งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คู่มือการใช้งานโปรแกรมระบบนัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2557

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คู่มือการใช้งานโปรแกรมระบบนัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2557"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คู่มือการใช้งานโปรแกรมระบบนัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2557

2 ภาพรวมระบบนัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ
-ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน -ปรับปรุงข้อมูลบริษัท ประกาศรับสมัครงาน ส่งใบแจ้งตำแหน่งงานว่าง เพิ่ม/แก้ไขประวัติ และข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบงานที่ได้สมัครไว้ ค้นหางาน/สมัครงานกับระบบ ระบบกรองคุณสมบัติให้แบบอัตโนมัติ ค้นหางานด้วยตัวเอง โครงข่าย Internet เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบการสมัครเป็นนายจ้าง ตรวจสอบผู้สมัครงาน แก้ไข ควบคุม การใช้งาน รายงานการจัดงาน Export ข้อมูลในรูปแบบ XML คัดลอกรายชื่อผู้หางาน รับแจ้ง/ควบคุม ตรวจสอบ และ อนุมัติ ประกาศแจ้งตำแหน่งงานว่าง

3 คู่มือสำหรับผู้สมัครงาน
1 คู่มือสำหรับผู้สมัครงาน การลงทะเบียนเข้าใช้ระบบ ผู้สมัครงานจะต้องทำการลงทะเบียนเข้าใช้งานระบบก่อน โดยคลิ๊กที่ไอคอน “ผู้หางานลงทะเบียนเข้าใช้ระบบ”

4 2 กรอกข้อมูลในหน้าลงทะเบียน โดยกำหนดให้ใช้เลขที่บัตรประชาชนเป็นรหัสผู้ใช้งาน (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ได้เชื่อมต่อกับเครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบ Smart Card ท่านสามารถนำบัตรประชาชนแบบ Smart Card ของท่านใส่เข้าที่ช่องอ่านบัตร แล้วกดปุ่ม "อ่านข้อมูลจาก Smart Card" ระบบจะนำข้อมูลจากบัตรของท่านมาใส่ในแบบฟอร์มโดยอัตโนมัติ) เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะนำท่านไปที่หน้ากรอกแบบฟอร์มขึ้นทะเบียนหางาน

5 3 ระบบจะแสดงหน้าจอให้กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัวทั้งหมด หากมีเอกสารแนบต่าง สามารถ upload เอกสารในแต่ละหัวข้อได้ทันที แนบ File เพิ่มเติม

6 4 แนบ File เพิ่มเติม

7 5

8 6

9 การเพิ่มหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัว
7 การเพิ่มหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัว คุณสามารถใช้รหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านเข้าระบบได้ทันทีโดย Login ผ่านหน้าแรก เมื่อ Login แล้วจะปรากฎหน้าจอตามรูป โดยคลิ๊กที่เมนู “ผู้สมัครงาน  เพิ่ม/แก้ไขประวัติส่วนตัว” เพื่อแก้ไขข้อมูล บริษัทที่เรียกสัมภาษณ์

10 การตรวจสอบงานที่ได้เคยสมัครไว้
8 การตรวจสอบงานที่ได้เคยสมัครไว้ คุณสามารถใช้รหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านเข้าระบบได้ทันทีโดย Login ผ่านหน้าแรก เมื่อ Login แล้วจะปรากฎหน้าจอตามรูป โดยคลิ๊กที่เมนู “ผู้สมัครงาน  งานที่คุณได้เคยสมัครไว้” บริษัทที่สนใจขอสัมภาษณ์คุณ

11 การค้นหางานที่เหมาะสมกับคุณสมบัติ โดยระบบคัดกรองให้แบบอัตโนมัติ
9 การค้นหางานที่เหมาะสมกับคุณสมบัติ โดยระบบคัดกรองให้แบบอัตโนมัติ คุณสามารถใช้รหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านเข้าระบบได้ทันทีโดย Login ผ่านหน้าแรก เมื่อ Login แล้วจะปรากฎหน้าจอตามรูป โดยคลิ๊กที่เมนู “ผู้สมัครงาน  ตำแหน่งที่ตรงกับคุณสมบัติ” บริษัทที่สนใจขอสัมภาษณ์คุณ

12 การสมัครงาน แบบ ค้นหาด้วยตัวเอง
10 การสมัครงาน แบบ ค้นหาด้วยตัวเอง เข้าไปที่เมนู “ค้นหางาน” สามารถค้นหางานที่ต้องการได้โดยเพียงระบุบางส่วนของคำที่ต้องการค้นหาตามหัวข้อด้านล่าง แล้วกดปุ่ม "ค้นหา" ระบบจะแสดงตำแหน่งงานที่ตรงกับความต้องการที่จะค้นหา โดยจะแสดงชื่อตำแหน่ง, ประเภทงาน, อัตราจ้าง, บริษัท, จังหวัดที่ทำงาน และบูทที่บริษัทรอสัมภาษณ์ พร้อมทั้งยังสามารถดูรายละเอียดของตำแหน่งงานดังกล่าวได้โดยการคลิ๊กที่ชื่อตำแหน่งงาน และเมื่อสนใจสมัครงานนั้นสามารถกดปุ่ม "สมัครงาน" ในหน้าแสดงรายละเอียดได้ทันที หรือสามารถกดปุ่มสมัครงานด้านท้ายตำแหน่งงานก็ได้

13 การสมัครงาน แบบ ค้นหาด้วยตัวเอง
11 การสมัครงาน แบบ ค้นหาด้วยตัวเอง เข้าไปที่เมนู “ค้นหางาน” สามารถค้นหางานที่ต้องการได้โดยเพียงระบุบางส่วนของคำที่ต้องการค้นหาตามหัวข้อด้านล่าง แล้วกดปุ่ม "ค้นหา" ระบบจะแสดงตำแหน่งงานที่ตรงกับความต้องการที่จะค้นหา โดยจะแสดงชื่อตำแหน่ง, ประเภทงาน, อัตราจ้าง, บริษัท, จังหวัดที่ทำงาน และบูทที่บริษัทรอสัมภาษณ์ พร้อมทั้งยังสามารถดูรายละเอียดของตำแหน่งงานดังกล่าวได้โดยการคลิ๊กที่ชื่อตำแหน่งงาน

14 12 หลังจากที่เข้าไปดูรายละเอียดของงานได้โดยการคลิ๊กที่ชื่อตำแหน่งงาน แล้วกดปุ่ม "สมัครงาน" หากคุณต้องการสมัครงานนั้น

15 ตรวจสอบบริษัท ที่สนใจขอสัมภาษณ์คุณ
13 ตรวจสอบบริษัท ที่สนใจขอสัมภาษณ์คุณ คุณสามารถตรวจสอบ บริษัทที่เรียก เข้าสัมภาษณ์งานได้โดยเข้าไปที่ เมนู “บริษัทที่เรียกสัมภาษณ์” บริษัทที่สนใจขอสัมภาษณ์คุณ


ดาวน์โหลด ppt คู่มือการใช้งานโปรแกรมระบบนัดพบตลาดงานเชิงคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2557

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google