งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข้อคิดการใช้ ชีวิต บรู๊ซลี. เมื่อคุณคิด คุณก็จะกลายเป็นสิ่งนั้น กำหนดแผนการชีวิต ถ้ากลัวลืม ใช้การเตือน ด้วยโพสต์อิท หรือคำคม เพื่อพาความคิดคุณไป ยังเป้าหมายอย่างถูกทาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข้อคิดการใช้ ชีวิต บรู๊ซลี. เมื่อคุณคิด คุณก็จะกลายเป็นสิ่งนั้น กำหนดแผนการชีวิต ถ้ากลัวลืม ใช้การเตือน ด้วยโพสต์อิท หรือคำคม เพื่อพาความคิดคุณไป ยังเป้าหมายอย่างถูกทาง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข้อคิดการใช้ ชีวิต บรู๊ซลี

2

3 เมื่อคุณคิด คุณก็จะกลายเป็นสิ่งนั้น กำหนดแผนการชีวิต ถ้ากลัวลืม ใช้การเตือน ด้วยโพสต์อิท หรือคำคม เพื่อพาความคิดคุณไป ยังเป้าหมายอย่างถูกทาง

4 อะไรไม่จำเป็นให้ทิ้ง คิดมากเกินไป คุณจะไม่มีทางทำมัน ! เวลามันไม่เพิ่มหรอกในแต่ละวัน มีแต่จะลดลง ทุกวัน การคิดช่วยให้คุณวางแผนเส้นทางที่ เสมือนจริงได้ แต่หากเอาแต่คิดเพียงอย่าง เดียวก็เสียเวลา ดังนั้นถ้าคิดแล้วลงมือนะ จะได้ สำเร็จ

5 การรู้จักตัวเองคือ การวิเคราะห์ตัวเองใน การปฏิบัติต่อผู้อื่น คนที่รู้จักยากที่สุดจริงๆ บางทีอาจเป็นตัวเราเอง การ อยู่คนเดียวก็เป็นการทำความรู้จักตัวเอง ส่วนหนึ่ง แต่ก็มีสิทธิ เข้าข้างตัวเอง ดังนั้น อีกวิธีหนึ่ง คือ การสัง เกตการปฏิสัมพันธ์ของ ตัวเองกับผู้อื่นเพราะกับ คนอื่นเราก็รู้จักเขา จาก การแสดงออก ตอนพูด คุยกัน เช่นเดียวกัน คุณเป็นคนแบบไหนก็ดูได้จาก สิ่งที่ คุณคิดและวิธีการโต้ตอบ ลองมองตัวเองในฐานะคน นอกดูว่าตัวคุณเห็น รู้สึกและได้ยินอย่างไร ผลที่ได้อาจ ไม่ใช่คนที่น่ารักเสมอไป แต่คุณจะได้รู้จักนิสัยตัวเอง จริงๆ ซึ่งสามารถเอามาใช้ในการพัฒนาบุคลิกภาพของ ตัวคุณเองต่อไปได้

6 ต่อให้สถานการณ์มันแย่ ผมก็จะ สร้างโอกาสขึ้นมา อย่าเอาแต่ตอบสนองไปตามสิ่งที่เกิดขึ้น กระแส ชีวิตจะพัดพาไปไหนก็ไป มันจะพาเราหลงทาง ได้ แถมยังทำให้รู้สึกว่า ทำอะไรไม่ได้นอกจาก ยอมรับชะตากรรมไป เปลี่ยนมาใช้ชีวิตเชิงรุก สร้างโอกาส แม้จะยาก เพราะต้องใช้ความมุ่งมั่น แต่มันก็คุ้มเพราะมีรางวัล และเรื่องน่าตื่นเต้นรออยู่ ลงมือเปลี่ยนตัวเองและชีวิตวันนี้ได้เลย

7 คุณไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้ด้วยการดำเนิน ชีวิต ไปตามความคาดหวังของใคร ถ้าคุณใช้ชีวิตแบบที่แคร์กับสิ่งที่คนอื่นบอก ก็ เท่ากับยอมให้พวกเขามาควบคุมว่าคุณจะรู้สึก อย่างไร เขาชมคุณก็ตื่นเต้นดีใจ เขาด่าก็โกรธก็ เศร้า เหมือนอยู่บนรถไฟเหาะ ขึ้นๆ ลงๆ ตามราง ที่คนอื่นสร้าง ทำตามความคาดหวังและการให้ คะแนนของตัวเองดีกว่า แล้วก็อย่าประเมิน ตัวเองต่ำ เพราะมีตั้งหลายเรื่องที่น่าชื่นชม มอง ย้อนดูสิว่าคุณมาได้ไกลแค่ไหนแล้ว คุณประโยชน์ที่ได้ให้ต่อโลกใบนี้ คุณ ตั้งเป้าหมายและบรรลุอะไรไปแล้วบ้าง เรื่อง เหล่านี้จะสร้างความมั่นใจและทำให้คุณเห็น ความสามารถของตนเอง

8 แสดงออกแบบตัวคุณเอง เชื่อมั่นใน ตัวเอง การเสแสร้งบางครั้งอาจ ช่วยให้เราเอาตัวรอดได้ แต่ถึงอย่างไรการเป็น ตัวเอง มันดีกว่ามาก ทำ ให้คุณมั่นใจ ไม่ขัดแย้ง ในตัวเอง หรือรู้สึกอึดอัด เพราะมันคือคุณเต็มร้อย แล้วคนอื่นจะรับรู้ได้ เป็นคุณในทุกช่องทาง การสื่อสาร อย่าลืม คนเราชอบความจริงใจ และเชื่อถือได้ ข้อมูลจาก www.positivityblog.co m


ดาวน์โหลด ppt ข้อคิดการใช้ ชีวิต บรู๊ซลี. เมื่อคุณคิด คุณก็จะกลายเป็นสิ่งนั้น กำหนดแผนการชีวิต ถ้ากลัวลืม ใช้การเตือน ด้วยโพสต์อิท หรือคำคม เพื่อพาความคิดคุณไป ยังเป้าหมายอย่างถูกทาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google