งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

E-Mail: thaimarketonline@gmail.com E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช www.thaibusinessmarket.com E-Mail: thaimarketonline@gmail.com Tel 084-140-6000.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "E-Mail: thaimarketonline@gmail.com E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช www.thaibusinessmarket.com E-Mail: thaimarketonline@gmail.com Tel 084-140-6000."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 E-Mail: thaimarketonline@gmail.com
E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช Tel

2

3

4

5

6

7

8

9 ความสำเร็จของอีคอมเมิร์ช
ผู้ประกอบการ เอกลักษณ์ ประชาสัมพันธ์ เครือข่าย เว็บไซต์

10 ผู้ประกอบการ มีความรับผิดชอบ
มีข้อมูล ทันต่อความเปลี่ยนแปลง เพื่อวางแผนอนาคต พัฒนาตนเองอยู่เสมอ กล้าทำ !

11 1. สด ใหม่ หลากหลาย หาง่าย

12 คุณภาพของข้อมูล ภาพ- คุณประโยชน์
อำนวยความสะดวกด้วยระบบชำระเงิน

13 เอกลักษณ์ / เครือข่าย

14 https://www.facebook.com/TaxiBikesThailand?fref=ts

15 Out of Home Media

16 VDO Clip on Youtube

17 1 ภาพ แทน 100 คำพูด

18 เมื่อปีที่แล้วแม่ผมเป็นมะเร็ง ผมตกงาน รถโดนทุบ เงินเก็บเหลือ 300 บาท มันเป็นจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตที่ผมเคยเจอ แต่ชีวิตก็เหมือนสปริง ยิ่งถูกกดทับให้แบนเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเด้งแรงมากขึ้นเท่านั้น บทเรียนหฤโหดครั้งนั้นทำให้ผมเลิกเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเด็ดขาด ไม่ต้องตอกบัตรเข้างาน 9 โมงเช้าและรอเป็นอิสระหลัง 6 โมงเย็นอีกต่อไป จากการเป็นนายตัวเองครบ 1 ปีครึ่ง ผมค้นพบว่านี่คือยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง และถ้าผมได้เจอ “The 4-Hour Work Week สบายดี แต่รวยได้” ผมคงเป็นนายตัวเองเร็วขึ้นอย่างน้อย 1 ปี Tim Ferriss คือมหาเศรษฐีที่ทำงานสัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง ที่เหลือเขาใช้เที่ยวทั่วโลก เฉพาะหนังสือเล่มนี้ที่เขาเขียนมียอดขายรวมทั่วโลกเกิน 1 ล้านเล่ม…!!! เรียกได้ว่ารวยไปเลย นี่ยังไม่รวมรายได้ทางอื่นๆอีกของผู้เขียนอีกมากมายที่เป็นการการันตีว่าเขารวยจริงจากการทำงานแค่ไม่กี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นิวยอร์ก ไทมส์, วอลล์ สตรีท เจอร์นัล และ บิสิเนส วีคจัดให้หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่คนอยากทำธุรกิจรุ่นใหม่สมควรอ่านเป็นอย่างยิ่ง แต่น่าเสียดาย การตีพิมพ์ “สบายดี แต่รวยได้” ตอนปี 2010 ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในไทย คนไทยส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดในจริง ไม่มีใครสนใจหนังสือ How to ที่สอนให้เป็นนายตัวเอง แบบ Step by Step จนกระทั่งปี 2014 มาถึง ซึ่งเป็นปีที่เสียงระทมของลูกจ้างดังที่สุด หนังสือเล่มนี้กลายเป็นความหวังของคนที่เบื่อหน่ายการเป็นมนุษย์เงินเดือนทันที “สบายดี แต่รวยได้” ที่ผมมีถือเป็นหนังสือภาคภาษาไทยล็อตสุดท้ายในประเทศ ถ้าหมดจากล็อตนี้ คุณจะต้องรอให้ลิขสิทธิ์หลุดในอีก 1 ปี และภาวนาให้มีสำนักพิมพ์ใดวำนักพิมพ์หนึ่งตีพิมพ์อีกครั้ง

