งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช Tel 084-140-6000.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช Tel 084-140-6000."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช www.thaibusinessmarket.com E-Mail: thaimarketonline@gmail.comthaimarketonline@gmail.com Tel 084-140-6000

2

3

4

5

6

7

8

9 ความสำเร็จของอีคอมเมิร์ช ผู้ประกอบการเอกลักษณ์ประชาสัมพันธ์เครือข่ายเว็บไซต์

10 ผู้ประกอบการ มีความรับผิดชอบ มีข้อมูล ทันต่อความเปลี่ยนแปลง เพื่อวางแผน อนาคต พัฒนาตนเองอยู่เสมอ กล้าทำ !

11 1. สด ใหม่ หลากหลาย หาง่าย

12 คุณภาพของข้อมูล ภาพ - คุณประโยชน์ อำนวยความสะดวกด้วยระบบ ชำระเงิน

13 เอกลักษณ์ / เครือข่าย

14 https://www.facebook.com/TaxiBikesThailand?fref=ts

15 Out of Home Media

16 VDO Clip on Youtube

17 1 ภาพ แทน 100 คำพูด

18 เมื่อปีที่แล้วแม่ผมเป็นมะเร็ง ผมตกงาน รถโดนทุบ เงิน เก็บเหลือ 300 บาท มันเป็นจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตที่ผม เคยเจอ แต่ชีวิตก็เหมือนสปริง ยิ่งถูกกดทับให้แบน เท่าไหร่ มันก็ยิ่งเด้งแรงมากขึ้นเท่านั้น บทเรียน หฤโหดครั้งนั้นทำให้ผมเลิกเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่าง เด็ดขาด ไม่ต้องตอกบัตรเข้างาน 9 โมงเช้าและรอเป็น อิสระหลัง 6 โมงเย็นอีกต่อไป จากการเป็นนายตัวเอง ครบ 1 ปีครึ่ง ผมค้นพบว่านี่คือยุคที่การเป็นลูกจ้างยาก กว่าการเป็นนายตัวเอง และถ้าผมได้เจอ “The 4-Hour Work Week สบายดี แต่รวยได้ ” ผมคงเป็นนายตัวเอง เร็วขึ้นอย่างน้อย 1 ปี Tim Ferriss คือมหาเศรษฐีที่ทำงานสัปดาห์ ละ 4 ชั่วโมง ที่เหลือเขาใช้เที่ยวทั่วโลก เฉพาะ หนังสือเล่มนี้ที่เขาเขียนมียอดขายรวมทั่วโลกเกิน 1 ล้านเล่ม …!!! เรียกได้ว่ารวยไปเลย นี่ยังไม่รวมรายได้ ทางอื่นๆอีกของผู้เขียนอีกมากมายที่เป็นการการันตีว่า เขารวยจริงจากการทำงานแค่ไม่กี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นิวยอร์ก ไทมส์, วอลล์ สตรีท เจอร์นัล และ บิสิเนส วีคจัดให้หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่คนอยากทำธุรกิจรุ่นใหม่สมควรอ่านเป็นอย่างยิ่ง แต่น่าเสียดาย การตีพิมพ์ “ สบายดี แต่รวยได้ ” ตอนปี 2010 ไม่ค่อยประสบความสำเร็จใน ไทย คนไทยส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดในจริง ไม่มีใครสนใจ หนังสือ How to ที่สอนให้เป็นนายตัวเอง แบบ Step by Step จนกระทั่งปี 2014 มาถึง ซึ่งเป็นปีที่เสียงระทมของลูกจ้างดังที่สุด หนังสือเล่มนี้กลายเป็น ความหวังของคนที่เบื่อหน่ายการเป็นมนุษย์เงินเดือนทันที “ สบายดี แต่รวยได้ ” ที่ผมมีถือเป็นหนังสือภาคภาษาไทยล็อตสุดท้ายใน ประเทศ ถ้าหมดจากล็อตนี้ คุณจะต้องรอให้ลิขสิทธิ์หลุดในอีก 1 ปี และ ภาวนาให้มีสำนักพิมพ์ใดวำนักพิมพ์หนึ่งตีพิมพ์อีกครั้ง

