมพร้อมกันให้เปลืองทรัพยากร เครื่องคอมพิวเตอร์คุณ สามารถใช้รับส่งไฟล์หากันไปมาระหว่างกันได้ สนับสนุนส่งภาพและเสียงแบบคุณภาพสูง (HD) สามารถคุยด้วยเสียงอย่างเดียวก็ได้ ( แบบไม่ต้อง เห็นหน้า ) มีความสามารถของ โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ให้ คุณได้จับภาพหน้าจอ แล้วส่งให้เพื่อนได้เลยเดี๋ยว นั้นทันที

5 หากเพื่อนคุณไม่ได้ออนไลน์อยู่ สามารถส่ง ข้อความแบบวีดีโอ (Video Message) ได้ง่ายๆ เมื่อเพื่อนคุณออนไลน์เข้ามาก็จะเห็นทันที เป็นโทรศัพท์ผ่านเน็ต (VoIP) โทรเข้าเบอร์บ้าน เบอร์มือถือ ของเพื่อนได้ทันทีผ่านโปรแกรมนี้ ( บริการนี้เสียเงิน ) สามารถคัดลอก URL ของคุณให้เพื่อนได้ ในการ ติดต่อโดยไม่ต้องลงโปรแกรม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีการสนับสนุนหลายภาษา

6

7 เมื่อดาวน์โหลด มาเสร็จก็เริ่มติดตั้ง อย่าลืมตัวเลือกในการ ติดตั้งหากเป็นการ ติดตั้งแบบปกติตัว ติดตั้งจะทำการติดตั้ง Ask Toolbar เพิ่มให้เรา ด้วย หากเราไม่ต้องการ ก็ให้เลือกเป็น Custom แล้วเลือกเอาการติดตั้ง Ask Toolbar ออก

8 เมื่อติดตั้งเสร็จ Paltalk ก็จะรันขึ้นมาเอง โดยอัตโนมัติ

9 หากว่าเรายังไม่ได้ทำการสมัครเป็น สมาชิกของ Paltalk ก็จะมีแบบฟอร์มสมัคร สมาชิกขึ้นมาให้เอง ให้เรากรอกให้เรียบร้อย แล้วกด I accept! Create my account

10 เมื่อทำการสมัครไป เรียบร้อยแล้ว ระบบจะ ล็อคอินให้เราอัตโนมัติอีก ครั้ง จากนั้นก็เริ่มสนุกกับ Paltalk ได้เลย

11

12

13

14


ดาวน์โหลด ppt Paltalk Messenger เป็นโปรแกรมประเภท แชทและวิดิโอแชทที่เริ่มมีผู้สนใจใช้งานเพิ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายังไม่เริ่มเป็นที่รู้จักของคน ไทย สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google