19 แก่นที่เจ้าของหนังสือต้องการจะสื่อสาร หัวใจของหนังสือเล่มนี้คือ “ทำงานให้น้อยลง แต่มีรายได้ที่มากกว่าเดิม” ตอนแรกผมเข้าใจว่าอีตานี่ขี้โม้ชัวร์ อะไรฟร่ะ ทำงานน้อยลงแต่ได้เงินเยอะขึ้น เป็นไปไม่ได้…??? แต่พออ่านจบปุ๊ป ผมว่ามันก็ไม่ได้ยากนี่หว่า เพราะมันเป็นประสบการณ์ตรงของผู้เขียน โดยเฉพาะบทแรก เป็นบทที่ผมชอบที่สุด เพราะ Tim ใช้กระดาษเกือบ 100 หน้าในการอธิบายความกลัวและวิธีการกระโดดก้าวข้ามความกลัวของมนุษย์เงินเดือนมาเป็นนักธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะกลัวอะไร Tim เขียนดักคอความกลัวคุณไว้หมดเลย อะไรนะ เรื่องเป้าหมาย ผมว่าถ้าคุณอ่านจากหน้าแรกจนถึงหน้า 149 คุณเจอเป้าหมายแน่…!!!

20 แต่ข้อเสียของหนังสือเล่มนี้ก็มีอยู่ ผมคงต้องเตือนคุณก่อนที่คุณจะตัดสินใจเป็นเจ้าของหนังสือเพราะมันน่าหงุดหงิดจริงๆ ข้อเสียของหนังสือเล่มนี้คือหน้าปกมันห่วย ผู้แปลแปลได้จืดสนิท ต้องใช้สมาธิในการอ่านสูง คนที่รักการเป็นมนุษย์เงินเดือนไม่ควรอ่าน และหัวข้อบางอย่างคนไทยทำไม่ได้ง่ายๆเพราะค่าเงินและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน แต่ Idea ที่เหลือที่เขาให้นั้นใช้ได้เลย…!!! หนังสือเล่มนี้ราคาปกขายอยู่ที่ 295 บาท แน่นอน ถ้าผมขายต่ำกว่าราคาปก ผมจะเอามาทำไมหละครับ ผมไม่มีทางขายในราคาปกแน่ๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือ “The 4-Hour Work Week สบายดี แต่รวยได้” ผมขอคิดราคาเพิ่มจากปก 50 บาท เป็น = 345 บาท และเนื่องจากผมขายราคาแพงกว่าปกและผมเกรงใจคุณมากๆ ผมขอตอบแทนเป็นการส่ง EMS ฟรีเพื่อเป็นการขอบคุณ และทำให้หนังสือถึงมือคุณเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้นะครับ มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยครับ วิชญ์ Out of Stock หมดแล้วครับผม…!!!

21 ท่านคิดว่า “ข้อความ” ใดที่ทำให้เขาขายของได้ ?

22

23 TV Commercial

24

25 “ถ้ามีเงิน ฉันจะเปลี่ยนเงินเป็นปัญญา”
ว.วชิรเมธี

26 “ฝึกตัวเอง แก้ในส่วนเลวของตัวเอง”
เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

27 “ฉันต้องการความสุข” ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา

28 “อยากมีชีวิตอย่างมีความสุข ต้องจับความคิดตัวเองให้ทัน”
ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ

29 “ทำสิ่งที่รัก ชนะตัวเองวันละนิด คิดการใหญ่”
บัณฑิต อึ้งรังษี


ดาวน์โหลด ppt E-Mail: thaimarketonline@gmail.com E-Commerce for SMEs II สิทธิเดช ลีมัคเดช www.thaibusinessmarket.com E-Mail: thaimarketonline@gmail.com Tel 084-140-6000.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google