19 แก่นที่เจ้าของหนังสือต้องการจะสื่อสาร หัวใจ ของหนังสือเล่มนี้คือ “ ทำงานให้น้อยลง แต่มีรายได้ ที่มากกว่าเดิม ” ตอนแรกผมเข้าใจว่าอีตานี่ขี้โม้ชัวร์ อะไรฟร่ะ ทำงานน้อยลงแต่ได้เงินเยอะขึ้น เป็นไปไม่ได้ …??? แต่พออ่านจบปุ๊ป ผมว่ามันก็ไม่ได้ยากนี่หว่า เพราะมันเป็นประสบการณ์ตรงของผู้เขียน โดยเฉพาะ บทแรก เป็นบทที่ผมชอบที่สุด เพราะ Tim ใช้กระดาษ เกือบ 100 หน้าในการอธิบายความกลัวและวิธีการ กระโดดก้าวข้ามความกลัวของมนุษย์เงินเดือนมาเป็น นักธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะกลัวอะไร Tim เขียนดักคอความ กลัวคุณไว้หมดเลย อะไรนะ เรื่องเป้าหมาย ผมว่าถ้าคุณ อ่านจากหน้าแรกจนถึงหน้า 149 คุณเจอเป้าหมาย แน่ …!!!

20 แต่ข้อเสียของหนังสือเล่มนี้ก็มีอยู่ ผมคงต้องเตือน คุณก่อนที่คุณจะตัดสินใจเป็นเจ้าของหนังสือเพราะ มันน่าหงุดหงิดจริงๆ ข้อเสียของหนังสือเล่มนี้คือ หน้าปกมันห่วย ผู้แปลแปลได้จืดสนิท ต้องใช้สมาธิ ในการอ่านสูง คนที่รักการเป็นมนุษย์เงินเดือนไม่ควร อ่าน และหัวข้อบางอย่างคนไทยทำไม่ได้ง่ายๆเพราะ ค่าเงินและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน แต่ Idea ที่เหลือ ที่เขาให้นั้นใช้ได้เลย …!!! หนังสือเล่มนี้ราคาปกขายอยู่ที่ 295 บาท แน่นอน ถ้า ผมขายต่ำกว่าราคาปก ผมจะเอามาทำไมหละครับ ผมไม่มีทางขายในราคาปกแน่ๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ ต้องการสั่งซื้อหนังสือ “The 4-Hour Work Week สบายดี แต่รวยได้ ” ผมขอคิดราคาเพิ่มจากปก 50 บาท เป็น 295 + 50 = 345 บาท และเนื่องจากผม ขายราคาแพงกว่าปกและผมเกรงใจคุณมากๆ ผมขอ ตอบแทนเป็นการส่ง EMS ฟรีเพื่อเป็นการขอบคุณ และทำให้หนังสือถึงมือคุณเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้นะ ครับ มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยครับ วิชญ์ Out of Stock หมดแล้วครับผม …!!!

21 ท่านคิดว่า “ ข้อความ ” ใดที่ทำให้เขา ขายของได้ ?

22 http://www.pixnode.com/

23 TV Commercial

24

25 “ ถ้ามีเงิน ฉันจะเปลี่ยนเงิน เป็นปัญญา ” ว. วชิรเมธี

26 “ ฝึกตัวเอง แก้ในส่วน เลวของตัวเอง ” เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

27 “ ฉันต้องการความสุข ” ดร. อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา

28 “ อยากมี ชีวิตอย่าง มีความสุข ต้องจับ ความคิด ตัวเองให้ ทัน ” ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ

29 “ ทำสิ่งที่รัก ชนะตัวเองวันละ นิด คิดการใหญ่ ” บัณฑิต อึ้งรังษี


ดาวน์โหลด ppt E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช Tel 084-140-6000.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google